ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงตลอดชีวิต คนเกิดปีกุน โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงตลอดชีวิต คนเกิดปีกุน โดย แม่หมอติ่งน้อย

สวัสดีค่ะ นี่คือการเปิดไพ่ทำนายดวงตลอดชีวิตของคนเกิดปีกุน โดยมุ่งที่จะให้คนเกิดปีกุนทุกคน ได้อ่านและทำความเข้าใจ เพื่อใช้เป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตค่ะ ถือเป็นการเตรียมการเพื่อทำอนาคตของคุณให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้

แน่นอนว่า คนเกิดปีกุนแต่ละคนย่อมมีชะตาชีวิตที่แตกต่างกันไป แต่การดูแนวโน้มของสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตของชะตาชีวิต แม่หมอมองว่าจะช่วยให้คุณรับมือกับเรื่องราวต่าง ๆ ได้ดีมากขึ้น สามารถทำทุกสิ่งทุกอย่างให้เต็มกำลังความสามารถ เพื่อชีวิตที่ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป อย่างไรก็ตาม ขอให้ดูเป็นแนวทางเท่านั้น โดยแม่หมอจะอ่านดวงตามไพ่ที่เปิดขึ้นมาเท่านั้นนะคะ โดยแม่หมอจะอ่านดวงตามไพ่ที่เปิดขึ้นมาเท่านั้นนะคะ

เริ่มที่ตัวตนคนเกิดปีกุน 

คุณเป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก รักอิสระ จิตใจเข้มแข็ง มีความเด็ดเดี่ยว เรียกใจเด็ดก็ได้ เป็นคนมีเหตุผล มีความยุติธรรม  คิดจะทำอะไรก็ลงมือทำอย่างจริงจัง ตั้งใจ และมีความอดทนพยายาม จนกว่าจะประสบผลสำเร็จ ไม่ยอมแพ้ง่าย ๆ คุณถือคติประจำตัวว่า ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน เป็นคนที่มีเรื่องต้องผจญภัยตลอด บางคนอาจไปผจญภัยต่างถิ่นต่างแดนด้วยซ้ำ แต่ต้องบอกว่า ทำคุณคนไม่ขึ้น จะผิดหวังกับคนรอบข้างอยู่บ่อย ๆ 

วัยเด็กของคนเกิดปีกุน 

เป็นวัยเด็กที่มีความสุข ครอบครัวอบอุ่น ไม่เหงาเลย เพื่อนเยอะ สนุกสนานตามวัย นับเป็นวัยเด็กที่สมบูรณ์แบบค่ะ ได้รับความรักจากคนรอบข้างเต็มที่

ช่วงวัยเรียน มีสุขทุกข์คละเคล้ากันไป แต่คุณยังคงได้รับการสนับสนุนจากครอบครัวและคนรอบข้าง จะประสบผลสำเร็จในการเรียน ผลการเรียนออกมาดีเป็นที่น่าพอใจ วัยเรียนของคนเกิดปีกุนจะมีความสุขมากกว่าทุกข์ค่ะ 

ในช่วงเริ่มต้นทำงานสำหรับบางคน หรือช่วงเรียนมหาวิทยาลัย

การเรียนมหาวิทยาลัยสำหรับคุณถือว่าไม่ได้ดั่งใจสักเท่าไร อุปสรรคใหญ่อยู่ที่อารมณ์ของคุณ มีแต่เรื่องที่ทำให้คุณหงุดหงิดรำคาญใจ โดยเฉพาะกับคนรอบข้าง บางทีอาจจะเพราะหลายอย่างไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง ผลลัพธ์ไม่เป็นไปตามคาด แต่ไม่ต้องห่วง ยังไงความเป็นนักสู้ของคุณก็ทำให้คุณสามารถเรียนจบได้แน่นอน ผลการเรียนดี แต่ไม่ดีเท่าที่ตั้งใจไว้ 

สำหรับคนที่เริ่มต้นทำงานช่วงนี้ ได้งานดีพอสมควรค่ะ แต่อาจจะมีปัญหากระทบกระทั่งกับเพื่อนร่วมงานบ้าง คุณน่ะเอาจริงเอาจัง แต่คนอื่นไม่ได้ดั่งใจคุณ ถือว่าไม่ค่อยมีความสุขสบายใจเท่าไหร่ 

ช่วงวัยทำงาน สร้างตัว 

แม่หมอจะเน้นเรื่อง งาน เรื่องอาชีพ และความสำเร็จนะคะ

ช่วงเริ่มต้นทำงาน สร้างตัว ถือว่ามีการเริ่มที่ดี ได้งานดี มั่นคง ดวงคุณย้ายงานไม่บ่อยนะคะ ทำอยู่ที่เดิมนานเลย และทำงานอย่างมีความสุขด้วย ปัญหาเรื่องงานน้อย ปัญหาส่วนใหญ่จะเกิดเมื่อทำงานร่วมกับคนอื่น มักจะมีการกระะทบกระทั่งกันบ่อย ๆ ถ้าลดความโมโหใจร้อนลงบ้าง ปล่อยวางให้มากหน่อย คุณจะทำงานได้อย่างมีความสุขมากขึ้นค่ะ

ช่วงเวลาที่มีโอกาสประสบความสำเร็จเรื่องงาน ที่เด่นมาก ๆ คือช่วงอายุ 29 ปี สำหรับคนที่ประสบความสำเร็จเร็ว และต่อไปจะเป็นช่วง 44 – 46 ปี  ปัญหาที่ทำให้การประสบความสำเร็จไม่มากเท่าที่ควร เพราะตัวคุณเป็นคนขยันอดทน เก่งแต่ไม่ค่อยกล้าที่จะทำอะไรใหม่ ๆ เหมือนทำงานไปเรื่อย ๆ ปล่อยไปตามยถากรรม แล้วแต่มันจะเป็นไป เหมือนคิดว่าแบบนี้ก็โอเค ปลอดภัย ไม่ชอบทำอะไรเสี่ยง ๆ ความกระตือร้นอาจจะน้อยไปนิดนึง ถ้าคุณกล้าคิด กล้าทำอะไรใหม่ ๆ อาจต้องเสี่ยงบ้าง จะทำให้ประสบความสำเร็จมากกว่านี้ค่ะ 

ดวงคุณประกอบธุรกิจส่วนตัวได้นะคะ ไม่ต้องทำงานประจำไปตลอด อยู่ที่คุณจะกล้าหรือเปล่า การทำธุรกิจส่วนตัวเหมาะด้วย เพราะคุณชอบที่จะทำงานด้วยตัวเอง มากกว่าจะทำร่วมกับคนอื่น

บั้นปลาย ชีวิตไม่ลำบากนะคะ แต่ก็สบายเท่าไหร่ เพราะหยุดทำงานไม่ได้ ต้องทำงานตลอด และมีภาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ แต่ไม่ต้องห่วง คุณสู้ไหวค่ะ

อาชีพถูกโฉลก 

งานหรือธุรกิจเกี่ยวกับน้ำได้หมด เช่น เครื่องดื่ม อาหารทะเล ขนส่งทางน้ำ เป็นต้น ทำงานราชการ งานรัฐวิสาหกิจก็รุ่งนะคะ 

การเงิน 

ออกมาแนว เรื่อย ๆ มาเรียง ๆ มีใช้จ่ายสบาย ๆ การเงินคล่องตัวดี เงินมากน้อยขึ้นกับความสำเร็จของงาน มีเลี้ยงตัว เลี้ยงครอบครัวได้ จะรวยได้ด้วยการเก็บหอมรอมริบค่ะ เก็บเงินเก่ง ก็จะมีเงินใช้สบาย ๆในบั้นปลายชีวิต ด้านการลงทุนทำธุรกิจสำหรับคุณ คุณทำให้ธุรกิจมั่นคงได้ แต่ด้วยความที่คุณไม่ชอบทำอะไรเสี่ยง ๆ เน้นไปแบบเรื่อย ๆ แต่มั่นคง ก็เลยทำให้รวยช้า ไม่เป็นไร หมั่นเก็บออมวางแผนการออมดี ๆ มีสิทธิ์รวยได้เหมือนกัน

ความรัก คู่ครอง 

คนเกิดปีกุนได้คู่ครองที่ส่งเสริมกันเรื่องหน้าที่การงาน เรื่องความมั่นคงในชีวิต รักกันดี แต่มักจะมีปัญหาจุกจิก ให้ต้องมีปากเสียงกันบ่อย ๆ หงุดหงิดกันด้วยเรื่องเล้กน้อย ถ้าคนเกิดปีกุนปล่อยผ่าน ไม่ถือเป็นสาระสำคัญ ให้ผ่านไปก็จะดี และทำให้ความรักราบรื่นดีกว่าเดิม 

เกณฑ์แต่งงาน หรือเกณฑ์เจอคู่ครอง สำหรับคนโสด เริ่มตั้งแต่ช่วงอายุ 27 – 28 ปี บางคนเจอกัน 27 – 28 ปี อายุ 29 ปี นี่แต่งงานเลยค่ะ ที่เด่นอีกช่วง คืออายุ 41 – 46 ปี สำหรับคนที่แต่งช้าหน่อย จริง ๆ แล้วจะแต่งตอนไหนก็ได้ อยู่ที่ความพร้อม แต่ช่วงเด่น ๆ ก็ตามช่วงอายุที่บอกค่ะ

เกณฑ์เลิกราหย่าร้างไม่มี อาจจะมีช่วงที่เบื่อหน่ายกันบ้าง เพราะความจืดชืด แต่ถ้าไม่ยอมแพ้ พยายามใช้เวลาร่วมกันให้มาก มีกิจกรรมสันทนาการในครอบครัวบ่อย ๆ งานเลี้ยง งานรื่นเริงภายในครอบครัว จะทำให้ความสัมพันธ์มีชีวิตชีวา ทุกอย่างดีแล้วมีความสุขแน่นอนค่ะ

คนโสด มีโอกาสเจอคู่ในสายงาน และจากการเดินทาง เด่นที่เดินทางทางน้ำ อาจต้องลดสเปคลงหน่อย จะเจอคนถูกใจได้ง่ายขึ้นค่ะ

สุขภาพ 

ถือว่าคนเกิดปีกุนเป็นแข็งแรง จุดออ่อนที่ต้องระวังเป็นพิเศษ จะเป็นปัญหาเกี่ยวกับหัวใจ ทางเดินหายใจ ปอด หลอดลม และโรคภูมิแพ้ค่ะ

ดวงตลอดชีวิตคนเกิดปีกุนก็ครบถ้วนแล้ว แม่หมอขอให้ทุกท่านโชคดี มีความสุข ประสบความสำเร็จสมปรารถนาทุกอย่างที่ต้องการ  วันนี้สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!