ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีมีน เดือนธันวาคม 2564 ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีมีน เดือนธันวาคม 2564 ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

วิ่งตามดาว

สวัสดีครับ ชาวราศีมีนทุกท่าน วันนี้เราจะมาเช็กดวงชะตาของชาวราศีมีนกันว่า ในเดือนธันวาคมนี้ ดวงชะตา วาสนา วิบากกรรม และเรื่องราวในชีวิตของชาวราศีมีนจะเป็นอย่างไร? ถ้าคุณคือชาวราศีมีน ไปอ่านกันเลย

การงาน

ต้นเดือน

ระยะนี้ ชาวราศีมีนอาจจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ต้องระวังความขัดแย้งในที่ทำงานไว้บ้าง เน้นประนีประนอมกับทุกคน ยอมได้ต้องยอมไปก่อน ไม่ควรแตกหักกัน ช่วงนี้ยังไม่ใช่จังหวะของการลงทุนอะไรใหม่ มีโครงการอะไรก็เลื่อนไปปีหน้าเลยจะดีกว่า โดยภาพรวม เรื่องงานยังนิ่ง ๆ ไม่มีความก้าวหน้า ขอให้รอดูปีหน้า ค่อยว่ากันใหม่

กลางเดือน

ระยะนี้ ชาวราศีมีนมีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่งสำหรับคนทำงานประจำ การงานมั่นคง ด้านคนทำการค้า ทำธุรกิจต่าง ๆ จะมีผลกำไรงามน่าชื่นใจ ถ้าวางแผนเรื่องงานก็เป็นไปตามแผน ควรเน้นความคิดใหม่ ๆ เพื่อให้งานพัฒนาต่อไป

ปลายเดือน

ระยะนี้ ชาวราศีมีนที่ได้ทำงานอยู่กับบ้านจะสบายกว่าคนที่ต้องไปทำงานข้างนอก แต่ในภาพรวมไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม อาจรู้สึกว่างานไม่ก้าวหน้าเลย ยังดีที่มีความมั่นคงอยู่บ้าง เรื่องนี้ก็คงต้องปล่อยไปก่อน ปีหน้าค่อยมาว่ากันใหม่

การเงิน

ต้นเดือน

ระยะนี้ ชาวราศีมีนจะมีความล่าช้าเรื่องเงินให้หงุดหงิดเป็นทุกข์เป็นร้อนบ้าง ดังนั้นเก็บเงินสดไว้ก่อน อย่าเพิ่งนำไปจ่ายในเรื่องที่ไม่จำเป็นเร่งด่วน ยิ่งถ้าเป็นเรื่องของการลงทุนทำธุรกิจค้าขาย ยิ่งต้องควรหยุดไว้ก่อน รอปีหน้าค่อยรื้อแผนการลงทุนออกมาพิจารณาใหม่ ช่วงนี้จะพบว่าคุณจ่ายออกไปมากว่าที่ได้รับเข้ามา เพราะฉะนั้นควรประหยัดมากขึ้น จะทำให้ปัญหาการเงินลดน้อยลง

กลางเดือน

ระยะนี้โชคดีทางเงินมาเยือนชาวราศีมีนแล้ว มีเกณฑ์จะได้เงินก้อนโต ได้ทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ๆ เช่น บ้าน รถ ที่ดิน เป็นช่วงที่มีโอกาสรวยได้ง่าย ๆ อาจจะถูกรางวัลที่ 1 ก็เป็นไปได้เหมือนกัน

ปลายเดือน

ระยะนี้ ชาวราศีมีนด้วยความที่มีเงินมาก จึงใช้จ่ายตามสบายแบบคนรวยเขาทำกัน บางทีก็ใช้มั่ว ๆ โดยไม่ระวัง แต่ก็ไม่เป็นอะไร เพราะมีเงินเหลือเฟือ

ความรักคนโสด

ต้นเดือน

ระยะนี้ ชาวราศีมีนที่เป็นคนโสดยังคงคงคาดหวังเรื่องความรักอยู่ แต่ก็ไม่เจอคนที่จะเข้ามาเติมเต็ม ต้องอยู่คนเดียวต่อไปก่อน ซึ่งไม่เป็นปัญหา คุณจะสามารถโสดแบบสบาย ๆ ลันล้าไปตามประสาคนโสดได้สบาย ๆ

กลางเดือน

ระยะนี้ถ้าอยากหายโสด ต้องตื้อหนัก ๆ อีกฝ่ายอาจรับรัก ชาวราศีมีนอาจจะส่งข้อความไปทักไปคุยบ่อย ๆ หรือดักเจอทุกเช้าเย็น มีสิทธิ์สมหวังได้เหมือนกัน แต่ถ้ามองไปมองมาไม่มีใครให้ตื้อเลย ก็ต้องเปลี่ยนแผนเป็นเดินทางท่องเที่ยว นี่คืออีกวิธีหนึ่งที่จะทำให้เจอคนถูกใจ

