หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีกันย์ + ราศีมีน" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีกันย์ + ราศีมีน” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นเรื่องดวงคู่ครองระหว่างชาวราศีกันย์กับราศีมีน มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไร จึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่ยิปซีเป็นหลัก

หวังว่า ชาวราศีกันย์กับชาวราศีมีนทุกคนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูนิสัยใจคอที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน

ชาวราศีกันย์คุณเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงมาก โลกของคุณที่ไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวาย ชอบอยู่คนเดียว เป็นคนรักสันโดษ คุณจะหวงพื้นที่ของคุณมาก และเป็นคนที่เมื่อเชื่อในสิ่งใด ยึดมั่นสิ่งใดแล้ว จะเปลี่ยนแปลงความคิดความเชื่อยากมาก ถ้าพูดเรื่องความรัก นับว่าเป็นคนเฉย ๆ กับเรื่องนี้อยู่สักหน่อย จริง ๆ คุณเป็นคนอ่อนโยนใจดี ใจเย็น ชอบดูคนรัก แต่ก็จะมีแอบจับผิดอยู่บ่อย ๆ แต่ต่อให้จับผิดได้ยังไง คุณก็จะเฉย ๆ นะ ไม่มีไปโวยวายอะไร เศร้า หรือเสียใจเงียบ ๆ คนเดียวมากกว่า

ชาวราศีมีนเป็นคนอ่อนไหว วิตกจริตเกินสถานการณ์จริงไปหน่อย อารมณ์ปรวนแปรง่าย สะเทือนใจง่าย ไวต่อความรู้สึก หรือการกระทำของคนรอบตัว ทำให้ชีวิตไม่ค่อยมีความสุข มีแต่เรื่องคิดมาก กังวลใจไปซะทุกอย่าง ชอบเก็บความรู้สึก ไม่ชอบการปะทะ มักจะหลบไปอยู่ในมุมของตัวเอง

ถ้าประเมินจากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคน เมื่อใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน พิจารณาโดยภาพรวมแล้ว ความสัมพันธ์ดูดี ไม่มีปัญหาร้ายแรงให้ต้องกังวลใจ นอกจากความราบเรียบนิ่งเฉย จนอาจจะทำให้ใครบางคนไม่แน่ใจในความรู้สึกของอีกฝ่าย แล้วเกิดน้อยใจเพราะคิดมาก อาจจะทำให้ไม่มีความสุขได้เหมือนกัน

เปิดไพ่ดูว่า ถ้าชาวราศีกันย์ใช้ชีวิตร่วมกับชาวราศีมีน ความรัก ความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไร

ไพ่ออกมาดีนะคะ ไพ่บอกว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ค่อนข้างราบรื่น เน้นสบายใจมากกว่าจะตื่นเต้นหวือหวา คุณสองคนต่างมีโลกส่วนตัว มีพื้นที่ส่วนตัวที่มีความสุขและสบายใจ เวลาที่อยู่ร่วมกันก็ดูแลเอาใส่กันดี เรื่องความหวานโรแมนติกก็มีบ้างตามสมควร เรื่องทะเลาะเบาะแว้งความขัดแย้งก็มีอยู่นะ แต่เป็นเรื่องเล็กน้อย จุกจิกพอให้รำคาญ แล้วเดี๋ยวก็ดีกัน เน้นสบายใจที่อยู่ด้วยกันค่ะ

อย่างไรก็ตาม มาดูคำแนะนำจากไพ่ด้วยดีกว่า ว่าเมื่อคุณสองคนรักกัน ต้องการใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ทำอย่างไรจึงจะสามารถประคับประคองความรักไปได้ตลอดรอดฝั่ง ลดปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้น และทำความรักให้ราบรื่นมากที่สุด

