ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีกันย์ + ราศีมังกร" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีกันย์ + ราศีมังกร” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นเรื่องดวงคู่ครองระหว่างชาวราศีกันย์กับราศีมังกร มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไร จึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่ยิปซีเป็นหลัก

หวังว่า ชาวราศีกันย์กับชาวราศีมังกรทุกคนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูนิสัยใจคอที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน

ชาวราศีกันย์คุณเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงมาก โลกของคุณที่ไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวาย ชอบอยู่คนเดียว เป็นคนรักสันโดษ คุณจะหวงพื้นที่ของคุณมาก และเป็นคนที่เมื่อเชื่อในสิ่งใด ยึดมั่นสิ่งใดแล้ว จะเปลี่ยนแปลงความคิดความเชื่อยากมาก ถ้าพูดเรื่องความรัก นับว่าเป็นคนเฉย ๆ กับเรื่องนี้อยู่สักหน่อย จริง ๆ คุณเป็นคนอ่อนโยนใจดี ใจเย็น ชอบดูคนรัก แต่ก็จะมีแอบจับผิดอยู่บ่อย ๆ แต่ต่อให้จับผิดได้ยังไง คุณก็จะเฉย ๆ นะ ไม่มีไปโวยวายอะไร เศร้า หรือเสียใจเงียบ ๆ คนเดียวมากกว่า

ชาวราศีมังกรเป็นคนอารมณ์รุนแรง โมโหร้าย ดื้อรั้น ใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหามากกว่าที่จะใช้เหตุผล ขี้หึง ขี้หวง ทุกการกระทำขึ้นกับอารมณ์ล้วน ๆ เป็นคนที่หมกมุ่นหรือลุ่มหลงกับเรื่องใดแล้วจะถอนตัวได้ยากมาก ถ้าลุ่มหลงการทำงานก็ดีไป แต่ในความรัก ถ้าลุ่มหลงคนอื่น นี่จะเป็นเรื่องทีเดียว

ถ้าประเมินจากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคน เมื่อใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน แม่หมอมองเห็นว่า ความสัมพันธ์ไปกันได้นะคะ เวลาชาวราศีมังกรไม่พอใจ ใช้อารมณ์ โมโห เหวี่ยง ชาวราศีกันย์น่าจะไม่ตอบโต้ คงจะหลบไปอยู่เงียบ ๆคนเดียว แบบนี้ความสัมพันธ์น่าจะไปกันรอด 

เปิดไพ่ดูว่า ถ้าชาวราศีกันย์ใช้ชีวิตร่วมกับชาวราศีมังกร ความรัก ความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไร

ไพ่ออกมาไม่ค่อยดีค่ะ ในแง่ที่ว่า จะไปกันรอดไหม อาจจะรอด แต่คุณทั้งสองคนต้องใช้ความอดทนสูงมากถึงมากที่สุด ไพ่บอกว่า มันเป็นความสัมพันธ์ที่อึดอัด ไม่ค่อยมีความสุข จะเลิกกันก็เลิกยาก บางทีเลิกกันแล้วก็วนเวียนกลับมาอีก ความสัมพันธ์จึงมีสุขบ้างทุกข์บ้างคละเคล้ากันไป แต่จะทุกข์มากกว่าสุข จะไปต่อกันได้ต้องปล่อยวาง ทำใจให้นิ่งเฉย เน้นความผูกพันธ์แบบกึ่งคนรักกึ่งเพื่อน คอยช่วยเหลือสนับสนุนซึ่งกันและกัน คิดได้แบบนี้จะทำให้ความสัมพันธ์ไปรอดค่ะ

อย่างไรก็ตาม มาดูคำแนะนำจากไพ่ด้วยดีกว่า ว่าเมื่อคุณสองคนรักกัน ต้องการใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ทำอย่างไรจึงจะสามารถประคับประคองความรักไปได้ตลอดรอดฝั่ง ลดปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้น และทำความรักให้ราบรื่นมากที่สุด

ไพ่แนะนำ 1

ปัญหาหลักที่มีโอกาสจะทำให้คุณสองคนต้องเลิกรากัน คือ เรื่องความเจ้าชู้ มือที่สาม รักสามเส้า การทรยศหักหลัง คุณสองคนต้องพยายามหลีกเลี่ยงสถานการณ์แบบนี้ อาจต้องมีการพูดคุยตกลงกันตั้งแต่แรก ปัญหานี้ เมื่อเกิดขึ้นแล้ว จะส่งผลให้ใครคนหนึ่งเดินออกจากความสัมพันธ์ไปโดยที่ยังรักอยู่ เพราะต่อให้ยังรักก็จะไป ไม่อยู่ด้วยแล้ว ดังนั้นหากยังต้องการมีกันและกันก็อย่าปล่อยให้เกิดปัญหาเหล่านี้

ไพ่แนะนำ 2

คุณสองคนจะประคองความรักได้ต้องมีการผ่อนหนักผ่อนเบา สถานการณ์ไหนต้องเข้มงวด สถานการณ์ไหนต้องยืดหยุ่นปล่อยวาง ต้องพิจารณาดูดี ๆ ฝ่ายหญิงไม่ว่าจะเป็นชาวราศีไหนต้องเข้มแข็ง และอดทนให้มาก ไม่ว่าจะเกิดปัญหาใด จะเหนื่อยและท้อมากแค่ไหน ขอให้อดทนจนถึงที่สุด จนกว่าคู่ของคุณจะบอกว่า เธอไปเสียเถอะ ฉันไม่รักเธอแล้ว เมื่อนั้นแหละจึงค่อยถอดใจ ตราบที่เขายังนิ่ง ไม่พูด ไม่บอก คุณก็อย่าเพิ่งถอดใจนะคะ ต้องอดทน ยืดหยุ่น ประนีประนอมให้มาก

ไพ่แนะนำ 3

ระหว่างคุณสองคน ชีวิตคู่ที่ดีมีความมั่นคงรออยู่ข้างหน้า แต่กว่าจะไปถึงจุดนั้นได้ ต้องอาศัยความอดทน แม้จะเหน็ดเหนื่อยด้วยภาระหน้าที่ของแต่ละคน ไม่ว่าจะเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว ความเหน็ดเหนื่อยจากภาระเหล่านี้จะทำให้คุณสองมีปัญหาทะเลาะกันบ่อย ๆ อาจจะถอดใจก็หลายครั้ง หากต้องการลดปัญหาเรื่องพวกนี้ ก็ต้องพยายามลดภาระเรื่องอื่น ๆ ลง เช่น ทำงานน้อยลง ให้ความสำคัญงานน้อยลง เพื่อความรักของคุณสองคน คุณจะได้มีเวลาอยู่ด้วยกัน ดูแลกัน โดยที่ไม่เหนื่อยกับเรื่องอื่นมากเกินไป จนไม่มีอารมณ์จะมาโรแมนติกกัน ต้องลองพยายามดูนะคะ 

ไพ่แนะนำทั้งสามข้อ อาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไป ทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ขอบอกว่า มันมีเหตุผลที่ไพ่แนะนำคุณทั้งสองคนแบบนี้ ขอให้พิจารณาด้วยนะคะ

แม่หมอหวังว่า ชาวราศีกันย์และราศีมังกรที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะนำไปพิจารณาปรับใช้ เพื่อทำให้ชีวิตคู่มีความสุข และครองคู่กันตลอดไปนะคะ

โอกาสหน้า มาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด