หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีสิงห์ เดือนธันวาคม 2564 ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีสิงห์ เดือนธันวาคม 2564 ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

วิ่งตามดาว

สวัสดีครับ ชาวราศีสิงห์ทุกท่าน วันนี้เราจะมาเช็กกันว่า ในเดือนธันวาคมนี้ ดวงชะตา วาสนา วิบากกรรม และเรื่องราวในชีวิตของชาวราศีสิงห์จะเป็นอย่างไร? ถ้าคุณคือชาวราศีสิงห์ ไปอ่านกันเลย

การงาน

ต้นเดือน

ระยะนี้ หน้าที่การงานของชาวราศีสิงห์ยังไปเรื่อย ๆ ไม่ได้โดดเด่น แต่ก็มีอนาคตที่ดีรออยู่ ขอให้มุมานะทำต่อไปก่อน แม้ว่าสถานการณ์โดยทั่วไปจะทำให้ดูเหมือนไม่มีความแน่นอนอยู่บ้างก็ตาม

กลางเดือน

ระยะนี้ ชาวราศีสิงห์มีเกณฑ์ว่า หน้าที่การงานจะเริ่มขยับบ้างแล้ว จะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับความสำคัญ ได้รับผิดชอบงานที่พิเศษ หรือมีความหมายมากขึ้น ถ้าไปสอบแข่งขัน สอบบรรจุ หรือสมัครงานใหม่ก็มีสิทธิ์ประสบความสำเร็จ ดวงการงานเด่นมากในช่วงนี้ ยิ่งรับราชการ รัฐวิสาหกิจยิ่งดี

ปลายเดือน

ระยะนี้ ชาวราศีสิงห์จะได้รับข่าวดีเรื่องงาน และยังเหมาะกับการเริ่มต้นงานใหม่ ใครมีฝีมือทางไหนก็ลองนำออกมาใช้ดู ไม่ต้องเหนียม เพราะอาจจะสามารถกลายเป็นงานเป็นเงินได้เหมือนกัน ขอเพียงทุ่มเทให้เต็มที่เท่านั้น

การเงิน

ต้นเดือน

ระยะนี้ สำหรับชาวราศีสิงห์ ต้องบอกว่า จะได้รับเงินหรือได้ข่าวเรื่องเงิน เงินได้มาจากการทำงานหรือจากคนที่อยู่เหนือคุณ อาจเป็นผู้ใหญ่ เรื่องเสี่ยงโชคยังไม่ได้ลุ้น ต้องทุ่มเททำงานต่อไปก่อน เพราะถึงแม้จะมีรายได้เข้ามา แต่เงินยังไม่ค่อยพอใช้ ต้องทำงานให้มากขึ้น ถึงจะได้เงินเยอะขึ้น

กลางเดือน

ระยะนี้ ชาวราศีสิงห์การเงินยังติด ๆ ขัด ๆ สภาพคล่องทางการเงินมีปัญหาอยู่บ้าง ดูเหมือนจะหมุนไม่ค่อยทันเอาเสียเลย ใครอยากเก็บเงินก็เก็บไม่อยู่ ต้องรอไปก่อน ช่วงนี้ได้มาก็จ่ายไปตามสภาพ

ปลายเดือน

ระยะนี้ ชาวราศีสิงห์เรื่องการเงินจะดีขึ้นมาบ้างแล้ว เพราะวางแผนมาดี มีความประหยัด สามารถใช้จ่ายได้สบายมือกว่าที่ผ่านมา จะหาเงินได้ดีขึ้น ช่วงนี้ถ้าจะไปขอเงินหรือกู้เงินจากใคร มีสิทธิ์ได้ลุ้นมาก แต่ต้องพูดจาหรือทำตัวให้ดูน่าเชื่อถือ ช่วงนี้จะเริ่มออมเงิน หรือเก็บเงินสำรองได้แล้ว

ความรักคนโสด

ต้นเดือน

ระยะนี้ ไม่ว่าชาวราศีสิงห์จะต้องอยู่คนเดียว หรือกำลังเริ่มต้นคุยกับใครสักคน ก็ถือว่ามีความสุขพอสมควร แม้ว่าจะไม่มั่นใจในความสัมพันธ์ด้วยเหตุผลบางอย่าง แต่ก็ขอให้มั่นใจเถอะว่า ตัวคุณเองก็มีดี มีเสน่ห์ในแบบฉบับของตัวเองอยู่นะ ถ้าจะมีคนมาชอบก็ไม่ใช่เรื่องแปลก ขอให้มั่นใจเถอะ

