หน้าแรกอื่น ๆเปิดประวัติผู้กำกับโจ้ อดีตแฟนเก่าดาราสาวสวย

เปิดประวัติผู้กำกับโจ้ อดีตแฟนเก่าดาราสาวสวย

ผู้กำกับโจ้ หรือ ผกก.โจ้ นายตำรวจคนดัง หรือ พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนผล ผู้กำกับการ สภ.เมืองนครสวรรค์ ซึ่งขณะนี้กลายเป็นผู้ต้องหาไปแล้ว เนื่องจากถูกกล่าวหาว่าทรมานและฆ่าผู้ต้องหาคดียาเสพติดบนโรงพัก และมีหลักฐานที่ทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติเชื่อได้ว่าน่าจะกระทำผิดจริง หลังจากผู้กำกับโจ้ได้มีการยื่นขอเสนอรับเงิน 2 ล้านบาทจากผู้ตาย เพื่อแลกกับอิสรภาพของผู้ต้องหา โดยก่อนหน้านี้ผู้ต้องหาถูกระบุว่าตายเพราะเสพยามากเกินขนาด

หลายคนคงสงสัยว่าผู้กำกับโจ้คือใคร ดังมาจากไหน เรื่องอะไร เรื่องนี้คงต้องเล่ากันยาว

ประวัติของผู้กำกับโจ้ (ผกก.โจ้)

ชื่อจริง คือ พ.ต.อ ธิติสรรค์ อุทธนผล อายุ 41 ปี ตำแหน่งก่อนโดนคำสั่งให้ออกจากราชการ คือ ผู้กำกับการ สภ. เมืองนครสวรรค์ คนรู้จักเรียกกันในชื่อ “สารวัตรโจ้” หรือ “โจ้ เฟอร์รารี่” ตามรถสปอร์ตที่ขับขี่และสะสมไว้มากมาย เขาจบการศึกษาจากโรงเรียนเตรียมทหาร รุ่น 41 และนักเรียนนายร้อยตำรวจ รุ่น 57 ด้วยรูปร่าง หน้าตา ฐานะ และตำแหน่ง นับเป็นนายตำรวจที่มีคนรู้จักกันมากมาย โดยเฉพาะในสังคมบันเทิง คนชั้นสูง เหล่าไฮโซ

ชายผู้นี้เคยเป็นข่าวดังในวงการบันเทิงครั้งแรกเลย คือ กรณีเป็นแฟนกับดาราสาวสวยคนหนึ่ง จนถึงขั้นขอแต่งงานก่อน ก่อนที่ดาราสาวจะเลิกราไป เนื่องจากจับได้ว่าฝ่ายชายมีครอบครัวอยู่แล้ว ในครั้งนั้นข่าวอื้อฉาวนี้ได้สร้างความสนใจให้กับคนทั่วไปเป็นอย่างมาก

เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ของผู้กำกับโจ้คนนี้ถือว่าไม่ธรรมดา

ก่อนจะเป็นข่าวกับดาราสาว เขาเคยแต่งงานอยู่กินกับเจ้าของโชวร์รูมรถสปอร์ตสุดหรูอย่าง “เฟอร์รารี่” และล่าสุด ข่าวรายงานว่า กำลังคบหาดูใจกับสาวสวยรายใหม่ ซึ่งทำงานเป็นผู้ประกาศข่าวโทรทัศน์แห่งหนึ่ง และสาวสวยรายนี้ยังมีฐานะเป็นลูกสาวของ พล.ต.ท.อภิชาติ ศิริสิทธิ ผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 6 อีกด้วย โดยทั้งสองคนมีแผนจะแต่งงานกันในเร็ว ๆ นี้ แต่ก็มาเกิดคดีความดังกล่าวขึ้นเสียก่อน

ล่าสุด ข่าวรายงานว่า

“ผมยอมรับว่าสิ่งที่ทำไปไม่ถูกต้อง แต่สิ่งที่ทำไปเพราะต้องการเอาข้อมูล เพื่อทำลายยาเสพติดที่ทำลายพี่น้องประชาชนในนครสวรรค์ครับ” พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนผล (ผกก.โจ้) หรือ อดีต ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ยืนยันระหว่างแถลงข่าวที่กองปราบปราม เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2564

นักกฎหมายว่าอย่างไร กรณีผกก.โจ้ใช้ถุงครอบศีรษะผู้ตาย

กองบรรณาธิการได้สอบถามไปยังทนายความชื่อดังคนหนึ่งเกี่ยวกับกรณีนี้ ก็ได้รับคำชี้แจงสั้น ๆ โดยยกเอาคำพิพากษาฎีกาที่ 5332/2560 มานำเสนอเทียบเคียงกับคดีดังว่า “จำเลยใช้ถุงพลาสติกซึ่งไม่มีช่องอากาศครอบศีรษะผู้ตาย แล้วใช้เทปกาวพันรอบถุงบริเวณลำคอผู้ตาย…..แม้จำเลยจะอ้างว่าไม่มีเจตนาฆ่า เพราะถ้าจำเลยมีเจตนาฆ่าผู้ตายจริงจำเลยก็คงเอามีดแทงหรือบีบคอผู้ตายให้ถึงแก่ความตายไปแล้ว คงไม่ต้องลำบากหาถุงพลาสติกมาครอบศีรษะนั้น เห็นได้ว่าแม้จำเลยจะไม่ประสงค์ต่อผลที่จะให้ผู้ตายถึงแก่ความตาย คงเพียงแต่จะทรมานผู้ตายเท่านั้น แต่จำเลยย่อมเห็นผลได้ว่าการกระทำดังกล่าวจะทำให้ผู้ตายขาดอากาศหายใจและถึงแก่ความตายได้ จึงถือได้ว่าจำเลยมีเจตนาฆ่าผู้ตายแล้ว”

สรุปว่า คดีนี้ก็คงต้องรอดูต่อไปในชั้นศาล ว่าผลจะออกมาอย่างไร

.

โต๊ะเล่าข่าวกองบรรณาธิการ

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้