หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีตุลย์ เดือนธันวาคม 2564 ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีตุลย์ เดือนธันวาคม 2564 ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

วิ่งตามดาว

สวัสดีครับ ชาวราศีตุลย์ทุกท่าน วันนี้เราจะมาเช็กดวงชะตาของชาวราศีตุลย์ด้วยโหราศาสตร์ชั้นสูงว่า ในเดือนธันวาคมนี้ ดวงชะตา วาสนา วิบากกรรม และเรื่องราวในชีวิตของชาวราศีตุลย์จะเป็นอย่างไร? ถ้าคุณคือชาวราศีตุลย์ ไปอ่านกันเลย

การงาน

ต้นเดือน

ระยะนี้ ชาวราศีตุลย์ต้องทำงานหนัก ไม่ค่อยได้พักผ่อน ชาวราศีตุลย์หลายคนต้องทำงานหามรุ่งหามค่ำ เหนื่อยมากก็ต้องอดทน เพื่อความสำเร็จในวันข้างหน้า ซึ่งมีแนวโน้มว่าจะสำเร็จ ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีความเติบโตก้าวหน้าทางการงานที่ดี

กลางเดือน

ระยะนี้ ชาวราศีตุลย์อาจไม่ค่อยตั้งใจทำงานนัก บางทีก็ซุ่มซ่ามเพราะใจลอย โชคดีที่ยังมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนอยู่ ยังมีเกณฑ์ว่าจะประสบความสำเร็จ ถ้าทุ่มเทมากขึ้นจะยิ่งไปได้ไกล

ปลายเดือน

ระยะนี้ ชาวราศีตุลย์หากคุณทำงานด้านวิชาการจะเข้าทาง เพราะจะเหมาะกับคุณมาก แต่งานทั่วไปก็ดีเหมือนกัน ถ้ามีความมุมานะ ขยัน อดทน เพราะจะมีอุปสรรคมาให้ลุยบ้างตามธรรมเนียมของการทำงานนั่นแหละ คุณเจอปัญหาก็ต้องสู้ต่อไป การไม่ยอมพ่ายแพ้ต่ออุปสรรคจะทำให้คุณประสบความสำเร็จ

การเงิน

ต้นเดือน

ระยะนี้ ชาวราศีตุลย์จะมีช่องทางได้รับเงินใหม่ ๆ จากการลงทุนทำการค้า ทำธุรกิจทั่วไป ไม่ใช่การพนัน การเสี่ยงโชค ทำให้มีรายได้ตามสมควรกับฐานะ แต่ยังไม่มากพอจะใช้จ่ายฟุ่มเฟือย รายได้ยังอยู่ในขั้นปานกลาง ควรวางแผนเรื่องเงินให้เป็นระบบระเบียบ จะได้ไม่มีปัญหาเรื่องสภาพคล่องทางการเงิน

กลางเดือน

ระยะนี้ ชาวราศีตุลย์ไม่ควรอวดรวย ทำตัวจน ๆ ไว้หน่อยจะดีที่สุด เพราะถ้าคนอื่นเห็นว่าคุณมีเงินมากก็จะมาขอหยิบยืม ครั้นจะไม่ให้ก็เกรงใจ เพราะอาจเป็นคนสำคัญ และที่แย่มาก ๆ คือ ให้ไปแล้วยังมีแววว่าจะเป็นหนี้สูญเสียด้วยสิ ดังนั้น ใครมาขอเงิน ต้องส่ายหน้า บอกไม่มีลูกเดียว

ปลายเดือน

ระยะนี้ ชาวราศีตุลย์เรื่องเงินยังมีปัญหาอยู่ครับ รายจ่ายมากเหลือเกิน แถมยังติดขัดไม่คล่องมือเสียอีก มีเรื่องต้องเสียเงินแบบไม่คาดฝันด้วยสิ ใครชวนไปลงขันลงหุ้นทำอะไรช่วงนี้ ต้องระวังโดนโกงด้วยนะครับ

ความรักคนโสด

ต้นเดือน

ระยะนี้ ชาวราศีตุลย์ที่ยังโสด ไม่มีพันธะ มีเกณฑ์ได้พบรักกับคนรวย คนมีเงินถุงเงินถัง เผลอ ๆ เป็นไฮโซโก้หร่าน ขับรถสปอร์ตหรือรถยุโรปสุดหรู แถมยังไม่ต้องไปอ่อยที่ไหนด้วย แค่ไปทำงาน ไปติดต่อเรื่องงานก็ได้เจอกันแล้ว คน ๆ นี้จะมาเติมหัวใจของคุณ ทำให้มีความสุข

