ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีตุลย์ + ราศีกุมภ์" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีตุลย์ + ราศีกุมภ์” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นเรื่องดวงคู่ครองระหว่างชาวราศีตุลย์กับราศีกุมภ์ มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไร จึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่ยิปซีเป็นหลัก

หวังว่า ชาวราศีตุลย์กับชาวราศีกุมภ์ทุกคนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูนิสัยใจคอที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน

ชาวราศีตุลย์เป็นคนจริงจังกับทุกเรื่อง เจ้าระเบียบ จู้จี้จุกจิก ในเรื่องความรักไม่ยอมเสียเปรียบใคร ฉันให้เธอ เธอก็ต้องให้ฉันเท่ากัน เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเหตผลมากกว่าความรู้สึก ถ้าคบใครแล้วมีปัญหาที่พิจารณาแล้วว่า ไปต่อไม่ไหว ก็จะเดินจากไปโดยไม่ลังเล  

ชาวราศีกุมภ์เป็นคนมองโลกในแง่ดี จิตใจดี ชอบความสงบ ชอบอยู่กับธรรมชาติ ชอบอยู่บ้าน รักสันโดษ มีโลกส่วนตัวเอาไว้เยียวยาตัวเอง ไม่ชอบทะเลาะ และไม่ชอบความรุนแรง ไม่ชอบความวุ่นวาย เป็นคนช่างฝัน มีความโรแมนติกพอสมควร

ถ้าประเมินจากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคน เมื่อใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน แม่หมอมองเห็นว่า คุณสองคนจะอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขสบายใจ แทบจะไม่มีปัญหาอะไรให้ต้องทะเลาะเบาะแว้ง นิสัยใจคอดูเข้ากันได้ดี น่าจะมีความสุขมากเลยทีเดียว 

เปิดไพ่ดูว่า ถ้าชาวราศีตุลย์ใช้ชีวิตร่วมกับชาวราศีกุมภ์ ความรัก ความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไร

ไพ่ออกมากลาง ๆ ค่ะ เป็นความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างไม่มั่นคง ต้องประคับประคองกันไปตลอด จะประมาทไม่ได้เลย เพราะต่างคนต่างมีโลกที่ตัวเองเชื่อมั่น มีชีวิตในแบบของใครของมัน ไม่ค่อยขึ้นตรงต่อกันเท่าไหร่ คือต่างคนต่างมีสิ่งที่ตัวเองยึดมั่นก็จะไม่ค่อยได้สนใจกัน ต่างคนต่างใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองต้องการ เรียกว่าอยู่ได้ก็อยู่ อยู่ไม่ได้ก็ไป จะออกไปแนวนี้ ดังนั้น หากต้องการอยู่ด้วยกันตลอดรอดฝั่ง จะต้องประคับประคองอย่างใกล้ชิดเลยทีเดียว

อย่างก็ตาม มาดูคำแนะนำจากไพ่ด้วยดีกว่า ว่าเมื่อคุณสองคนรักกัน ต้องการใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ทำอย่างไรจึงจะสามารถประคับประคองความรักไปได้ตลอดรอดฝั่ง ลดปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้น และทำความรักให้ราบรื่นมากที่สุด

ไพ่แนะนำ 1 

ให้ปล่อยผ่านปัญหาจุกจิกผ่านไป ระหว่างคุณสองคน ปัญหาที่เกิดขึ้นบ่อย ๆ คือ ความขัดแย้งจากความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน ความต้องการที่ไปคนละทิศละทาง ไพ่บอกว่า ให้ปล่อยผ่านไป เมื่อมีความขัดแย้ง บางปัญหาแค่แยกย้าย ไม่ต้องมาเคลียร์ ไม่ต้องคุย แค่ปล่อยให้เวลาผ่านไป เดี๋ยวทุกอย่างจะดีขึ้นเอง ไม่ต้องต่อปากต่อคำ ไม่ต้องขัดคอ นิ่ง ๆ เฉย ๆ เป็นผู้ฟังที่ดี เป็นผู้ตามบ้าง แล้วทุกอย่างจะไปได้สวย

ไพ่แนะนำ 2

ต้องมองโลกในแง่ดี มองหาแง่มุมที่ดีในความสัมพันธ์ รวมถึงทำความสัมพันธ์ และทำตัวเองให้สดชื่นสดใส มีชีวิตชีวาอยู่ตลอด เมื่อรู้สึกอึดอัด ไม่มีความสุขกับบางเรื่อง บางสถานการณ์ที่คุณไม่รู้ว่า จะหาทางออกอย่างไร มองไม่เห็นทางแก้ไข รู้สึกทุกข์ใจ ให้คุณคิดไว้เสมอว่า คุณต้องนึกถึงงสิ่งดี ๆ ที่มีร่วมกัน ช่วงเวลาดี ๆ ช่วงเวลาของความสุข และมองในแง่ดีว่า ถ้าคุณอดทนได้ วันหนึ่งทุกอย่างจะดีขึ้น คุณจึงต้องอดทนเพื่อประคองความเป็นครอบครัวเอาไว้ มองหาแต่ความสุข มองแต่เรื่องราวแง่บวก และมองข้ามความทุกข์ไปให้ได้ค่ะ

ไพ่แนะนำ 3

การทำงานหนักเกินไป และภาระส่วนตัวที่มากเกินไป จะเป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกันมากที่สุด เช่น ทำงานเยอะ ทำงานหนัก ไม่มีเวลาดูแลกัน ทำให้ไม่ค่อยสนใจกัน และความเหนื่อยจากการทำงานจะทำให้อารมณ์ไม่ดี หงุดหงิด มีส่วนทำให้ทะเลาะกันได้ ไพ่จึงแนะนำให้คุณลดภาระงานของตัวเองลง มีเวลาให้กับตัวเอง และให้กับคนรักมากขึ้น นี่จะทำให้ปัญหาจุกจิกกวนใจลดลงได้ คุณจะมีความสุขมากขึ้นค่ะ 

ไพ่แนะนำทั้งสามข้อ อาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไป ทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ขอบอกว่า มันมีเหตุผลที่ไพ่แนะนำคุณทั้งสองคนแบบนี้ ขอให้พิจารณาด้วยนะคะ

แม่หมอหวังว่า ชาวราศีตุลย์และราศีกุมภ์ที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะนำไปพิจารณาปรับใช้ เพื่อทำให้ชีวิตคู่มีความสุข และครองคู่กันตลอดไป

โอกาสหน้า มาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด