ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีเมถุน เดือนธันวาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีเมถุน เดือนธันวาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

วิ่งตามดาว

สวัสดีครับ ดวงรายเดือนสำหรับชาว 12 ราศีกลับมาอีกแล้ว รีบมาเช็กกันเลยว่า ในเดือนธันวาคมนี้ ดวงชะตา วาสนา วิบากกรรม และเรื่องราวในชีวิตของชาวราศีเมถุนจะเป็นอย่างไรบ้าง? จะปังแค่ไหน พลาดไม่ได้ครับ

การงาน

ต้นเดือน

ระยะนี้ทำงานสบาย ๆ หรือไม่ก็อาจจะไม่เอาใจใส่งาน เพราะมัวไปสนใจเรื่องอื่น ๆ โชคดีที่หัวหน้าหรือผู้ใหญ่ยังสนับสนุนหรือให้ท้ายอยู่ คนทำงานอิสระเรื่องงานก็ยังพอไปได้ ใครเน้นการค้าขาย คือซื้อมาขายไป ยังมีกำไรให้เห็นบ้าง แต่อาจจะไม่คึกคักอะไรมากนัก

กลางเดือน

ระยะนี้การงานดี ประสบความสำเร็จ มีการเติบโตก้าวหน้าขึ้น มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง และสำหรับคนทำงานประจำ หลายคนจะได้เดินทางไปติดต่อกับชาวต่างชาติ และประสบความสำเร็จดี ด้านเจ้าของกิจการจะได้ขยายสาขา ขยายกิจการ บางคนอาจต้องเปลี่ยนงานใหม่กระทันหันหน่อย แต่จะเป็นการเปลี่ยนงานที่ดี ก้าวหน้ามากกว่างานเดิม

ปลายเดือน

ระยะนี้ต้องเหน็ดเหนื่อยเรื่องงานอยู่สักหน่อย ต้องมีลูกฮึด กัดฟันสู้ จะปล่อยตามสบายไม่ได้แล้ว สู้แล้วจะชนะ หลายคนต้องเดินทางไกลเรื่องงาน จะมีความสำเร็จดี ๆ รออยู่ ช่วงนี้จะเหมาะกับงานใช้ความคิด จะเข้าทางของคุณ ถ้าเติมความมุมานะเข้าไปก็จะประสบความสำเร็จแน่นอน

การเงิน

ต้นเดือน

ระยะนี้เรื่องเงินจะดีขึ้น มีเกณฑ์หาเงินได้มากกว่าเดิม การเงินคล่องตัวดี อาจได้รับความช่วยเหลือทางการเงินจากแม่ หรือผู้หญิงที่คุ้นเคย

กลางเดือน

ระยะนี้จะพบช่องทางทำเงินใหม่ ทำให้มีรายได้เพิ่ม มีเงินหมุนได้คล่องขึ้น ไม่มีปัญหาทางการเงิน ถ้าระยะนี้ขยันก็มีสิทธิ์รวยได้เหมือนกัน เหมาะกับการเริ่มต้นธุรกิจ หรือทำการค้าอะไรสักอย่างหนึ่ง ทำแล้วจะมีกำไร ดังนั้นถ้าเห็นช่องทางก็รีบลงมือเลย

ปลายเดือน

ระยะนี้ได้เงินมาก็ใช้จ่ายออกไป เก็บเงินไม่อยู่ แต่ก็ไม่เดือดร้อนอะไร แถมยังพอจะมีเงินเอาไว้ช่วยเหลือคนอื่นได้บ้าง ระยะนี้จึงเหมาะกับการทำบุญทำทาน ถือว่าจ่ายเงินบางส่วนทำบุญเพื่อสร้างบารมีต่อไป

ความรักคนโสด

ต้นเดือน

ระยะนี้มีเกณฑ์ได้เจอคนที่ชอบ คนที่ใช่ คนเป็นเนื้อคู่ และจะพบในระหว่างการเดินทาง หรือยู่นอกบ้าน จากนั้นจะได้พูดได้คุยกัน

