หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีพฤษภ เดือนธันวาคม 2564 ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีพฤษภ เดือนธันวาคม 2564 ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

วิ่งตามดาว

สวัสดีครับ ชาวราศีพฤษภทุกท่าน วันนี้เราจะมาเช็กกันว่า ในเดือนธันวาคมนี้ ดวงชะตา วาสนา วิบากกรรม และเรื่องราวในชีวิตของชาวราศีพฤษภจะเป็นอย่างไร? ถ้าคุณคือชาวราศีพฤษภ ไปอ่านกันเลย

การงาน

ต้นเดือน

ระยะนี้การงานของชาวราศีพฤษภไม่มีปัญหา คนทำงานประจำยังจะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง งานมั่นคงราบรื่น ถ้าเป็นเจ้าของกิจการ เจ้าของร้าน เจ้าของบริษัท ก็มีเกณฑ์จะเปิดร้าน เปิดสาขาใหม่ มีลู่ทางในการทำธุรกิจการค้าที่ดี มีกำไร ยิ่งถ้าได้ทำในส่วนที่ต้องเกี่ยวข้องกับคนต่างชาติด้วย จะยิ่งถูกโฉลกมากขึ้น

กลางเดือน

ระยะนี้เรื่องงานอาจมีปัญหาเข้ามาให้ต้องแก้ไขบ้างอันเป็นธรรมดาของการทำงาน นี่จึงเป็นจังหวะที่ชาวราศีพฤษภต้องใช้การตัดสินใจที่เหมาะสม ต้องใช้สติปัญญา ความสามารถ ตัดสินใจให้ดีด้วยวิสัยทัศน์ของผู้นำ อย่าเป็นผู้นำโง่ ๆ ต้องหมั่นศึกษาหาความรู้อยู่เสมอ อย่าเป็นชาล้นถ้วย แต่ดูแล้วคุณจะตัดสินใจได้ดี ถูกต้อง งานจะสำเร็จ ไม่มีอะไรให้ต้องกังวล

ปลายเดือน

ระยะนี้เป็นจังหวะที่คุณจะได้แสดงความสามารถในการทำงาน ถ้าทำสำเร็จ ผู้ใหญ่เห็นความสามารถ ก็จะได้รับตำแหน่งใหม่ หรือมีสิ่งดี ๆ เกิดขึ้น ความสำเร็จและความก้าวหน้าในการทำงานรอคุณอยู่แล้ว ขอแสดงความยินดีด้วย

การเงิน

ต้นเดือน

ระยะนี้ชาวราศีพฤษภไม่มีปัญหาเรื่องเงิน ยังมีใช้มีจ่าย อาจมีค่าใช้จ่ายในการเปย์เพื่อน ๆ หรือคนรอบตัวบ้าง แต่ก็ไม่มีปัญหา คุณจ่ายได้อยู่แล้ว

กลางเดือน

ระยะนี้เงินคล่องมือ จะหาเงินเก่ง มีเงินสำรอง และจะลงทุนในกิจการต่าง ๆ ตามกำลังทรัพย์ มีมุมมองที่ดีเกี่ยวกับเรื่องเงิน เรื่องลงทุน

ปลายเดือน

ระยะนี้ต้องระวังเรื่องการเงิน อาจมีหนี้สิน ถูกทวงหนี้ การจะทำสัญญาทางการเงินต้องดูให้ดี อาจมีความผิดพลาดได้

ความรักคนโสด

ต้นเดือน

ระยะนี้ชาวราศีพฤษภคนโสดจะได้เริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครสักคน มีการเริ่มคุยกัน ก็ดีนะ ลองศึกษาดูใจกันไปก่อน แต่อย่าเพิ่งคาดหวังอะไรมาก ต้องดูกันยาว ๆ

