ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกความหมายไพ่ยิปซีFOUR of CUPS : ไพ่ 4 ถ้วย : แม่หมอติ่งน้อย

FOUR of CUPS : ไพ่ 4 ถ้วย : แม่หมอติ่งน้อย

FOUR of CUPS : ไพ่ 4 ถ้วย
FOUR Of CUPS : ไพ่ 4 ถ้วย

FOUR of CUPS : ไพ่ 4 ถ้วย

ความหมายโดยรวม เป็นช่วงเวลาของความเบื่อหน่าย หงุดหงิด ไม่อยากพูดคุยกับใคร และไม่อยากให้ใครมาวุ่นวายกับคุณ ไม่พอใจกับสถานการณ์ในปัจจุบัน

การงาน : คุณไม่พอใจกับสิ่งที่ได้รับมอบหมาย หรือสิ่งที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ทุกอย่างดูน่าเบื่อ ทำงานแบบไม่มีความสุข อาจเป็นช่วงที่คุณกำลังตัดสินใจว่าจะทำต่อไปไหม

การเงิน : ไม่ได้ดั่งใจคุณเลย การเงินไม่เป็นไปตามที่คุณคาดหวังไว้ จึงทำให้เกิดความหงุดหงิด ไม่พอใจ แต่ไม่ถึงกับเดือด ร้อน คุณยังมีเงินใช้จ่ายตามสบาย แต่ไม่มากเท่าที่คุณหวังไว้

ความรัก : คนโสดมีคนสนใจคุณ แต่คุณยังไม่อยากมีใคร ไม่อยากสนใจใคร และยังไม่มีคนที่คุณถูกใจด้วย คนมีคู่เป็นช่วงที่ชีวิตคู่น่าเบื่อไม่ได้ดั่งใจ รู้สึกเบื่อหน่ายคนรัก อาจจะกำลังคิดและตัดสินใจอยู่ว่าจะอยู่ด้วยกันต่อไปดีไหม ความรักไม่เป็นดังที่คาดหวังไว้

สุขภาพ : ระวังปัญหาเกี่ยวกับกระเพาะอาหาร ลำไส้

โชคลาภ : ไม่โดดเด่น กระตุ้นตัวเองให้กระตือรือร้นทำงานหาเงินจะดีกว่า

โดย แม่หมอติ่งน้อย

The Fool, The Magician, The High Priestess, The Empress, The Emperor, The Hierophant, The Lovers, The Chariot, The Strength, The Hermit, The Wheel of Fortune, Justice, The Hanged Man, Death, Temperance, The Devil, The Tower, The Star, The Moon, The Sun, Judgement, The world


ช่อง แม่หมอติ่งน้อย TV

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!