ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงแม่นๆ ราศีกุมภ์ ปี 2565 "จะรุ่งหรือจะร่วง" โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงแม่นๆ ราศีกุมภ์ ปี 2565 “จะรุ่งหรือจะร่วง” โดย แม่หมอติ่งน้อย

สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นดวงชะตาประจำปี 2565 ของชาวราศีกุมภ์ เกี่ยวกับเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ เพื่อให้ชาวราศีกุมภ์ได้นำไปใช้เป็นแนวทางวางแผนจัดการชีวิตของตัวเองในปี 2565 และด้วยความที่เป็นการเปิดไพ่โดยรวมสำหรับคนหมู่มาก ไม่ได้เจาะจงเป็นรายบุคคล แม่หมอจึงขอให้ทุกท่านรับชมพอเป็นแนวทางเท่านั้นนะคะ

ดูดวง ปี 2565 ราศีกุมภ์ 

การงาน ราศีกุมภ์ 2565

ปี 2565 การงานชาวราศีกุมภ์ดีและโดดเด่นมาก จะได้รัรบข่าวดีเรื่องงาน ได้รับโอกาสดี ๆ ได้รับมอบหมายงานใหม่ ต้องรับผิดชอบงานมากกว่าเดิม แต่จะช่วยให้งานคุณเติบโตก้าวหน้า และประสบความสำเร็จ คนที่ทำงานประจำจะมีโอกาสในการได้เลื่อนขั้น ได้เลื่อนตำแหน่ง เพราะความเก่ง ขยัน บวกความทุ่มเทของคุณ สิ่งสำคัญคือ ความขยัน ทุ่มเท และความเชื่อมั่นในศักยภาพของตัวเอง การที่ดวงการงานดีตลอดปี นั่นหมายความว่า ไม่ว่าคุณจะมีอาชีพอะไร คุณจะประสบความสำเร็จในงานที่ทำแน่นอน ข้อแนะนำพิเศษ คือ ช่วงเดือนกรกฎคมถึงดือนสิงหาคม คุณจะมีปัญหาเกี่ยวกับความเชื่อมั่นในตัวเอง แม้ผลงานออกมาดี แต่คุณไม่มั่นใจว่า ตัวเองทำดีแล้วหรือยัง จะกังวลใจเกี่ยวกับอนาคต หรือกังวลเกี่ยวกับการเริ่มต้นบางอย่าง ไม่ต้องห่วงนะคะ ไม่ว่าคุณจะทำอะไร ขอให้ลงมือทำได้เลย หากจะทำธุรกิจใหม่ ก็ใช้อาจใชช้เงินลงทุนน้อย ๆ ก่อน แล้วค่อยเพื่มทุนเมื่อทุกอย่างลงตัว หรือเมื่อมั่นใจมากขึ้น มีแค่สองเดือนนี้ที่มีปัญหาด้านสภาพจิตใจ นอกนั้นถือว่าดีมากค่ะ การร่วมลงทุนกับคนอื่น ขอให้เน้นลงทุนกับคนรู้จัก เลือกคนที่ไว้ใจได้ ไม่ลงทุนร่วมกับคนที่เพิ่งรู้จักกัน เพราะอาจจะมีปัญหาในอนาคต มีเกณฑ์ว่าจะโดนเขาเอาเปรียบ หรือหลอกลวงได้ ต้องระวังตัวไว้ก่อน 

การเงิน ราศีกุมภ์ 2565

ปี 2565 ราศีกุมภ์การเงินคล่องตัวพอประมาณ แต่ไม่ถึงกับโดดเด่นมาก พอประคองตัวไปได้ งานน่ะเด่นแน่นอน แต่เงินไม่เด่นเท่า ดังนั้นเรื่องรายรับและรายจ่าย คุณต้องวางแผนให้สมดุล จัดให้ลงตัว ไม่ให้ติดลบ ที่สำคัญอีกอย่าง คุณวางแผนดีแล้ว แต่พอถึงเวลาจะใช้เงิน มักจะใช้จ่ายตามใจตัวเอง เปย์ตัวเอง เปย์ลุกหลานบริวาร ไม่ค่อยมีวินัยในการใช้เงิน จะเน้นความสุขสบายใจมากกว่า มักจะใช้เงินออกแนวได้มาใช้ไป เลยไม่มีเก็บค่ะ แนะนำควบคุมการใช้จ่ายให้ดี เข้มงวดหน่อย 

ปีนี้เม็ดเงินจะมาจากการทุ่มเททำงานอย่างหนัก มาจากการฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายสำหรับท่านที่มีคดีอยู่ และมีโอกาสได้เงินจากความเสน่หา จะมีคนอุปถัมภ์ค้ำจุน หลายท่านอาจจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการกู้ยืมเงิน ไม่ว่ามีคนมายืมคุณ หรือคุณไปกู้ยืมคนอื่น ไม่ว่าจะเป็นกรณีไหน ต้องเน้นเรื่องเอกสารสัญญาให้ชัดเจน ถูกต้องตามกฎหมาย ถ้าคุณไปกู้ยืมต้องอยู่ในระบบนะคะ ส่วนถ้ามีคนมายืม มาขอความช่วยเหลือจากคุณ คุณต้องทำสัญญากู้ยืมเป็นหลักฐาน อย่าให้เขายืมปากเปล่า สัญญาปากเปล่านี่ห้ามเลยค่ะ สรุปว่า การเงินปี 2565 จะมีพอใช้จ่ายสบายใจพอสมควร แต่ไม่มีเหลือเก็บ เพราะใช้เยอะค่ะ 

