หน้าแรกอื่น ๆ"มิสแกรนด์อินเตอร์ฯ" 60 ชาติ โชว์ชุดว่ายน้ำ ทำภูเก็ตไฟลุก

“มิสแกรนด์อินเตอร์ฯ” 60 ชาติ โชว์ชุดว่ายน้ำ ทำภูเก็ตไฟลุก

มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 20201

21 พ.ย. 64 นางงามทุกคนงดงามสะดุดสายตาในขุดว่ายน้ำวันพีซสีส้มของ MGI ช่วยเพิ่มสีสันให้ อ่าวฉลอง จ.ภูเก็ต และทีมผู้จัดการประกวดได้ปรับท่าเรือให้กลายเป็นแคทวอล์ก โดยมีฉากหลังเป็นเรือยอร์ชลำงาม จอดเทียบท่าเรือสะดุดสายตาผู้คน จากนั้นได้มีการแนะนำคณะกรรมการในวันนี้ เช่น คุณเทเรซ่า ชัยวิสุทธิ์ รองประธานบริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล และ คุณอาบีน่า แอพเพียร์ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 เป็นต้น

จากนั้นได้มีการเปิดงานโดย คุณเปรมิกา พาเมล่า มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ปี 2017 มารับหน้าที่พิธีกรต่อหน้าผู้ชมทางโลกออนไลน์จำนวนมาก

และเมื่อได้เวลาสำคัญ บรรดานางงามจากทั่วโลกก็จัดการสับขากันไม่ยั้งบนแคทวอล์ก เรียกได้ว่าเล่นเอาผุ้ชมได้รับความเพลิดเพลินเจริญใจแบบสุด ๆ ไปเลย หลังเสร็จสิ้นการประกวดชุดว่ายน้ำรอบคัดเลือกแล้ว คุณณวัฒน์ ได้จัดเลี้ยงอาหารกลางวันบนเรืออันดามัน แพตชั่น ต่อด้วยมื้อค่ำเป็นอาหารจีน ณ โรงแรมรอยัลภูเก็ต ซิตี้ สุดหรู

มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2021

โปรดทราบ การประกวดรอบต่อไปรอบการมีดังนี้ 

– วันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 19.00 น. ประกวดรอบชุดประจำชาติ สถานที่ SHOW DC HALL ถนนพระราม 9

– วันที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 19.00 น. ประกวดรอบ Preliminary สถานที่ SHOW DC HALL ถนนพระราม 9

– วันที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 19.00 น. การประกวดรอบตัดสิน สถานที่ SHOW DC HALL ถนนพระราม 9 

ผู้สนใจทุกท่านสามารถติดตามความเคลื่อนไหวการประกวด Miss Grand International และ Miss Grand Thailand ได้ทาง Facebook Instagram Tiktok และ Youtube Channel GrandTV

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

You cannot copy content of this page