ดูดวงราศีกุมภ์ เดือนธันวาคม 2564 ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ราศีกุมภ์

วิ่งตามดาว

สวัสดีครับ ชาวราศีกุมภ์ทุกท่าน วันนี้เราจะมาเช็กดวงชะตาของชาวราศีกุมภ์กันว่า ในเดือนธันวาคมนี้ ดวงชะตา วาสนา วิบากกรรม และเรื่องราวในชีวิตของชาวราศีกุมภ์จะเป็นอย่างไร? ถ้าคุณคือชาวราศีกุมภ์ ไปอ่านกันเลย

การงาน

ต้นเดือน

ระยะนี้ชาวราศีกุมภ์อาจจะรู้สึกว่างานไม่ก้าวหน้า หรือก้าวหน้าช้ามาก ไม่ได้ดั่งใจเลย จริง ๆ ก็ต้องบอกว่า ขอให้รอจังหวะก้าวกระโดด ตอนนี้ใจเย็นไว้ก่อน ทำโฆษณา ประชาสัมพันธ์ผลงาน หรือสินค้าของตัวเองไปเรื่อย ๆ ให้กลุ่มเป้าหมายจดจำได้ แล้วจะตัดสินใจซื้อในภายหลัง ถ้าเป็นคนทำงานประจำก็สร้างภาพลักษณ์ที่ดีในหน่วยงาน จนเกิดภาพจำต่อทุกคนว่า คุณทำงานเก่ง ขยัน เวลาเขาพิจารณาตำแหน่ง ให้โบนัส ขึ้นเดือน จะได้มากเป็นพิเศษ

กลางเดือน

ระยะนี้การงานยังก้าวหน้าอย่างช้า ๆ ถ้ากำลังตัดสินใจทำธุรกิจ ทำการค้า ต้องรอบคอบ แต่มีแนวโน้มว่าดีแน่ ไม่ต้องหวั่น อย่างไรก็ตาม ต้องดูว่าผลประกอบการจะออกมาเป็นอย่างไร ถ้าดีก็สบายไป ถ้ามีปัญหาก็หาทางแก้ไข โดยรวมถือว่าการงานยังราบรื่น แม้ว่าจะรู้สึกเหมือนจะเป็นภาระและทำให้เหนื่อยอยู่บ้าง

ปลายเดือน

ระยะนี้การงานไปได้สวย มีความก้าวหน้า รักงาน และขยันขันแข็งดี ถ้าเป็นคนที่ใช้ความสามารถพิเศษ งานที่ต้องมีพรสวรรค์ในการทำงาน แบบนี้จะยิ่งส่งเสริมเรื่องงานให้เด่นขึ้นไปอีก บวกกับความมุ่งมั่น ไม่พลาดเป้าหมายแน่ ๆ และช่วงนี้คนทั่วไปยังเหมาะกับการทำงานเสริมหารายได้พิเศษอีกด้วย

การเงิน

ต้นเดือน

ระยะนี้จะมีเงิน หรือได้เงินเพราะขยันทำงาน หาเงินเก่งขึ้น สามารถหมุนเงินได้ตลอด ทำให้ไม่เดือนร้อนเรื่องเงิน เป็นช่วงเวลาที่คุณคาดหวังว่าจะได้เงินจากการลงทุน หรือผลตอบแทนจากใครหรือโครงการอะไรสักอย่างหนึ่ง แต่ก็อย่าเพิ่งไปคิดว่าจะได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะโลกนี้ไม่มีอะไรแน่นอน แต่โอกาสสมหวังก็มีสูงอยู่นะครับ

กลางเดือน

ระยะนี้การเงินยังคงดีอยู่ จะหาเงินทองได้มากขึ้น จะมีผู้หญิงคอยช่วยเหลือเรื่องเงินด้วย ทำให้โดยรวมแล้วเงินคล่องมือ มีใช้จ่ายไม่ขัดสน ไม่ขาดมือ แถมช่วงนี้ยังหยิบจับอะไรก็ดูจะได้ผลตอบแทนเป็นเงินกลับมาเสมอ

ปลายเดือน

ระยะนี้จะรู้จักใช้เงินเป็นระบบระเบียบมากขึ้น ฝึกลดความฟุ่มเฟือยลงบ้างแล้ว ถ้าเคยปล่อยกู้หรือให้คนอื่นขอยืมเงินไปก้อนหนึ่ง ช่วงนี้อาจได้เงินนั้นกลับคืนมา