ปลายเดือน

ระยะนี้ความสัมพันธ์ของชาวราศีมีนกับคนที่คุยกันอยู่จะเป็นไปในแบบที่ว่า คุณกำลังชั่งใจว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้ จะด้วยปัญหาอะไรก็แล้วแต่เถอะ เพราะเรื่องนี้มีแต่คุณเท่านั้นที่รู้ อีกฝ่ายอาจดีเกินไป หรือเหมาะจะเป็นเพื่อนมากกว่าแฟน อะไรทำนองนั้น ส่วนคนที่ไม่มีปัญหาเรื่องนี้ เพราะไม่มีใครให้คุย ก็ต้องโสดต่อไปตามเดิม

ความรักคนมีคู่

ต้นเดือน

ระยะนี้ ชาวราศีมีนอาจจำเป็นต้องอยู่ห่างจากคู่ของคุณ ด้วยเรื่องงาน หรือเรื่องส่วนตัว แต่ก็ยังดีที่มีแผนอนาคตดี ๆ วางไว้ร่วมกันอยู่ ช่วงนี้ต้องอดทนบ้างเพราะตามดวงจะมีความสัมพันธ์ที่ต้องรอคอยกัน แต่ถ้าได้พบกันแล้วจะดีขึ้นเอง ส่วนคนที่ได้อยู่ใกล้กันอาจจะรู้เหมือนอีกฝ่ายห่างออกไปก็ต้องเข้าใจบ้าง ยิ่งถ้าเป็นเรื่องงานย่อมต้องอดทนและทำใจให้นิ่งพอ

กลางเดือน

ระยะนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะไม่มีความสุขกับความรักของคุณ เพราะต้องห่างกันเป็นสาเหตุ หลายคู่จะเป็นช่วงที่ต้องเลิกรากันด้วยซ้ำ นับเป็นการจากกันตอนเป็น ๆ ถ้าจากกันเพราะไปทำงาน ทำธุระ เดี๋ยวก็ได้กลับมาเจอกันแล้ว ยังคงมีความมั่นคงต่อกันอยู่ แต่คู่ที่อยุ่ใกล้แต่เหมือนห่างไกล แบบนี้ต้องหาทางแก้ไข พยายามหาทางกระชับความสัมพันธ์ ถ้าเป็นคนที่มีคู่แบบห่างกันตั้งแต่แรกคบจนชินแล้ว อย่างนี้ไม่มีปัญหา คบกันได้ยาว ๆ

ปลายเดือน

ระยะนี้ ชาวราศีมีนมีเกณฑ์จะทะเลาะกับคู่ครองของคุณ มีความขัดแย้งเกิดขึ้น คุณอาจพบว่าอีกฝ่ายมีคนอื่น ถ้าไม่ยั้งปาก ยังใจ ยั้งมือ อาจถึงขั้นทะเลาะหนักจนเลิกกันไปเลยก็เป็นไปได้ ต้องระวังไว้หน่อย

สุขภาพ

ต้นเดือน

ระยะนี้ ชาวราศีมีนอาจเจ็บป่วยมากหน่อย ต้องนอนซม หรือถึงขั้นต้องไปโรงพยาบาล แต่ก็ไม่เป็นไร รักษาแล้วก็หาย ทางที่ดีทำบุญสะเดาะเคราะห์ด้วยการซื้อโลงศพบริจาค หรือทำบุญช่วยเหลือพระป่วยอาพาธตามโรงพยาบาลสงฆ์หรือโรงพยาบาลทั่วไป ช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบา

กลางเดือน

ระยะนี้สุขภาพกลับมาแข็งแรงดีพอสมควรแล้ว หญิงสาวหลายคนสามารถตั้งครรภ์ได้ถ้ามีเพศสัมพันธ์ ใครอยากมีลูก ช่วงนี้ก็เน้นทำการบ้านมากหน่อย รับรองสมหวัง

ปลายเดือน

ชาวราศีมีนแข็งแรงตามสมควร แต่ควรเริ่มออกกำลังกายเป็นประจำ เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นในอนาคต คนที่ออกกำลังกายเป็นประจำควรเน้นที่ความหนักหน่วงมากขึ้นไปอีกขั้นหนึ่ง

ก็จบลงไปแล้วสำหรับคำทำนายรายเดือนของชาวราศีมีน อาจารย์ขอสวดภาวนาให้ทุกท่านจงมีแต่ความสุข ความสำเร็จ ความสมหวัง และปลอดภัยจากภัยทั้งปวงเทอญ

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

หมายเหตุ เช็กดูว่า คุณเกิดราศีอะไร คลิกตรงนี้

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด