ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกทำนายความฝันทำนายความฝัน หมวด ข.

ทำนายความฝัน หมวด ข.

ข้าวสาร

ฝันเห็นข้าวสาร ไม่ว่าจะดิบหรือสุก จะอยู่ในหม้อ ในถัง ในถุง นับเป็นข้าวสารได้ทั้งหมด ความฝันนี้บอกว่าท่านจะได้รับเรื่องราวอันประเสริฐ ข่าวทางไกล ได้พบปะกับคนที่ห่างกันไปนานแบบบังเอิญ ก็นับว่าเป็นฝันดี ไม่มีเรื่องต้องกังวล

เลขนำโชคได้แก่ 0 2 4 6 9

ขวด

ฝันเห็นขวด จะเป็นขวดอะไรก็ได้ ขอให้มองเป็นขวด รับรู้ว่าขวดแน่ ๆ โดยมากจะเป็นขวดแก้ว แต่ขวดโลหะ ขวดดินเผาก็ได้เหมือนกัน ทายว่า ถ้าเป็นขวดที่ปิดฝาหรือมีของเหลวอยู่ข้างในจะได้รับข่าวดีตามปริมาณน้ำในขวด ยิ่งมากยิ่งดี ยิ่งมากข่าวยิ่งดีมาก มีน้อยก็เป็นข่าวดีแต่ดีน้อยหน่อย ถ้าเป็นขวดเปล่า ไม่มีอะไรเลย จะเป็นข่าวร้าย หรือไม่ก็แสดงว่าอีกไม่นานจะทำทรัพย์สินสูญหาย ถูกขโมย ตกหล่น ถูกสิบแปดมงกุฏหลอกเอาเงิน ถ้าขวดในฝันแตกเสียหายจะมีเรื่องชกต่อยตบตี ให้ระวังตัวไว้

เลขนำโชคได้แก่ 0 2 8 9

ขอนไม้

ฝันเห็นขอนไม้ หรือท่อนไม้ใหญ่ ๆ จะไม้แห้ง ไม้ผุ ได้ทั้งนั้น ทายว่า ในระยะนั้นสามารถเสี่ยงโชค หรือทำอะไรเสี่ยง ๆ เพื่อหวังผลเป็นเงินทอง ทรัพย์สิน ทำงานเสี่ยงแล้วจะสำเร็จ ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลชุดเล็กชุดใหญ่ก็มีเฮแน่นอน

เลขนำโชคได้แก่ 1 2 4 8

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!