กลางเดือน

ระยะนี้มีเกณฑ์ได้พบคนถูกใจในที่ทำงาน หรือระหว่างการทำงานทั้งในและนอกสถานที่ ถ้าขายของอยู่ในตลาด อาจจะเป็นคนขายของแผงข้าง ๆ หรือลูกค้าที่ผ่านไปมา ถ้าขายออนไลน์ในช็อปปี้ ลาซาด้า ก็อาจเป็นลูกค้าที่แชทมาถามรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าที่คุณขายอยู่ ถ้าขายของบนทางเท้า คน ๆ นั้นอาจเป็นเจ้าหน้าที่เทศกิจ ลองเหล่ ๆ ดูนะครับ อาจหายโสดก็เป็นได้

ปลายเดือน

ระยะนี้คนโสดต้องอย่าเพิ่งยอมแพ้ ต้องมองหาคนที่ใช่ต่อไป แม้จะยังไม่สมหวัง แต่มันจะไม่เป็นเช่นนั้นตลอดไปหรอกนะครับ หากรักใครอยู่ก็ต้องรักข้างเดียวต่อไปเรื่อย ๆ จนกว่าเขาจะเห็นใจหรือรับรู้

ความรักคนมีคู่

ต้นเดือน

ระยะนี้ถ้ามีเรื่องทะเลาะกับคนรัก ต้องใจเย็นไว้ อย่าใช้อารมณ์จะปลายบานหรือบานปลายได้ทั้งนั้น ซึ่งจะไมดีต่อความสัมพันธ์ แม้ว่าคุณจะเก่งหรือมีสถานะต่าง ๆ ดีเด่นกว่าแฟนคุณอยู่ก็ตาม ยิ่งเขาเกรงใจคุณ คุณยิ่งต้องใช้ความนุ่มนวลให้มากขึ้นในช่วงนี้ ถ้าสถานการณ์ปกติดี ก็อย่าข่มแฟนมากเกินไป หรือทำให้เขาเสียหน้า เพราะอาจมีปัญหาได้

กลางเดือน

ระยะนี้ความรักก็ดูเหมือนจะไม่มีปัญหาอะไร นอกจากคู่ของคุณกำลังคิดอยู่ว่าจะคบกันต่อไปดีไหม เขากำลังไม่แน่ใจในความสัมพันธ์ หรือไม่ก็เป็นตัวคุณนั่นเองที่กำลังคิดเช่นนั้น

ปลายเดือน

ระยะนี้คุณอาจไม่ได้ดูแลแฟนเลย หรือดูแลน้อยมากกว่าที่ผ่าน ๆ มา และตามมาด้วยความสัมพันธ์ที่กระทบกระทั่งกันบ่อย ๆ มีเรื่องทะเลาะกันอยู่เรื่อย ถ้าควบคุมอารมณ์ได้ก็จะดี ควรใจเย็นให้มากที่สุดเวลาอยู่ด้วยกัน

สุขภาพ

ต้นเดือน

ระยะนี้สุขภาพแข็งแรง แต่ก็ควรดูแลสุขภาพเพิ่มขึ้นด้วย เพื่อความไม่ประมาท เพราะสุขภาพร่างกายอาจไม่เสถียรไปตลอด

กลางเดือน

ระยะนี้ยังคงแข็งแรงดีอยู่ แต่ถ้าทำงานหนักเกินไป ก็ไม่แน่เหมือนกัน

ปลายเดือน

ระยะนี้สุขภาพแข็ง พลังงานเพียบ ลุยงานได้สบายมาก

ก็จบลงไปแล้วสำหรับคำทำนายรายเดือนของชาวราศีเมถุน อาจารย์ขอสวดภาวนาให้ทุกท่านจงมีแต่ความสุข ความสำเร็จ ความสมหวัง และปลอดภัยจากภัยทั้งปวงเทอญ

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

หมายเหตุ เช็กดูว่า คุณเกิดราศีอะไร คลิกลิงก์นี้

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!