ความรักคนโสด

ต้นเดือน

ระยะนี้มีโอกาสได้พบรักใหม่ รักที่สดใสซาบซ่า แต่ก็อาจจะเป็นเพียงได้เจอคนที่ถูกใจ หรือไม่ก็เป็นเนื้อคู่กัน ควรลองคบหาดูใจกันไปก่อน อย่าเพิ่งรีบร้อน รอให้แน่ใจค่อยปล่อยใจให้เต็มที่

กลางเดือน

ระยะนี้คุณจะมีเสน่ห์เตะตาคนอื่น ๆ ทำให้พวกเขาพุ่งเป้ามาสนใจคุณ อาจจะสนใจแบบเงียบ ๆ หรือเข้าจู่โจมตามจีบตามตื้อเลยก็เป็นไปได้ทั้งนั้น แต่สถานการณ์โดยทั่วไปยังคงเป็นการพูดคุยเพื่อทำความรู้จัก หรือทำความเข้าใจเสียมากกว่า ยังไม่ถึงขึ้นมีอะไรให้โรแมนติก

ปลายเดือน

ระยะนี้คุณมีเกณฑ์จะตกหลุมรักใครคนหนึ่ง อาจได้เจอกันเวลาไปเดินห้างสรรพสินค้า ไปงานจำหน่ายสินค้า งานเปิดนิทรรศการ งานสังคม และยังมีโอกาสเจอตอนไปเรียนพิเศษ ไปเรียนภาคกลางคืน หรือเรียนภาษาอีกด้วย

ความรักคนมีคู่

ต้นเดือน

ระยะนี้มีเกณฑ์สมหวัง จะมีความสุขกับความรักอย่างที่เคยหวังเอาไว้ ได้อยู่ด้วยกันอย่างสุขหัวใจ ด้านคนที่เคยทะเลาะ เลิกรา งอนกับคนรัก หรือแยกกันอยู่ห่าง ๆ จะกลับมารักกันเหมือนเดิม แต่ถ้าเจอสถานการณ์เลิกรากันเด็ดขาดจริง ๆ คุณจะเดินหน้าต่อไป และได้เจอคนใหม่มาดามหัวใจให้หายเศร้า

กลางเดือน

ระยะนี้อาจพบว่าความรักความสัมพันธ์ช่างไร้รสชาติ จืดสนิท ไม่มีความหวานเอาเสียเลย เรื่องเซ็กส์ก็เหมือนจะเสื่อมไปนานแล้ว ถ้ายังได้ใช้งานอยู่นะ แต่โดยรวมเรื่องความรักก็ยังราบรื่น แค่ไม่โรแมนติกเหมือนตอนใหม่ ๆ เท่านั้นแหละ และช่วงนี้อีกฝ่ายอาจทำให้คุณน้อยใจบ้าง ลองบอกให้เขารับรู้ถึงความรู้สึก ดีกว่านิ่งเฉย

ปลายเดือน

ระยะนี้ความรักเริ่มกลับมาชื่นมื่นอีกครั้ง เป็นคู่ที่มีความสัมพันธ์ที่ดี คุณจะมีความสุขกับคู่ครอง ช่วงนี้จะอยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข อีกฝ่ายสามารถสนองตอบคุณ และเติมเต็มหัวใจจนแทบจะสำลักความสุข นับเป็นช่วงเวลาแห่งความรักที่ดีมาก

สุขภาพ

ต้นเดือน

ระยะนี้สุขภาพปกติ แต่ออกจะเกียจคร้าน มีแววว่าสุขภาพทางจิตใจของคุณไม่ค่อยดีนัก ต้องหาทางแก้ไขด้วยธรรมะ หรือการพักผ่อนหย่อนใจตามที่ตัวเองชอบ ทำแล้วมีความสุข

กลางเดือน

ระยะนี้สุขภาพแข็งแรงใช้ได้ แต่อาจรู้สึกร้อนใน หรือโดนของร้อนลวก

ปลายเดือน

ระยะนี้สุขภาพไม่มีปัญหา สบาย ๆ ด้านคนที่ป่วยมานานจะหาย เพราะได้หมอเก่ง หรือมีคนมาช่วยดูแลอย่างใกล้ชิด ทำให้อาการดีขึ้น

ก็จบลงไปแล้วสำหรับคำทำนายรายเดือนของชาวราศีกุมภ์ อาจารย์ขอสวดภาวนาให้ทุกท่านจงมีแต่ความสุข ความสำเร็จ ความสมหวัง และปลอดภัยจากภัยทั้งปวงเทอญ

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

หมายเหตุ เช็กดูว่า คุณเกิดราศีอะไร คลิกลิงก์นี้

ใส่ความเห็น