ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกความหมายไพ่ยิปซี13. DEATH ไพ่แห่งความตาย ความหมายไพ่ยิปซี: แม่หมอติ่งน้อย

13. DEATH ไพ่แห่งความตาย ความหมายไพ่ยิปซี: แม่หมอติ่งน้อย

13. DEATH : ความหมายไพ่ยิปซี
13. DEATH : ความหมายไพ่ยิปซี

13. DEATH ไพ่แห่งความตาย

ความหมายโดยรวม ไพ่ DEATH ความทุกข์ อุปสรรค ปัญหา ความล้มเหลว ผิดหวัง เสียใจ

การงาน : เผชิญกับปัญหาที่ทำให้เครียด กดดัน ทำงานอย่างไม่มีความสุข อาจตัดสินใจลาออก เปลี่ยนงาน สถานการณ์ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง หมดหวัง ต้องหาทางเอาตัวรอดใหม่ ธุรกิจขาดทุน อาจต้องปิดกิจการเก่าเพื่อทำอย่างอื่น

การเงิน : รายจ่ายมาก รายรับไม่เป็นไปตามที่คาด ทำให้เครียด ต้องจัดการกับปัญหาหนี้สิน มีเรื่องเสียเงิน ได้เงินจากการขายของเก่า นำทรัพย์สินเก่ามาขาย

ความรัก : คนโสด หาคู่ยาก ไม่ค่อยเจอคนที่ถูกใจ หรือเจอคนที่ถูกใจ แต่ไม่สามารถสานสัมพัน์ต่อไปได้ ผิดหวัง คนมีคู่ ความรักไม่มีความสุข มีแต่ปัญหาที่ทำให้ทุกข์ใจ ต้องพลัดพราก ห่างไกลกัน การเลิกรา หย่าร้าง

สุขภาพ : มีเกณฑ์เจ็บป่วย ระวังอุบัติเหตุ การผ่าตัด

โชคลาภ : ไม่โดดเด่น

โดย แม่หมอติ่งน้อย

The Fool, The Magician, The High Priestess, The Empress, The Emperor, The Hierophant, The Lovers, The Chariot, The Strength, The Hermit, The Wheel of Fortune, Justice, The Hanged Man, Death, Temperance, The Devil, The Tower, The Star, The Moon, The Sun, Judgement, The world

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!