ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงราศีเมษ + ราศีสิงห์ ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ราศีเมษ + ราศีสิงห์ ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

สวัสดีค่ะ บทความนี้เป็นการดูดวงเนื้อคู่ “ราศีเมษ + ราศีสิงห์” มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงทำให้ความรัก ความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไรจึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่างๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่ เป็นหลักนะคะ

หวังว่า ชาวราศีเมษและราศีสิงห์  ทุกท่านที่เข้ามารับชมคลิปนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณ  ให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาที่เรื่องนิสัยใจคอ ที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน 

ชาวราศีเมษเป็นคนที่ไม่ค่อยให้ความสำคัญกับเรื่องความรักเท่าไหร่ จะโฟกัสไปที่เรื่องงาน เรื่องความสำเร็จ ความมั่นคงในชีวิตมากกว่า ในส่วนของความรัก เมื่อคบกันหรือใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว ก็จะไม่ค่อยได้ให้ความสนใจนัก เป็นคนมีเหตุผล ด้านนิสัยใจคอทั่วไป เป็นคนใจร้อน อารมณ์ร้อน ขี้หงุดหงิด โวยวาย โผงผาง เชื่อมั่นในตัวเองสูงมาก อีโก้จัด ดื้อรั้น เมื่อทำผิดขอโทษไม่เป็น แต่จะใช้วิธีอื่นในการง้อแทน มีความเป็นผู้นำสูง ดังนั้นชอบสั่งชอบควบคุม

ชาวราศีสิงห์เป็นคนเก่ง เฉลียวฉลาด ดื้อรั้น ทำอะไรก็ต้องได้ดั่งใจ ไม่ยอมแพ้ ถ้าต้องการแล้วฉันต้องได้ไม่ยอมอ่อนข้อให้ใครง่าย ๆ ด้วย ต้องการการยอมรับ ชอบสั่ง ชอบเป็นคนควบคุมทุกอย่าง เช่นเดียวกับราศีเมษ 

เมื่อวิเคราะห์จากนิสัยใจของทั้งสองราศีแล้ว ต้องบอกว่า ยากจังเลย เก่ง ฉลาด ชอบเป็นผู้นำทั้งคู่ ชอบสั่งการทั้งคู่ หยิ่งในศักดิ์ศรีทั้งคู่ ดูท่าแล้วน่าจะไม่มีใครยอมใคร ไม่โรแมนติกทั้งคู่อีกต่างหาก ทำอย่างไรดี 

เปิดไพ่กับคำถามว่า เมื่อคุณใช้ชีวิตร่วมกัน จะเป็นอย่างไรบ้าง

ไพ่ออกมาดีมาก บอกว่า คุณสองคนจะมีความสุข หากต่างคนต่างรักกัน อยู่ร่วมกันเพราะรัก ความรักจะทำให้คุณผ่านอุปสรรคไปได้ทุกอย่าง เรียกว่าให้รักนำทางนั่นเอง ไม่ต้องไปสนใจเรื่องอื่น ๆ 

ต่อไปมาดูไพ่แนะนำกันค่ะ ทำอย่างไร คุณจึงจะประคองความรัก ให้อยู่รอดปลอดภัยได้

คำแนะนำข้อแรก ต้องรู้จักให้อภัยค่ะ ทุกคนย่อมมีวันที่ทำผิดพลาด ไม่ว่าจะด้วยตั้งใจ หรือไม่ตั้งใจทำความผิดพลาด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร คนทำผิดต้องยอมรับผิด อาจยอมรับผิดด้วยวาจา คำขอโทษ หรือจะเป็นการกระทำ โดยเฉพาะชาวราศีเมษ วิธียอมรับผิดของเขาคือ การทำดี เอาใจอีกฝ่ายมากกว่าปกติ ชาวสิงห์ก็พยายามเข้าใจเขาหน่อย โอเค ฉันให้อภัย แล้วช่วยกันทำอนาคตให้ดีต่อไป เรื่องเก่า ๆ ความผิดพลาดเก่า ๆ ลืมไปให้หมด ไม่ต้องเก็บไว้ ยึดหลักว่าไม่มีอะไรที่ความรักให้อภัยไม่ได้ หรือจะเรียกว่า  ตราบที่ฉันยังรักเธอ ฉันให้อภัยได้ทุกอย่าง ทุกเรื่อง แล้วคุณสองคนจะรักษาความรักไว้ได้ค่ะ 

