หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีเมถุน + ราศีกันย์" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีเมถุน + ราศีกันย์” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นเรื่องดวงคู่ครองระหว่าชาวราศีเมถุนกับราศีกันย์ มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไรจึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่เป็นหลัก

หวังว่า ชาวราศีเมถุนและชาวราศีกันย์ทุกคนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูนิสัยใจคอที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน

ชาวราศีเมถุนเป็นคนน่ารัก ช่างพูด ช่างคุย มีเสน่ห์ ชอบคบค้าสมาคม เข้ากับคนง่าย เพื่อนเยอะ มีแต่คนรักคนชอบ ชอบอยู่กับกลุ่มเพื่อน ชอบเข้าสังคม ชอบเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ ข้อเสียคือ ขี้เบื่อ จิตใจค่อนข้างโลเล อ่อนไหว เปลี่ยนแปลงง่าย 

ชาวราศีกันย์คุณเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงมาก โลกของคุณไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวาย ชอบอยู่คนเดียว เป็นคนสันโดษ คุณจะหวงพื้นที่ของคุณมาก และเป็นคนที่เมื่อเชื่อในสิ่งใด หรือยึดมั่นสิ่งใดแล้ว จะเปลี่ยนแปลงความคิดและความเชื่อยากมาก ถ้าพูดเรื่องความรัก คุณจะดูเป็นคนเฉย ๆ แท้จริงแล้วคุณเป็นคนอ่อนโยนใจดี ใจเย็น ชอบดูแลคนรัก แต่ก็มีแอบจับผิดอยู่บ่อย ๆ แต่ต่อให้จับผิดได้ คุณก็จะเฉย ๆ นะ ไม่มีหรอกที่จะไปโวยวายอะไร ชอบแอบเศร้าเสียใจเงียบ ๆ คนเดียวมากกว่า

ถ้าประเมินจากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคน เมื่อใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน อาจจะดูเป็นความสัมพันธ์ที่มีแต่เรื่องน้อยอกน้อยใจ ไม่ค่อยอยู่ด้วยกัน เสี่ยงที่จะเจอปัญหาเรื่องความหึงหวง หวาดระแวง คนหนึ่งชอบเที่ยว ชอบอยู่กับคนอื่น แต่อีกคนก็รักสันโดษ ไม่พอใจไม่พูด อีกฝ่ายก็ไม่รู้ เห็นเงียบ ๆ ก็อาจจะไม่รู้ว่าไม่พอใจอะไร นานไปปัญหาอาจจะบานปลาย เพราะไม่คุยกันตรง ๆ แต่ก็น่าจะพอปรับได้ ไม่น่าจะรุนแรงจนควบคุมไม่อยู่ 

เปิดไพ่ดูว่า ถ้าชาวราศีเมถุนใช้ชีวิตคู่กับชาวราศีกันย์ ความรักความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไร

ไพ่บอกว่า ความสัมพันธ์ของคุณสองคนคาดเดาไม่ได้ ไม่มีความแน่นอน มา ๆ หาย ๆ เดี๋ยวดี เดี๋ยวห่าง ตื่นเต้นตลอด แต่ถ้ามีใครสักคนใช้ความอดทนเป็นหลัก ไม่ใช้อารมณ์ ไม่ใช้คำพูดรุนแรงใส่กัน ก็จะประคองความรักไปได้ในที่สุด

คำแนะนำจากไพ่ เมื่อคุณสองคนใช้ชีวิตร่วมกัน ทำอย่างไรจึงจะสามารถประคับประคองความรักไปได้ตลอดรอดฝั่ง

ไพ่แนะนำ1

ต้องจัดแบ่งเวลาอยู่ร่วมกันกับเวลาทำงานของแต่ละคนให้สมดุล และเป็นที่พอใจทั้งสองฝ่าย ควรเท่าเทียมกันให้มากที่สุด กิจกรรมที่คุณชอบและกิจกรรมที่อีกฝ่ายชอบ ต้องเฉลี่ยเวลาและความสำคัญให้ลงตัวค่ะ

ไพ่แนะนำ2

ไม่ว่าจะเกิดปัญหาใดขึ้นในความสัมพันธ์ ขอให้ใช้ความอดทนให้มากที่สุด อย่ายอมแพ้ง่าย ๆ หรือถอดใจง่าย ๆ ให้คิดว่าทุกความสัมพันธ์ของทุกคู่ ย่อมมีปัญหาความขัดแย้ง แต่ความอดทนจะช่วยให้ทุกอย่างผ่านไปได้ พาความสัมพันธ์ไปได้ตลอดรอดฝั่ง

ไพ่แนะนำ3

ต้องทำครอบครัวของคุณให้เป็นครอบครัวที่มีชีวิตชีวา มีความสุขสนุกสนาน มีช่วงเวลาโรแมนติก ช่วงเวลาของความหวานชื่น การเซอร์ไพรส์ต้องมีบ้าง มีของขวัญให้กันในวันสำคัญอย่าได้หลงลืม มีการดูแลห่วงใย เอาใจใส่ให้กันตลอด รวมถึงการทำกิจกรรมที่สนุกสนาน ผจญภัย อาจสนุกแบบไร้สาระบ้างเป็นครั้งคราว จะส่งผลดีต่อความรักของคุณทั้งสอง

ไพ่แนะนำทั้งสามข้อ อาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องทั่วๆไป ทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ขอบอกว่า อย่าละเลยนะคะ มันมีเหตุผลที่ไพ่แนะนำคุณทั้งสองคนแบบนี้ แม่หมอหวังว่า ชาวราศีเมถุนและราศีกันย์ที่เข้ามารับชมคลิป จะนำไปพิจารณาปรับใช้ เพื่อทำให้ชีวิตคู่มีความสุข และครองคู่กันตลอดไป

โอกาสหน้า มาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

.

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้