ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงแม่นๆ ราศีมังกร ปี 2565 "จะรุ่งหรือจะร่วง" โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงแม่นๆ ราศีมังกร ปี 2565 “จะรุ่งหรือจะร่วง” โดย แม่หมอติ่งน้อย

สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นดวงชะตาประจำปี 2565 ของชาวราศีมังกรหรือราศีมกร เกี่ยวกับเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ เพื่อให้ชาวราศีมังกรได้นำไปใช้เป็นแนวทางวางแผนจัดการชีวิตของตัวเองในปี 2565 และด้วยความที่เป็นการเปิดไพ่โดยรวมสำหรับคนหมู่มาก ไม่ได้เจาะจงเป็นรายบุคคล แม่หมอจึงขอให้ทุกท่านรับชมพอเป็นแนวทางเท่านั้นนะคะ

ดูดวงปี 2565 ราศีมังกร

การงาน ราศีมังกร 2565

ในปี 2565 การงานของชาวราศีมังกรถือว่ามีจุดเปลี่ยนที่ชัดเจน หลายท่านมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงาน รูปแบบการทำงานจะเปลี่ยนไป หรือแม้กระทั่งแนวคิดในการทำงาน จะมีสิ่งใหม่ ๆ มีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามา มีงานใหม่ ธุรกิจใหม่ หลายท่านอาจมีมากกว่าหนึ่งธุรกิจ มีทั้งงานหลักและงานเสริม การจะประสบความสำเร็จนั้น อยู่ในระดับกลาง ๆ อาจไม่โดดเด่นมาก แต่คุณก็จะพอใจกับผลงานที่ออกมา มีความสุขในสิ่งที่ทำ การงานจะราบรื่นดี แทบจะไม่มีปัญหาอะไรที่ทำให้คุณหนักใจเลย แม้ปี 2565 อาจยังไม่ประสบความสำเร็จแบบเต็มที่ แต่แนวคิดหรือแผนงานของคุณยังคงไม่หยุดนิ่ง จะมีการพัฒนาต่อไปเรื่อย ๆ ต่อไปในปี 2566 เรียกว่า ยังจะก้าวหน้าเติบโตต่อไปในอนาคต คุณไม่หยุดอยู่แค่นี้ เอาเป็นว่า ปี 2565 อยากทำอะไร ลงมือทำเลย สำเร็จแน่ ก้าวหน้าแน่นอน ขอแค่ลงมือทำอย่างจริงจัง และทำในสิ่งที่คุณได้ศึกษาค้นคว้ามาอย่างดีแล้ว 

การเงิน ราศีมังกร 2565

ปี 2565 การเงินไม่ค่อยเป็นที่น่าพอใจ ที่คิดว่าจะได้ อาจได้ไม่มากเท่าที่คิด ที่หวังว่าจะมีเงินใช้จ่ายสบาย ๆ ก็อาจจะไม่ง่าย ดูจากไพ่การงานของคุณ งานราบรื่นดีมาก ก้าวหน้าตามสมควร แต่เงินกลับบีปัญหา ไม่ค่อยคล่องตัว นั่นหมายความว่า คุณต้องวางแผนบริหารจัดการเรื่องการเงินให้รัดกุมถี่ถ้วนมากขึ้น ต้องไม่คาดหวังเรื่องรายยับมากเกินไป เผื่อขาดเผื่อเหลือไว้หน่อย ในขณะที่รายจ่ายต้องรัดเข็มขัดเพื่อลดความเครียดและความกังวลใจ เพราะมีแนวโน้มว่า จะมีค่าใช้จ่ายจร หรือค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้ตั้งใจค่อนข้างเยอะ หรืออาจจะเป็นค่าใช้จ่ายที่บานปลายจากแผนเหล่านี้ ส่งผลให้ต้องหมุนเงินบ่อย ๆ ทางแก้คือ ต้องทำงานให้มากขึ้น ทำหลายอย่าง เหนื่อยขึ้น เพื่อให้มีเงินมากพอสำหรับค่าใช้จ่ายต่าง ๆ และมากพอที่จะเก็บเพื่อเป็นเงินสำรอง ดังนั้นควรวางแผนไว้ตั้งแต่ปี 2564 นี้นะคะ วางแผนล่วงหน้า ปีหน้าก็จะสบายขึ้น

