หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีธนู เดือนธันวาคม 2564 ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีธนู เดือนธันวาคม 2564 ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

วิ่งตามดาว

สวัสดีครับ ชาวราศีธนูทุกท่าน วันนี้เราจะมาเช็กดวงชะตาของชาวราศีธนูด้วยโหราศาสตร์ชั้นสูงกันว่า ในเดือนธันวาคมนี้ ดวงชะตา วาสนา วิบากกรรม และเรื่องราวในชีวิตของชาวราศีธนูจะเป็นอย่างไร? ถ้าคุณคือชาวราศีธนู ไปอ่านกันเลย

การงาน

ต้นเดือน

ระยะนี้ชาวราศีธนูจะสามารถบริหารเรื่องงานได้ดี ทำงานยาก ๆ ได้เอง ไม่ต้องง้อใคร เพราะมีความสามารถพิเศษ เหมือนดาวฤกษ์มีแสงในตัวเองนั่นแหละ คุณจะมีความมั่นใจในฝีมือ และสร้างผลงานได้อย่างเต็มที่ ดังนั้นเรื่องความสำเร็จรออยู่ในอนาคตอย่างไม่ต้องสงสัย

กลางเดือน

ระยะนี้ชาวราศีธนูอาจพบว่า เรื่องงานจะมีอุปสรรคเข้ามาบ้าง คนทำค้าขายจะคิดเปลี่ยนแนวการค้าขายของตัวเอง อาจจะอยากลองเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ หรือเปลี่ยนไปทำอย่างอื่น ด้านคนทำงานประจำก็ทำอย่างไม่ค่อยมีความสุขนัก อยากเปลี่ยนงานเหมือนกัน แต่ก็ยังทำไม่ได้ ต้องอดทนไปก่อน เพราะทั้งหมดนี้ก็เป็นเพียงสภาวะอารมณชั่วขณะหนึ่งเท่านั้น หนทางข้างหน้ายังมีความสำเร็จรออยู่ แค่รอจังหวะและโอกาสดี ๆ เท่านั้น

ปลายเดือน

ระยะนี้ชาวราศีธนูมีเกณฑ์ปรับเปลี่ยนงาน หรือปรับปรุงวิธีการทำงาน เหมาะที่จะจัดโต๊ะทำงานใหม่เป็นการส่งท้ายปีเก่า ช่วงนี้ยังไม่ควรสร้างความขัดแย้งในเรื่องงานกับใคร ควรจะประนีประนอมกับทุกคน ทุกฝ่าย รอให้ผ่านปีเก่าไปก่อนค่อยว่ากันใหม่ เพราะช่วงนี้ยังเป็นจังหวะรอความก้าวหน้าเรื่องงานอยู่ ไม่ควรก่อเรื่องให้เสียจังหวะดี ๆ

การเงิน

ต้นเดือน

ระยะนี้ชาวราศีธนูมีเกณฑ์หาเงินได้มากอยู่เหมือนกัน แต่ใช้ไปเรื่อยจนไม่เหลือเก็บ ใช้ตามใจตัวเองและนำไปช่วยเหลือคนอื่นด้วย แต่คุณก็ไม่มีปัญหา ยังคงมีสภาพคล่องทางการเงินดีจนถึงขั้นดีมาก ตามวาสนาของแต่ละคน ยิ่งนำไปทำบุญทำทานยิ่งสร้างบารมี ไม่อับจนอย่างแน่นอน แต่ระวังใจดีเกินไป ให้คนขอยืมเงินจนตัวเองต้องเดือดร้อนก็ไม่ดีเหมือนกัน ต้องเลือกช่วยเป็นคน ๆ ไป

กลางเดือน

ระยะนี้ชาวราศีธนูจะได้รับเงินพิเศษ เงินโบนัส ค่าคอมมิชชั่น หรือผลกำไรจากการลงทุน การค้าขาย ธุรกิจส่วนตัว แต่จำนวนเงินนั้นกลับไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง ทำให้รู้สึกผิดหวังอยู่บ้างเหมือนกัน ก็ต้องทำใจว่าดีกว่าไม่ได้เลย

ปลายเดือน

ระยะนี้ชาวราศีธนูจะหาเงินเก่งเป็นพิเศษ จะใช้ความสามารถส่วนตัวทำเงินได้มาก ยิ่งถ้าเป็นเรื่องของความสามารถเฉพาะตัวยิ่งเข้าทาง จะสร้างเนื้อสร้างตัวได้ดี เพราะเงินคล่องมือมากกว่าเดิม ถ้ามีความขยันมากก็จะได้มากขึ้นไปอีก เพราะเป็นจังหวะชีวิตที่สามารถรวยได้ง่าย ๆ เรียกว่าสู้แล้วรวยนั่นเอง รางวัลหรือความสำเร็จรอคุณอยู่นะจะบอกให้

