ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกความหมายไพ่ยิปซี12. THE HANGED MAN ไพ่คนห้อยหัว ความหมายไพ่ยิปซี: แม่หมอติ่งน้อย

12. THE HANGED MAN ไพ่คนห้อยหัว ความหมายไพ่ยิปซี: แม่หมอติ่งน้อย

12. THE HANGED MAN : ความหมายไพ่ยิปซี
12. THE HANGED MAN : ความหมายไพ่ยิปซี

12. THE HANGED MAN ไพ่คนห้อยหัว

ความหมายโดยรวม THE HANGED MAN การหยุดชะงัก ติดขัด หยุดนิ่ง ไม่มีความคืบหน้า ไม่มีอิสระ ไม่สามารถทำตามใจตัวเองได้ ไม่มีการเปลี่ยนแปลง

การงาน : ต้องใช้ความอดทนสูงมาก เพื่อประคับประคองงานที่ทำอยู่ อึดอัด ไม่มีอิสระที่จะทำอะไรได้ตามต้องการ อาจต้องคิดหาวิธีหรือหามุมมองใหม่ ๆ เพื่อจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้น ทำให้สามารถทำงานต่อไปได้ และคล่องตัวมากกว่าเดิม

การเงิน : ภาระเยอะ รายจ่ายมาก หนี้สินรุงรัง ต้องเปลี่ยนแปลงรูปแบบการหาเงิน และวางแผนการใช้จ่ายเงินให้รัดกุม มีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม ไม่ใช้จ่ายเงินแบบเดิม

ความรัก : คนโสด ยังฝังใจอยู่กับรักเก่า เรื่องราวเก่า ๆ ไม่พร้อมจะเริ่มต้นความรักใหม่ ภาะระเรื่องอื่น ๆ ทำให้ไม่มีเวลาสำหรับความรัก คนมีคู่ ความสัมพันธ์นิ่ง อึดอัด ไม่มีความสุข แต่ต้องอดทน ไม่สามารถจะเลิกหรือเดินออกไปได้ในตอนนี้ เพราะยังรักกันอยู่ ทำได้แค่อดทน อดกลั้น รอจนกว่าทุกอย่างจะดีขึ้น

สุขภาพ : ระวังโรคเรื้อรัง เบาหวาน ความดันสูง คอเลสเตอรอลสูง

โชคลาภ : ไม่โดดเด่น

โดย แม่หมอติ่งน้อย

The Fool, The Magician, The High Priestess, The Empress, The Emperor, The Hierophant, The Lovers, The Chariot, The Strength, The Hermit, The Wheel of Fortune, Justice, The Hanged Man, Death, Temperance, The Devil, The Tower, The Star, The Moon, The Sun, Judgement, The world

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!