กลางเดือน

ระยะนี้คนโสดชาวราศีตุลย์มีเกณฑ์ได้พบคนน่าสนใจจากการเดินทาง สำหรับคนที่มีคนคุย ๆ กันอยู่ก็ต้องดูกันให้ดี ก่อนจะพัฒนาต่อไปอีกขั้น ทางที่ดีควรใจเย็นหน่อย เพราะถ้าดูผิดพลาด เพราะความรักทำให้ตาบอด สุดท้ายก็ไปกันไม่รอด

ปลายเดือน

ระยะนี้คนโสดชาวราศีตุลย์ก็ต้องรอต่อไปอีกเหมือนเดิม คุยไปเรื่อย ๆ เหนื่อยก็พัก ถ้าไม่มีคนให้คุยก็ชะเง้อคอรอไปก่อน ยังไม่อาจสมหวังได้ตอนนี้ แต่โดยทั่วไปคุณไม่ได้สนใจเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ นักหรอก ไม่รีบพัฒนาความสัมพันธ์ เพราะใจเป็นเช่นนั้นเอง ก็ดีเหมือนกัน

ความรักคนมีคู่

ต้นเดือน

ระยะนี้ ชาวราศีตุลย์ขอให้หลีกเลี่ยงการทะเลาะกับคนรัก ไม่อย่างนั้นปัญหาอาจบานปลายได้ ยิ่งการใช้กำลังต้องงดเลย ไม่งั้นยุ่งแน่ ๆ ทางที่ดีหากมีความขัดแย้งควรยอมแพ้ไว้ก่อน กัดฟันทน ยอมกลืนเลือด ถือหลักแพ้เป็นพระ ชนะเป็นมาร รอให้สถานการคลี่คลายแล้วค่อยคุยกันใหม่

กลางเดือน

ระยะนี้ ชาวราศีตุลย์ที่มีปัญหาขัดแย้งกับคู่ครองยังคงต้องถือหลักอ่อนสยบแข็งต่อไปก่อน เพื่อลดปัญหา ไม่ควรสนใจว่าใครผิดใครถูก หาทางปรับความเข้าใจกันใหม่ พูดจาอ่อนโยนด้วยความรัก ยกเว้นคุณถูกหลอกลวง หรือตกอยู่ในห้วงรักสามเส้า แบบนี้ก็อาจต้องหาวิธีแก้ไขอีกแบบหนึ่ง ซึ่งมีแต่คุณเท่านั้นที่จะรู้ว่าควรทำอย่างไรต่อไป สำหรับคู่ครองทั่วไปความรักปกติดี ไม่ต้องกังวล

ปลายเดือน

ระยะนี้ ชาวราศีตุลย์ความรักดีขึ้น ราบรื่นขึ้น แต่ก็อาจยังมีปัญหาอยู่บ้างเล็กน้อย ให้เปิดอกคุยกันดี ๆ ก่อนที่ปัญหาเล็กจะกลายเป็นปัญหาใหญ่ ไม่ควรปล่อยปัญหาไว้นาน สำหรับคู่รักทั่วไปยังมีเกณฑ์ได้รับความสุขจากคนรักในแบบไม่คาดฝัน สบายใจได้

สุขภาพ

ต้นเดือน

ระยะนี้ ชาวราศีตุลย์สุขภาพอยู่ในระดับปานกลาง ไม่ได้ดีเด่น แต่ก็ไม่เลวร้าย ควรกินอาหารสุขภาพ ออกกำลังกายหน่อย ลดน้ำหนักบ้าง ลดพุงเพื่อสุขภาพ ไม่ได้บูลลี่นะ แต่เพื่อให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น

กลางเดือน

ระยะนี้ ชาวราศีตุลย์อาจรู้สึกไม่ค่อยสบาย หรือมีปัญหาเรื่องการหายใจ หายใจไม่คล่อง ควรระวังเรื่องโรคระบาดเป็นพิเศษ ใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งที่ต้องติดต่อพูดคุยกับคนอื่น คนที่เป็นโรคหัวใจให้สังเกตอาการตัวเอง และถ้ามีนัดกับแพทย์ ห้ามผิดนัดหรือเลื่อนนัดเด็ดขาดในช่วงนี้

ปลายเดือน

ระยะนี้ ชาวราศีตุลย์สุขภาพดีขึ้นแล้ว แข็งแรง คนที่ป่วยอยู่ก็ฟื้นตัว ยิ้มแย้มแจ่มใส มีคนดูแลใกล้ชิด อีกไม่นานก็หายดีแล้ว

โอเคครับ ก็จบลงไปแล้วสำหรับคำทำนายรายเดือนของชาวราศีตุลย์ อาจารย์ขอสวดภาวนาให้ทุกท่านจงมีแต่ความสุข ความสำเร็จ ความสมหวัง และปลอดภัยจากภัยทั้งปวงเทอญ

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

หมายเหตุ เช็กดูว่า คุณเกิดราศีอะไร คลิกลิงก์นี้

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้