ความรักคนโสด

ต้นเดือน

คนโสดชาวราศีธนูในระยะนึ้มีเกณฑ์ได้เจอคนต่างชาติ หรือคนในเครื่องแบบ เจอคนที่น่าสนใจหรืออาจเป็นเนื้อคู่จากการเดินทาง แต่หลายคนจะไม่ค่อยอยากสนใจเรื่องความรักในช่วงนี้เพราะเน้นทำงานมากกว่า แต่ถ้าเป็นการคบและศึกษานิสัยใจคอ มีการคุยทางออนไลน์ แบบนี้ก็เข้ากับดวงชะตาอยู่เหมือนกัน ไม่ต้องเร่งรีบ

กลางเดือน

ระยะนี้คนโสดราศีธนูยังคงเหมาะกับการคบกันแบบพูดคุยไปก่อน เป็นความสัมพันธ์แบบเพื่อน ยังไม่ลงลึกหรือมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง เพราะหลายคนก็ยังรู้สึกว่าอยู่คนเดียวแบบโสด ๆ ไปก่อนในช่วงนี้ก็ดีเหมือนกัน แม้ว่าอีกฝ่ายอาจจะอยากเร่งกระชับความสัมพันธ์ให้สนิทขึ้น เพราะเขามีอายุค่อนข้างมากแล้ว

ปลายเดือน

ระยะนี้คนโสดราศีธนู ถ้าเบื่อความโสดก็ต้องเน้นเข้าสังคมหรือเปิดทางสะดวกให้คนเข้ามาจีบ ซึ่งก็เป็นจังหวะเหมาะ เพราะมีเกณฑ์ได้เจอเนื้อคู่แต่ชาติปางก่อนตามมาพบกันจนได้

ความรักคนมีคู่

ต้นเดือน

ระยะนี้คนมีคู่ราศีธนูจะรู้สึกโดดเดี่ยวบ้าง ต้องทำใจหน่อย เพราะคนรักของคุณไม่ค่อยว่าง หรือไม่ค่อยสนใจคุณเลย ไม่โรแมนติก ไม่ใส่ใจ แต่คุณก็ไม่ได้แคร์นะ สามารถเป็นคนโดดเดี่ยวผู้น่ารักได้สบาย ๆ สามารถสร้างความสุข ความพอใจได้ด้วยตัวเอง ซึ่งอาจจะมาจากการซื้อข้าวของถูกใจมาปรนเปรอตัวเองก็เป็นได้ และหลายคู่ในช่วงนี้ยังจะมีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ จากปัญหาเรื่องเดิม ควรอดทนกันไปสักระยะหนึ่งก็แล้วกัน

กลางเดือน

ระยะนี้คนมีคู่ราศีธนู เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ของคุณดีขึ้นมาบ้างแล้ว ความสัมพันธ์กับคู่ครองมีความหวาน ได้จี๋จ๋ากันพอสมควร มีจังหวะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ถ้าเคยมีความขัดแย้งแง่งอนกันจะได้ปรับความเข้าใจกัน ช่วงนี้กับคนรักต้องเน้นทำให้ชีวิตรักมีสีสัน สนุกสนาน ตื่นเต้นเร้าใจ เพื่อทำให้ความรักนั้นยืนยาว

ปลายเดือน

ระยะนี้คนมีคู่ราศีธนูอาจจะไม่ค่อยมีเวลาให้กันอีกแล้ว เพราะอีกฝ่ายหรือตัวคุณเองมีงานต้องทำมากมาย บางทีต้องเดินทางไกลด้วยสาเหตุต่าง ๆ ถ้าเป็นความสัมพันธ์ทางไกลจะเหมาะกับดวงชะตาในช่วงนี้ เพราะจะไม่มีปัญหาทะเลาะกันจนถึงขั้นตบตี เพราะความที่อยู่ห่างกันนั่นเอง สำหรับคนที่อยู่ใกล้กันต้องระวังเรื่องทำร้ายร่างกันให้มาก อย่ายั่วยุอารมณ์ซึ่งกันและกัน

สุขภาพ

ต้นเดือน

ระยะนี้สุขภาพแข็งแรงพอสมควร แต่อาจมีปัญหาเรื่องปวดคอ ปวดหลัง ปวดขา เพราะการทำงาน

กลางเดือน

ระยะนี้อาจพักผ่อนน้อยไปหน่อย หรือมีปัญหาเรื่องนอนไม่ค่อยหลับ แต่โดยรวมสุขภาพก็ไม่มีปัญหา

ปลายเดือน

ระยะนี้สุขภาพยังแข็งแรง แต่ระวังเรื่องน้ำหนักไว้บ้าง พยายามลดให้ได้ตามมาตรฐานก็จะเป็นเรื่องดีต่อสุขภาพ ถ้าเป็นผู้หญิงอาจตั้งครรภ์ได้ในช่วงนี้

ก็จบลงไปแล้วสำหรับคำทำนายรายเดือนของชาวราศีธนู อาจารย์ขอสวดภาวนาให้ทุกท่านจงมีแต่ความสุข ความสำเร็จ ความสมหวัง และปลอดภัยจากภัยทั้งปวงเทอญ

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

หมายเหตุ เช็กดูว่า คุณเกิดราศีอะไร คลิกลิงก์นี้

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้