ความรัก ราศีมังกร 2565

คนโสด ปี 2565 ชาวราศีมังกรหัวใจจะไม่ว่าง มีคนเข้ามาคุยอยู่เรื่อย ๆ ตลอดปี ตั้งแต่ต้นปีก็มีคนเข้ามาทำให้คุณหวั่นไหว จะได้คบหาดูใจกัน ส่วนจะสานสัมพันธ์ถึงขั้นตกลงปลงใจเป็นแฟนไหม ต้องอยู่ที่คุณแล้วล่ะ มันเหมือนแรก ๆ คุณจะหวั่นไหว ชอบอยู่นะ แต่ไป ๆ มา ๆ อาจจะด้วยเรื่องงาน เรื่องเศรษฐกิจ หรือปัญหารอบตัวอื่น ๆ ทำให้คุณออกจะลังเลในการคบกัน บางท่านคบไปแล้วอาจจะมีแต่ปัญหาบางเรื่อง ทำให้คบกันไปได้ไม่ตลอดปี คงต้องรอลุ้นว่า ช่วงปลายปีจะยังมีคนที่ถูกใจคุณอยู่หรือเปล่า

คนมีคู่ ความรักในปี 2565 มีทั้งสุขและทุกข์คละเคล้ากันไป ปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้น คือ ช่วงเดือนพฤษภาคมถึงเดือนมิถุนายน อาจมีการทะเลาะขัดแย้งกัน บางคู่จะมีแตกหักเลิกรา หรือห่าง ๆ กันไป แต่ตัดไม่ขาดนะ สุดท้ายจะกลับมารักมาดีกันเหมือนเดิม 

ส่วนคนที่แต่งงานแล้ว มีโอกาสกลับมาเป็นครอบครัวที่มั่นคง ดูเหมือนคุณกับคู่ของคุณจะมีความมั่นคงทางการเงินร่วมกัน ส่งเสริมกัน ดังนั้นจจะมีโอกาสกลับมาดีกัน รักกัน ยิ่งปลายปีจะยิ่งสุขสดชื่น รักกันหวานและโรแมนติก จะได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น คู่ที่ปัญหาหนักอยากจะเลิก ไม่ว่าจะแต่งงานแล้ว หรือยังไม่แต่ง หากคุณตัดสินใจเลิก คุณจะมีคนใหม่ จะมีโอกาสใหม่เข้ามา เพราะเลิกปุ๊บ จะมีแฟนใหม่ปั๊บเลย ทันใจจริง ๆ ไม่ต้องห่วงนะคะ พิจารณาเอาที่เราสบายใจ ยังไงช่วงเวลาที่ยากลำบาก จะมีแค่เดือนพฤษภาคม เดือนมิถุนายน นอกนั้นก็ราบรื่น ไปได้เรื่อย ๆ มีความสุขตามอัตภาพ

สุขภาพ ราศีมังกร 2565

ชาวราศีมังกรปีนี้แข็งแรง แต่ควรระมัดระวังอุบัติเหตุที่อาจเกิดจากความประมาท ขาดความระมัดระวัง จะเกิดอาการบาดเจ็บที่ขา เข่า ข้อเท้า เป็นส่วนใหญ่

ครบถ้วนทุกเรื่องแล้วค่ะ หวังว่าชาวราศีมังกร จะนำไปประกอบการตัดสินใจ ในเรื่องราวต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในปี 2565 ขอให้ทุกท่านมีความสุข ประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังนะคะ โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี 2565 ราศีมังกร “จะรุ่งหรือจะร่วง”

หมายเหตุ

ใครเกิดราศีไหนมาดูกัน https://www.nittayasan.com/archives/3956

หาลัคนาตัวเองแบบง่าย ๆ https://www.nittayasan.com/archives/9216

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!