ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงราศีเมษ + ราศีกรกฎ ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ราศีเมษ + ราศีกรกฎ ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ บทความนี้เราจะมาดูดวงเนื้อคู่ “ราศีเมษ + ราศีกรกฎ” ว่าถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? เมื่อชาวราศีเมษมีคู่ครองที่เป็นชาวราศีกรกฎ ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่เป็นหลักนะคะ

หวังว่า ชาวราศีเมษและราศีกรกฎทุกคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูเรื่องนิสัยใจคอ ที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน 

ชาวราศีเมษใจร้อน อารมณ์ร้อน ขี้โวยวาย หงุดหงิดง่าย ชอบสั่ง ชอบควบคุม เอาแต่ใจตัวเอง ตัดสินใจเร็ว คิดเร็ว ทำเร็ว เป็นคนบ้างาน โฟกัสในเรื่องความสำเร็จ มากกว่าเรื่องความรัก 

ยึดถือความคิดตัวเองเป็นหลักด้วย อีโก้จัด ขี้หึงพอสมควร แต่ก็ถือว่าเป็นคนที่มีเหตุผล ถ้าคุยด้วยเหตุผลนะ เขารับฟัง แต่จะทำตามไหม ก็เป็นอีกเรื่อง เป็นคนไม่ค่อยโรแมนติก แต่เขาจะดูแลคู่ครองดี มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ของตัวเอง

ชาวราศีกรกฎเป็นคนที่อ่อนไหว แต่เป็นความอ่อนไหวที่เก็บไว้ลึกมาก ไม่มีใครรู้ใครเห็น คุณจะแสดงความแข็งแกร่งให้คนเห็นเท่านั้น เป็นคนกล้าหาญ เป็นนักสู้ มีความเป็นตัวของตัวเองสูง อารมณ์ร้อน ถ้าเกิดโมโหมาก ๆ อาจมีการใช้ความรุนแรงได้ อาละวาดเก่ง เป็นคนหยิ่ง ไม่ชอบเอาใจใคร ตรงไปตรงมา

ถ้าวิเคราะห์จากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคน ทะเลาะกันทีบ้านแตกแน่ หยิ่งทั้งคู่ ไม่ฟังใครทั้งคู่ เพราะว่าเก่งทั้งคู่นั่นเอง แต่จะว่าไปแล้วเป็นคนมีเหตุผลทั้งคู่นะคะ ถ้าไม่ทะเลาะแล้วคุยกันด้วยเหตุผล ก็น่าจะพอประคองคู่กันไปได้

มาเปิดไพ่ดูว่า เมื่อชาวราศีเมษใช้ชีวิตร่วมกับชาวกรกฎ ความรัก ความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไรบ้าง 

ไพ่ออกมาดีค่ะ อยู่กันได้นะคะ เพราะคุณสองคนตรงไปตรงมาทั้งคู่ ปากกับใจตรงกัน เวลามีปัญหาไม่เข้าใจกัน จะเคลียร์ได้เร็วมาก ใช้เหตุผลคุยกัน ยอมรับกันได้ แก้ปัญหาได้เร็วดีด้วย ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ในข้อเสียก็มีข้อดีอยู่ด้วย

ไพ่แนะนำเพื่อประคองความรัก ให้อยู่รอดปลอดภัย จนแก่จนเฒ่าไปด้วยกัน ต้องทำอย่างไรบ้าง มาดูกันค่ะ

ประการแรก ตั้งเป้าหมายในชีวิตคู่ โดยมุ่งไปที่ความเจริญรุ่งเรือง ชีวิตมั่นคง ทั้งเรื่องการงาน การเงิน คือมุ่งช่วยกันทำมาหากินเป็นหลัก เช่น เมื่อชาวราศีเมษทำงานเยอะ จนไม่มีเวลาให้ ชาวกรกฎก็ขอให้เข้าใจว่าเขาทำเพื่อครอบครัว เราต้องช่วยเขาทำงานหาเงิน เขาจะได้มีเวลาให้เรามากขึ้น เหนื่อยน้อยลง คือถ้าคิดในแง่มุมนี้ ก็จะทำให้ข้อขัดแย้งที่จะเกิดขึ้นในชีวิตคู่ลดลง เพราะจะเข้าใจกันและกันดี

ประการที่สอง ชีวิตครอบครัวต้องมีความสมดุล ลงตัว มีการวางแผนอย่างจริงจัง มีข้อตกลงที่เหมาะสมสำหรับทั้งสองฝ่าย เน้นเรื่องของเหตุผลมากกว่าความรู้สึก

ต้องวางแผนให้ชัดเจน เรื่องเวลาทำงาน เวลาพักผ่อน เวลาที่ต้องอยู่ร่วมกัน ต้องมีความสมดุล คุณสองคนจะยึดมั่นในสิ่งที่วางแผนไว้อยู่แล้ว อย่าปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามบุญตามกรรมไม่ได้ ทะเลาะกันแน่ เมื่อมีความเห็นที่ไม่ตรงกัน ต้องไม่ใช้อารมณ์ หรือความรู้สึกคุยกัน ใช้เหตุผลเท่านั้นนะคะ 

ประการสุดท้าย ในความรัก ต้องการดูแลเอาใจใส่ มีความหวาน โรแมนติกในระดับที่พอสมควร เน้นที่ฝ่ายหญิง ไม่ว่าคุณจะเป็นคนราศีเมษหรือราศีกรกฎ ไม่ว่าคุณจะทำงานเหนื่อยแค่ไหน คุณต้องพยายามเอาอกเอาใจแฟนคุณ ดูแลปรนนิบัติพัด อย่าให้ขาดตกบกพร่อง เพราะผู้ชายเมษกับกรกฎ เมื่อทำงานมาเหนื่อย ๆ ก็ต้องการให้แฟนดุแล เอาอกเอาใจ ผู้หญิงเราต้องทำหน้าที่ภรรยาให้ดีที่สุดนะคะ อย่าให้ขาดตกบกพร่อง แม้คุณจะคิดว่า ฉันก็ทำงานหาเงินเหมือนกัน เหนื่อยเหมือนกัน แต่เมื่อเราต้องการให้ครอบครัวมีความสุข ความรักราบรื่น ต้องอดทนค่ะ พยายามหน่อยนะคะ

แม่หมอหวังว่า ชาวราศีเมษ กับราศีกรกฎ จะช่วยกันนำพาความรักไปให้ถึงปลายทางที่ต้องการอย่างมีความสุขนะคะ

โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ดูดวงเนื้อคู่-12-ราศี-ตลอดชีวิต-โดย-แมหมอติ่งน้อย (1)
ดูดวงเนื้อคู่-12-ราศี-ตลอดชีวิต-โดย-แมหมอติ่งน้อย (1)

เว็บไซต์ nittayasan.com

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!