กลางเดือน

ระยะนี้คนโสดอย่างคุณจะอยากให้ความสัมพันธ์กับคนคุยมีการพัฒนาเป็นแฟน เพราะเพื่อนมีเยอะแล้ว อยากมีแฟนมากกว่า หรือไม่ก็อาจจะคิดไปว่า ควรคุยกับคนที่ดูใจกันอยู่ต่อไปหรือเปล่า พอแค่นี้ดีไหม

ปลายเดือน

ระยะนี้คงต้องบอกว่า ใจเย็น ๆ ไว้ในเรื่องความรัก เรื่องความสัมพันธ์ อย่าใจร้อน จะตัดสินใจอะไรก็ต้องคิดให้รอบคอบ รอบด้าน เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด แต่ก็มีเกณฑ์ว่า ที่วุ่นวายใจอยู่ตอนนี้ เพราะผิดหวังในความรัก คนที่คุณชอบเขา เขาไม่มีใจให้นั่นเอง

ความรักคนมีคู่

ต้นเดือน

ระยะนี้ชาวราศีพฤษภคนมีคู่ต้องระวังความขัดแย้ง อาจมีปัญหาความคิดเห็นไม่ลงรอยกับคนรัก ทะเลาะกันด้วยเรื่องต่าง ๆ บางทีก็เรื่องไม่เป็นเรื่องแท้ ๆ เพราะไม่เข้าใจกันนั่นเอง ดังนั้นต้องคุยกัน จะจับเข่าหรือเปิดอกคุยกันก็เอาที่สะดวกและสบายใจ

กลางเดือน

ระยะนี้ความรักยังดีอยู่ ขาเตียงยังแข็งแรง แม้จะเป็นความสัมพันธ์ที่ดูจืดชืดอยู่บ้างก็ตาม ต้องหาทางปรับปรุงกิจวัตรประจำวัน หาสิ่งแปลกใหม่มาปรุงแต่งรสรักบ้าง

ปลายเดือน

ระยะนี้ความรักสวยงาม มีความสดใส ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคู่ครอง คู่รัก ยังไปกันได้ดี มีความสุขดี คนที่อยากมีทายาท ช่วงนี้มีเกณฑ์สมหวัง ดังนั้นต้องรีบทำการบ้านนะครับ อย่ารอช้า อย่าปล่อยให้โอกาสดี ๆ ผ่านไป

สุขภาพ

ต้นเดือน

ระยะนี้สุขภาพแข็งแรงดี ร่าเริง แจ่มใส แต่อาจซุ่มซ่าม เดินเตะโน่นชนนี่บ้าง ระวังอุบัติเหตุเล็กน้อยอันเกิดจากความประมาทไว้หน่อยก็ดี ชาวราศีพฤษภต้องมีสติ อย่าเหม่อลอย

กลางเดือน

ระยะนี้มีเกณฑ์ว่าชาวราศีพฤษภอาหารท้องเสีย ท้องเดิน ปวดท้อง มีอาการจุกเสียดบ้าง ควรกินอาหารให้ตรงเวลา ระวังเป็นโรคกระเพาะอาหาร

ปลายเดือน

ระยะนี้ชาวราศีพฤษภมีเกณฑ์จะเจ็บปวดเล็กน้อย เช่น ปวดท้อง หรือไม่ก็เครียดจัด ปวดไมเกรน คนที่ป่วยเรื้อรังต้องไปพบแพทย์ตามนัด แก้เคล็ดช่วงนี้ด้วยการทำบุญถวายยาให้แก่พระสงฆ์ หรือบริจาคเงินให้โรงพยาบาลที่รักษาพระสงฆ์

ก็จบลงไปแล้วสำหรับคำทำนายรายเดือนของชาวราศีพฤษภ อาจารย์ขอสวดภาวนาให้ทุกท่านจงมีแต่ความสุข ความสำเร็จ ความสมหวัง และปลอดภัยจากภัยทั้งปวงเทอญ

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

หมายเหตุ เช็กดูว่า คุณเกิดราศีอะไร คลิกลิงก์นี้

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้