ความรัก ราศีกุมภ์ 2565

คนโสด ปี 2565 ราศีกุมภ์น่าจะไม่โสดแล้วนะคะ มีโอกาสเจอคนคุย คนคบหากัน เป็นคนที่ใช่ เพราะเป็นคนในสเป็ค แถมยังมีโอกาสเจอรักต่างวัยอีกด้วย และที่สำคัญจะมีเกณฑ์คนรักเก่าหวนกลับมาคบหากันอีกครั้ง บางท่านอาจจะได้คบกับเพื่อนเก่าที่แต่ก่อนไม่เคยสนใจกัน คราวนี้ได้พูดคุยแล้วรู้สึกพิเศษ มีแรงดึงดูดระหว่างกัน มีโอกาสได้คบเป็นแฟน ปีนี้อาจจะมีเข้ามามากกว่าหนึ่งคน มีทั้งคนที่คุยเปิดเผย และที่แอบ ๆ คุย คุณอาจจะเจอคนที่มีเจ้าของแล้ว มีแฟนแล้วมาจีบ ซึ่งแน่นอนว่า คุณหวั่นไหว อาจจะคุยกันได้สักพัก แล้วในที่สุดคุณจะเลือกทำในสิ่งที่ถูกต้อง ไม่ทำผิดศีลธรรม แต่บางท่านลงเอยเป็นแฟน บางท่านก็ลังเลใจดูไปก่อน อย่างไรก็ตม ปี 2565 หัวใจคุณไม่ว่างแน่นอน

คนมีคู่ ปี 2565 ความรักราศีกุมภ์ก็จะมีขึ้น ๆ ลง ๆ สุขบ้าง ทุกข์บ้าง คละเคล้ากันไป เดือนที่ดีเด่นที่สุด คือ เดือนมีนาคมไปจนถึงเดือนเมษายน สองเดือนนี้มีเกณฑ์แต่งงาน มีบุตร ชีวิตคู่และความรักมีความสุขดีมาก สมบูรณ์แบบ แล้วเดือนอื่น ๆ ล่ะ ก็จะมีปัญหาจุกจิกบ้าง คุณกับแฟนคุณต้องพยายามประคับประคองความสัมพันธ์ ส่วนใหญ่ ปัญหาจะเกิดจากการควบคุมซึ่งกันและกันมากเกินไป จนเกิดความตึงเครียดหงุดหงิด คนหนึ่งทำแต่งงาน เครียดเรื่องงาน อีกคนก็เอาแต่ใจตัวเอง อาจจะงอนตลอด นิดหน่อยก็งอน ต้องคุยกันและพยายามเข้าใจกันให้มาก เพราะจะมีแต่ปัญหาจุกจิกเกิดขึ้น ทำให้ไม่มีความสุขเท่าที่ควร หากพบยายามยืดหยุ่น พยายามเข้าใจกันให้มาก ทุกอย่างก็จะราบรื่นกว่านี้ สำหรับคู่ไหนที่กำลังมีปัญหากันอยู่ แล้วอยากรู้ว่ามีเกณฑ์จะเลิกรากันไหม แม่หมอขอบอกว่า ไม่ถึงขั้นนั้นนะคะ อาจมีช่วงที่ห่างเหินกันบ้าง แยกกันบ้างในช่วงต้นปี แต่พอถึงเดือนมีนาคม คุณก็จะกลับมาคืนดีกัน มีความสุขอีกครั้ง ขอให้อดทนนะคะ 

สุขภาพ ราศีกุมภ์ 2565

ราศีกุมภ์ระวังเจ็บไข้ได้ป่วยด้วยโรคทางเดินหายใจ ปอด หลอดลม โรคหัวใจ คนที่ป่วยอยู่แล้วอาจมีเกณฑ์ผ่าตัด เพื่อรักษาโรคให้หายขาด

ครบถ้วนทุกเรื่องแล้วค่ะ หวังว่าชาวราศีกุมภ์จะนำไปประกอบการตัดสินใจ ในเรื่องราวต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในปี 2565 ขอให้ทุกท่านมีความสุข ประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังนะคะ โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี 2565 ราศีกุมภ์ “จะรุ่งหรือจะร่วง”

หมายเหตุ

ใครเกิดราศีไหนมาดูกัน https://www.nittayasan.com/archives/3956

หาลัคนาตัวเองแบบง่าย ๆ https://www.nittayasan.com/archives/9216

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!