กลางเดือน

ระยะนี้ ชาวราศีสิงห์ที่เป็นคนโสดยังไม่สมหวังในความรัก ยังไม่ได้ดั่งใจ หรือยังไม่เจอความรักที่ใช่ ถ้าแอบรัก แอบชอบใครอยู่ก็ต้องหว่านเสน่ห์ ทอดสะพาน หรือตามตื้อ ตามเฝ้ากันต่อไป

ปลายเดือน

ระยะนี้ ชาวราศีสิงห์คงต้องท่องคาถา “ความใกล้ชิดเป็นบ่อเกิดแห่งความรัก” ถ้าอยากสมหวังก็ต้องทุ่มเท อาศัยลูกตื้อ หมั่นหยอดบ่อย ๆ แต่อาศัยเรื่องงานหรือเรื่องเรียนบังหน้าไว้ อย่าบุ่มบ่ามจู่โจม ค่อย ๆ พัฒนาความสัมพันธ์ไปก่อน

ความรักคนมีคู่

ต้นเดือน

ระยะนี้ ขอแจ้งชาวราศีสิงห์ว่า ความรักความสัมพันธ์ยังคงไปได้ดี คนที่แต่งานอยู่กันแล้วก็รักกันตามปกติ มีความสุขตามสมควร ส่วนคนเป็นแฟนกันแต่ยังแยกกันอยู่ ก็จะมีการคุยกันเรื่องอนาคต เรื่องแต่งงานหมั้นหมาย หรือเกี่ยวกับการย้ายมาอยู่ด้วยกันเลย ถ้าแฟนฐานะดีกว่าก็จะทำให้เรื่องราวง่ายขึ้น แต่ทั้งนี้ก็ไม่ต้องคิดมาก ปล่อยให้พรหมลิขิตพาไป ถ้าคู่กันแล้วย่อมไม่แคล้วกันตามตำรา

กลางเดือน

ระยะนี้ ความรักของชาวราศีสิงห์กับคู่ครองก็เรื่อย ๆ ไม่หวือหวาอะไร อาจจะไม่ได้กุ๊กกิ๊กกันเลย หรือจะห่าง ๆ กันหน่อย เป็นเพราะว่าไม่ค่อยแสดงออกว่ารักกันแค่นั้นแหละ ไม่มีอะไรมาก แต่ช่วงนี้หลายคู่จะได้แต่งงานอยู่กินอย่างเปิดเผยด้วยนะ ก็ขอแสดงความยินดีด้วยครับ

ปลายเดือน

ระยะนี้คนมีคู่ มีแฟน ที่เป็นชาวราศีสิงห์อาจรู้สึกเหมือนต้องอยู่คนเดียว เพราะคนรักของคุณอาจจะห่าง ๆ ไปบ้าง ด้วยเรื่องงานหรือเรื่องอื่น ๆ แต่ความสัมพันธ์ยังดีอยู่ ถ้าคุณรู้สึกว่ามีปัญหากับแฟนเรื่องอะไร ช่วงนี้ก็คุยกันให้รู้เรื่อง ปัญหาจะได้รับการแก้ไขต่อไป ดีกว่าเก็บไว้เงียบ ๆ

สุขภาพ

ต้นเดือน

ระยะนี้ ชาวราศีสิงห์แข็งแรงดี แต่อาจมีเรื่องเครียด หรือได้รับบาดเจ็บเล็ก ๆ น้อย ๆ บ้างแถวเท้า ข้อเท้า แต่ก็จะผ่านไปได้

กลางเดือน

ระยะนี้ ชาวราศีสิงห์แข็งแรง สุขภาพดี ไม่มีปัญหาทั้งทางกายทางใจ สบายใจได้

ปลายเดือน

ระยะนี้ ชาวราศีสิงห์อาจป่วยไข้ได้เหมือนกัน หรืออาจพบว่าตัวเองเป็นโรคอะไรสักโรคหนึ่ง ก็อย่าใจเสีย จงสู้ต่อไป การเจ็บป่วยเป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์เรา ถ้ายังไม่ป่วยก็ทำบุญทำทานเป็นการสร้างกระแสกรรมที่ดี ช่วยเหลือคนป่วยยากจน หรือสงเคราะห์พระสงฆ์อาพาธ ตามโรงพยาบาลต่าง ๆ หรือโรงพยาบาลสงฆ์

ก็จบลงไปแล้วสำหรับคำทำนายรายเดือนของชาวราศีสิงห์ อาจารย์ขอสวดภาวนาให้ทุกท่านจงมีแต่ความสุข ความสำเร็จ ความสมหวัง และปลอดภัยจากภัยทั้งปวงเทอญ

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

หมายเหตุ เช็กดูว่า คุณเกิดราศีอะไร คลิกลิงก์นี้

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้