ไพ่แนะนำ 1 

ขอให้คุณทั้งคู่เน้นสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตคู่ เป็นความมั่นคงทั้งในความรัก ครอบครัว การงาน การเงิน เมื่อชีวิตมั่นคง มีงาน มีเงิน มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สินพร้อม จะลดปัญหาจุกจิกในความสัมพันธ์ได้มาก เช่น เวลาอยู่ด้วยกัน หากใครคนหนึ่งต้องย้ายงาน ออกจากงาน หรือมีเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์เกิดขึ้น อีกคนหนึ่งยังสามารถซัพพอร์ตกันได้ มีเงินสำรอง นี่จะทำให้ไม่เกิดปัญหาในครอบครัว ยังสบาย ๆ ค่อย ๆ หาทางแก้ไขหรือจัดการปัญหาไป ลดความตึงเครียดในครอบครัวได้ คุณกับคู่ครองควรจะมีความพร้อมมากในระดับหนึ่ง ก่อนมาใช้ชีวิตร่วมกัน 

ไพ่แนะนำ 2

หลีกเลี่ยงการใช้คำพูดทิ่มแทงใจกันเมื่อมีความขัดแย้ง โดยเฉพาะขัดแย้งเรื่องความน้อยใจ เรื่องความหึงหวง การใช้อารมณ์ และคำพูดรุนแรงในเรื่องเล็กน้อย จะทำให้เรื่องเล็ก ๆ ที่เป็นแค่ความน้อยเนื้อต่ำใจ ความงอน ความหงุดหงิด กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต จนถึงขั้นทำให้ทุกอย่างหยุดชะงักได้ ต้องควบคุมให้ดี หากคุณหงุดหงิด โมโห โกรธ ต้องหลบไปก่อน อย่าปะทะทัน ไปอยู่นิ่ง ๆ เงียบ ๆ ในพื้นที่ตัวเองก่อน เมื่ออารมณ์เย็นลงค่อยมาพูดมาคุยกัน ประเด็นหลักคือ อย่าทำให้ปัญหาเล็กน้อยบานปลาย เพราะควบคุมอารมณ์ไม่ได้

ไพ่แนะนำ 3

ปัญหาสำคัญระหว่างคุณสองคนที่มักจะเกิดขึ้นบ่อย ๆ คือ ปัญหาจากเรื่องงาน ต่างคนต่างทำงานเยอะ ทำงานหนัก มีเรื่องเครียด มีปัญหามาจากที่ทำงาน เมื่อได้เวลากลับบ้าน หรือมาเจอกัน จะทำให้บรรยากาศระหว่างคุณทั้งสองตึงเครียดไปด้วย ไม่อยู่ในอารมณ์ที่จะมาเอาอกเอาใจ มาโรแมนติกอะไรกัน เผลอ ๆ กลับถึงบ้านแล้ว ต่างคนต่างก็แยกย้ายกันไปทำงานของตัวเองอีก คุณทั้งสองจะให้เวลากับงานมากกว่าให้เวลาครอบครัว กิจกรรมที่ทำร่วมกันก็น้อย วันหยุดยังหอบงานมาทำที่บ้านอีก ถ้าคุยกันก็คุยเรื่องงาน ปรึกษาเรื่องงาน มันก็ดีแหละ คุยเรื่องงาน คอยช่วยเหลือสนับสนุนกัน แต่ในความรัก มนุษย์ยังต้องการมากกว่านั้น ถ้าเป็นไปได้ เมื่อถึงวันหยุดต้องหยุดงานจริง ๆ  แล้วไปท่องเที่ยว ไปพักผ่อน ไปทำกิจกรรมนอกบ้านบ้าง ลองลดความเครียดจากเรื่องงานหรือเรื่องอื่น ๆ จะส่งผลดีต่อความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองคนแน่นอนค่ะ

ไพ่แนะนำทั้งสามข้อ อาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไป ทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ขอบอกว่า มันมีเหตุผลที่ไพ่แนะนำคุณทั้งสองคนแบบนี้ ขอให้พิจารณาด้วย

แม่หมอหวังว่า ชาวราศีกันย์และราศีมีน ที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะนำไปพิจารณาปรับใช้ เพื่อทำให้ชีวิตคู่มีความสุข และครองคู่กันตลอดไปนะคะ

โอกาสหน้า มาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้