ข้อสอง ทำรูปแบบความสัมพันธ์ให้สบาย ๆ ไปเรื่อย ๆ ไม่ควบคุมกันมากเกินไป ไม่ไปเจ้ากี้เจ้าการในชีวิตกันและกันมากเกินไป ปล่อยให้ความสัมพันธ์มันหลวม ๆ หน่อย เน้นที่เขาสบายใจ เราสบายใจ เราสองคนเป็นคนรักกัน ไม่ใช่เจ้าชีวิตของกันและกัน มีเรื่องที่ต้องอยู่ในกรอบบ้าง มีเรื่องที่นอกกรอบได้บ้าง ตามแต่จะพิจารณา น่าจะทำให้ไม่กดดัน หรืออึดอัดเกินไป ยกตัวอย่างเช่น สาวราศีสิงห์ คุณชอบให้แฟนอยู่ในอำนาจของคุณ ทำตามคุณ ก็ต้องมีบางเรื่องที่ต้องปล่อยเขาบ้าง โดยเฉพาะเรื่องที่กระทบกับอีโก้กับศักดิ์ศรีของเขา ส่วนหนุ่มราศีสิงห์ คุณก็ยอมให้แฟนคุณเก่งกว่า ประสบความสำเร็จกว่าบ้าง หรือแสดงความชื่นชมในความสำเร็จของแฟนบ่อย ๆ เธอก็จะมีความสุข ไม่วีนใส่ค่ะ ความรักจะราบรื่นไปตลอด

ข้อสาม ข้อสุดท้าย ต้องระมัดระวังคำพูด หลีกเลี่ยงคำพูดที่รุนแรง คำพูดก้าวร้าว คำพูดที่ทำร้ายจิตใจกันและกัน ด้วยความที่คุณสองคนใจร้อนทั้งคู่ แรงทั้งคู่ เวลาที่เกิดความขัดแย้ง มีการทะเลาะกัน บางครั้งอาจจะควบคุมอารมณ์ไม่ได้ มีปะทะคารม แต่ขอให้ตั้งปณิธานไว้เลยว่า จะไม่ใช้คำพูดทำร้ายกัน เช่นทะเลาะกันตามสถานการณ์ คำพูดก็ขอให้เป็นการอธิบาย หรือตำหนิได้ แต่ไม่ใช่สาดคำด่าใส่กัน หรือไม่ใช้คำที่จะไปกระทบจุดอ่อนของอีกฝ่าย 

และที่สำคัญ ต้องรู้จักยอม เมื่อมีปัญหาทะเลาะกัน การที่คุณยอม ไม่ได้หมายความว่าคุณแพ้ คุณเป็นฝ่ายชนะต่างหาก นั่นคือชนะตัวเอง ชนะปัญหา เพราะพอคุณยอม เขาก็ต้องจบ ทะเลาะต่อไม่ได้แล้ว พออารมณ์เย็นลง ตั้งสติได้ ก็จะช่วยกันแก้ไขปัญหาได้เอง และกลับมารักกันได้เหมือนเดิม  

แม่หมอหวังว่า ชาวราศีเมษกับชาวราศีสิงห์ จะประคองชีวิตรักไปได้ตลอดรอดฝั่ง ทำให้ความรักราบรื่น มีความสุขมากกที่สุดเท่าที่จะทำได้นะคะ

โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ดูดวงเนื้อคู่-12-ราศี-ตลอดชีวิต-โดย-แมหมอติ่งน้อย (1)
ดูดวงเนื้อคู่-12-ราศี-ตลอดชีวิต-โดย-แมหมอติ่งน้อย (1)

เว็บไซต์ nittayasan.com

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!