ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีเมถุน + ราศีตุลย์" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีเมถุน + ราศีตุลย์” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นเรื่องดวงคู่ครองระหว่าชาวราศีเมถุนกับราศีตุลย์ มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไรจึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่เป็นหลัก

หวังว่า ชาวราศีเมถุนและชาวราศีตุลย์ทุกคนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูนิสัยใจคอที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน

ชาวราศีเมถุนเป็นคนน่ารัก ช่างพูด ช่างคุย มีเสน่ห์ ชอบคบค้าสมาคม เข้ากับคนง่าย เพื่อนเยอะ มีแต่คนรักคนชอบ ชอบอยู่กับกลุ่มเพื่อน ชอบเข้าสังคม ชอบเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ ข้อเสียคือขี้เบื่อ จิตใจค่อนข้างโลเล อ่อนไหว เปลี่ยนแปลงง่าย 

ชาวราศีตุลย์เป็นคนจริงจังกับทุกเรื่อง เจ้าระเบียบ จู้จี้จุกจิก ในเรื่องความรักไม่ยอมเสียเปรียบใคร ฉันให้เธอ เธอก็ต้องให้ฉันเท่า ๆ กัน เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเหตุผลมากกว่าความรู้สึก ถ้าคบใครแล้วมีปัญหาเกิดขึ้น ซึ่งพิจารณาแล้วว่าไปต่อไม่ไหว ชาวราศีตุลย์ก็จะเดินจากไปโดยไม่ลังเล 

ถ้าประเมินจากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคน เมื่อใช้ชีวิตคู่ร่วมกันน่าจะไปได้สวยนะคะ ชาวราศีตุลย์พูดคุยด้วยเหตุผลเข้าใจ ไม่ใช้อารมณ์ น่าจะเข้าใจ ส่วนทางด้านความเป็นชาวเมถุนมีอะไรก็พูดคุยกัน บอกกล่าวกัน น่าจะลดปัญหาจุกจิกลงไปมาก

เปิดไพ่ดูว่า ถ้าชาวราศีเมถุนใช้ชีวิตคู่ร่วมกับชาวราศีตุลย์ ความรักความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไร

ไพ่ออกมาดีค่ะ เป็นความสัมพันธ์ที่มีความสุขสบายใจ ไม่ค่อยมีปัญหาทะเลาะกัน อาจจะมีงอนกันบ้าง มีหงุดหงิดไม่พอใจกันบ้าง แต่ไม่มีปัญหาใหญ่ เพราะคุณทั้งคู่ไม่ชอบปัญหา ไม่ชอบอยู่กับความไม่สบายใจ หากมีปัญหาก็จะรีบคุย รีบเคลียร์ จบก็คือจบ ไม่ปล่อยให้อยู่ในสภาวะเครียดหรือกดดันนานเกินไป

คำแนะนำจากไพ่ เมื่อคุณสองคนต้องการใช้ชีวิตร่วมกัน ทำอย่างไรจึงจะสามารถประคับประคองความรักไปได้ตลอดรอดฝั่ง

ไพ่แนะนำ 1

ขอให้ระลึกไว้เสมอว่า ไม่มีใครสมบูรณ์แบบ หรือสามารถทำอะไรได้ถูกใจคุณทุกอย่าง เมื่อเกิดความรู้สึกคับข้องใจหรือเบื่อหน่าย อย่าปล่อยไว้นาน รีบหาทางคุย แก้ไข ทำอะไรสักอย่าง เพื่อให้ความรู้สึกดี ๆ กลับคืนมา ในขณะเดียวกัน ขอให้หลีกเลี่ยงการเปรียบเทียบคนของคุณกับคนของคนอื่น ให้มองแต่แง่ดีของคู่รักของคุ หรือคิดถึงแต่สิ่งดีๆค่ะ

ไพ่แนะนำ 2

เน้นความโปร่งใสและถูกต้องในความสัมพันธ์ เช่น ไม่โกหก ไม่ทำอะไรลับหลัง อาจจะต้องมีข้อตกลงร่วมกันไว้ตั้งแต่ก่อนแต่งงาน ก่อนจะมาอยู่ด้วยกัน มีอะไรให้พูดตรง ๆ แล้วจะลดปัญหาลงได้มาก

ไพ่แนะนำ 3

ในวันหยุดพิเศษ ต้องหาโอกาสไปท่องเที่ยวด้วยกันให้ได้ อาจจะปีละครั้ง สองครั้ง หรือมากกว่านั้นตามความเหมาะสม เป็นการท่องเที่ยวทางไกลนะคะ ต่างจังหวัดเป็นอย่างน้อย ถ้ามีกำลังทรัพย์และไม่มีปัญหาเรื่องโควิดก็ไปต่างประเทศเลย นี่จะช่วยส่งเสริมให้ความสัมพันธ์ไม่ตึงเครียด ได้ผ่อนคลาย เป็นเป้าหมายที่ทำให้มีกำลังใจ คู่ที่มีปัญหากันอยู่จะรู้สึกดี และเป็นจังหวะที่จะสานสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากขึ้น 

ไพ่แนะนำทั้งสามข้อ อาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไป ทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ขอบอกว่า อย่าละเลยนะคะ มันมีเหตุผลที่ไพ่แนะนำคุณทั้งสองคนแบบนี้ แม่หมอหวังว่า ชาวราศีเมถุนและราศีตุลย์ที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะนำไปพิจารณาปรับใช้ เพื่อทำให้ชีวิตคู่มีความสุข และครองคู่กันตลอดไป

โอกาสหน้า มาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

.

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!