ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ nittayasan.com ได้จัดทำประกาศความเป็นส่วนตัวและการใช้คุกกี้ เพื่อแจ้งให้ท่านในฐานะผู้ใช้บริการได้ทราบถึงนโยบายความเป็นส่วนตัวและการใช้คุกกี้ ตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 หรือ PDPA (Personal Data Protection Act) ว่า เว็บไซต์ nittayasan.com ไม่ต้องการข้อมูลส่วนบุคคลของท่านแต่อย่างใด ท่านสามารถมั่นใจได้ว่า การเข้าชมเว็บไซต์ nittayasan.com จะปลอดภัยอย่างดีที่สุด ด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้

  1. เว็บไซต์ nittayasan.com ไม่จัดเก็บข้อมูส่วนตัวจากผู้เข้าชมหรือใช้บริการ เพราะเราไม่มีระบบสมัครสมาชิกหรือลงทะเบียนซื้อสินค้า
  2. เราไม่ใช้คุกกี้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น Necessary , Performance , Analytics , Advertisement , Functional , Other ในเว็บไซต์ nittayasan.com ท่านสามารถสแกนดูการใช้งานคุกกี้ และมั่นใจในความเป็นส่วนตัวของท่านได้เสมอ
  3. เราอาจปรับปรุงนโยบายการใช้คุกกี้ จึงขอส่งเสริมให้ท่านทบทวนนโยบายนี้เป็นระยะ ๆ เพื่อรับทราบถึงวิธีการใช้คุกกี้ของเรา หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเรื่องนโยบายความเป็นส่วนและการใช้คุกกี้ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ E-mail : [email protected]

ประกาศและแก้ไขล่าสุด วันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!