ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีธนู ปี 2565 "จะรุ่งหรือจะร่วง" โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงราศีธนู ปี 2565 “จะรุ่งหรือจะร่วง” โดย แม่หมอติ่งน้อย

สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นดวงชะตาประจำปี 2565 ของชาวราศีธนู เกี่ยวกับเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ เพื่อให้ชาวราศีธนูได้นำไปใช้เป็นแนวทางวางแผนจัดการชีวิตของตัวเองในปี 2565 และด้วยความที่เป็นการเปิดไพ่โดยรวมสำหรับคนหมู่มาก ไม่ได้เจาะจงเป็นรายบุคคล แม่หมอจึงขอให้ทุกท่านรับชมพอเป็นแนวทางเท่านั้นนะคะ

ดูดวงปี 2565 ราศีธนู

การงานราศีธนู 2565

ดวงการงานชาวราศีธนู ในปี 2565 ถือว่าโดดเด่นมาก ประสบความสำเร็จสมดังตั้งใจเลยทีเดียว ต้นปีจะเป็นช่วงเวลาที่เหนื่อยหนักพอสมควร ต้องลุยแบบเต็มกำลัง บางท่านจะมีเรื่องของการเดินทาง การเปลี่ยนแปลงโยกย้าย มีการเริ่มต้นงานใหม่ โปรเจ็คท์ใหม่ หรือไอเดียใหม่ ๆ ของคุณ จะได้เริ่มลงมือทำในช่วงครึ่งปีแรก สามารถจัดหนัก จัดเต็มได้เลยนะคะ เพราะดวงงานที่เด่นสุด ๆ คือ ช่วงเดือนกรกฎาคมถึงเดือนตุลาคม การงานประสบความสำเร็จ มีความมั่นคงเติบโต คนทำธุรกิจส่วนตัวปีนี้จะหยิบจับ จะทำอะไร ล้วนประสบความสำเร็จไปหมด คนทำงานประจำจะผู้ใหญ่ส่งเสริมสนับสนุน จะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง 

พอเข้าครึ่งปีหลัง จะโดดเด่นมาก แต่ที่ต้องระมัดระวังให้คือช่วงท้ายปี ประมาณเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนธันวาคม การงานจะไม่เป็นไปตามที่คาดหวังเท่าไหร่ มีอุปสรรค มีปัญหาเข้ามาให้ต้องแก้ไขจัดการอยู่ตลอด งานไม่ราบรื่น ชาวราศีธนูจึงต้องลดความคาดหวังลง รวมถึงเตรียมแผนงานสำรองเอาไว้เพื่อลดปัญหา และความเครียดที่จะเกิดขึ้น ต้องเตรียมการไว้นะคะ แต่โดยรวมก็ยังถือเป็นปีทองเรื่องงานของชาวราศีธนูอยู่ดีค่ะ

การเงินราศีธนู 2565

ปี 2565 คุณจะมีเงินจับจ่ายใช้สอยคล่องมือค่ะ ไม่เดือดร้อนเรื่องการเงิน ปัญหาสำคัญที่ต้องจัดการอย่างระมัดระวังคือเรื่องภาระหนี้สิน หรือภาระความรับผิดชอบที่คุณต้องจ่ายตลอดปี ในส่วนของรายได้กับรายรับ ในปี 2565 ค่อนข้างจะนิ่ง อาจจะมีล่าช้า หรือหยุดชะงักเป็นบางช่วง ไม่หวือหวาน่าตื่นตาตื่นใจเท่าที่คุณคาดหวังไว้ หากคุณไม่มีภาระหนี้สิน การใช้จ่ายเงินก็จะคล่องตัวพอสมควร มีใช้จ่ายสบายหน่อย แต่หากคุณมีภาระหนี้สิน จะทำนิ่งเฉยไม่ได้นะคะ คุณต้องวางแผนการเงิน การลงทุน แผนงานต่าง ๆ เพื่อที่จะทำให้รายได้มากขึ้น คุณจะได้เงินจากความรู้ ความสามารถ และความเชี่ยวชาญเฉพาะทางของคุณ ได้จากสิ่งที่คุณร่ำเรียนฝึกฝนมา สิ่งดี ๆ อีกอย่างสำหรับชาวราศีธนู คือ หากคุณมีปัญหาเดือดร้อนเรื่องเงินทอง ก็ยังมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือช่วยแนะนำ ให้ผ่านพ้นปัญหาไปได้ โดยสรุป การเงินในปี 2565 หากคุณควบคุมจัดการเรื่องภาระหนี้สินได้ ทำงานมากขึ้น เพื่อให้มีรายได้มากขึ้น คุณก็จะมีเงินใช้จ่ายคล่องมือตลอดปีค่ะ

ความรักราศีธนู 2565

คนโสด สำหรับชาวราศีธนู ช่วงสี่เดือนแรกตั้งแต่เดือนมกราคมไปจนถึงเดือนเมษายน ค่อนข้างจะหงอยเหงาเศร้าสร้อยกับเรื่องราวเก่า ๆ ไม่ค่อยมีความสุข จะเก็บเนื้อเก็บตัว ไม่ค่อยออกไปเจอผู้คนเท่าไหร่ พอเดือนพฤษภาคม เดือนมิถุนายน จะเริ่มมีคนเข้ามาคุยแล้ว แม้จะไม่ใช่คนในสเป็ค ไม่ใช่แบบที่คุณชอบ ไม่ได้ถูกใจอะไรมากมาย แต่พอคุณคุยไปเรื่อย ๆ มีแนวโน้มว่า ความรู้สึกจะดีขึ้น มีความชอบ หลงใหลได้ปลื้ม แรงดึงดูดจะมากขึ้นเรื่อย ๆ ที่ต้องระวังให้มากคือ การคุยกับคนที่ไม่น่าไว้วางใจ คนเจ้าชู้ คนที่ดูเหมือนมีลับลมคมใน น่าสงสัยว่าโสดจริงไหม คุยกับเราคนเดียวหรือเปล่า นี่คือสิ่งที่คุณต้องพิจารณาให้รอบคอบ ก่อนจะปล่อยใจสานสัมพันธ์ต่อ ถ้าผ่านตรงจุดนี้ไปได้ ก็มีโอกาสจะคบกันจริงจัง ถ้าจะมาเป็นแฟนกันต้องมั่นใจและโปร่งใสค่ะ 

คนมีคู่ ต้องใช้ความระมัดระวังอย่างสูง ในช่วงต้นปี เดือนมกราคม เดือนกุมภาพันธ์ มีเกณฑ์ที่จะเกิดปัญหาความขัดแย้ง การทะเลาะเบาะแว้ง มีการใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล ในการจัดการสถานการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างคุณสองคน ทำให้ปัญหาเพียงเล็กน้อยอาจจะบานปลายใหญ่โต จนถึงขั้นแตกหัก เลิกราหย่าร้าง สำหรับบางคู่ ดังนั้นอยากให้คุณใช้ความอดทนอดกลั้นให้มาก หากประคองความสัมพันธ์ไว้ได้ เดือนมีนาคมถึงเดือนเมษายน คุณจะได้กลับมาพูดคุยปรับความเข้าใจ และกลับมารักกัน มีความสุขร่วมกันอีกครั้ง เพียงแต่ต้องพูดตามตรงว่า แม้จะกลับมาคืนดีกัน ทว่ายังมีความคลางแคลงใจค้างคาใจอยู่บ้าง ยังตึง ๆ กันอยู่ว่างั้นเถอะ แต่สุดท้าย ทุกอย่างจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ ขอเพียงคุณอดทนอดกลั้น อย่าคิดเยอะเกินไป ให้มองความรัก มองคู่ของคุณในแง่ดี มั่นใจในตัวเขา มั่นใจในความรักที่คุณมีให้กัน เดือนที่ทุกอย่างจะลงตัวเหมือนเดิมมีความสุข คือ เดือนกันยายน เดือนตุลาคม ท่านที่ยังไม่แต่งงานมีเกณฑ์จะได้แต่งงาน ท่านที่วางแผนมีบุตรก็จะสมหวังในสองเดือนนี้ ดังนั้นไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไร ต้องใจเย็น สงบปาก สงบคำ ไม่พูดแรงใส่กัน หลีกเลี่ยงกันปะทะคารม แล้วทุกอย่างจะกลับมาดีเอง โดยที่ไม่ต้องทะเลาะกันให้หงุดหงิด เสียสุขภาพจิตเปล่า ๆ ลองพิจารณาดูนะคะ

สุขภาพราศีธนู 2565

แข็งแรง หากเจ็บป่วยก็จะใช้เวลาไม่นาน แล้วจะหายดี มีคนคอยดูแล ห่วงใย สบายใจได้

ครบถ้วนทุกเรื่องแล้วค่ะ หวังว่าชาวราศีมังกรจะนำไปประกอบการตัดสินใจ ในเรื่องราวต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในปี 2565 ขอให้ทุกท่านมีความสุข ประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังนะคะ โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี 2565 ราศีธนู “จะรุ่งหรือจะร่วง”

หมายเหตุ

ใครเกิดราศีไหนมาดูกัน https://www.nittayasan.com/archives/3956

หาลัคนาตัวเองแบบง่าย ๆ https://www.nittayasan.com/archives/9216

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด