ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกความหมายไพ่ยิปซีKING of CUPS : ไพ่ราชาถือถ้วย : แม่หมอติ่งน้อย

KING of CUPS : ไพ่ราชาถือถ้วย : แม่หมอติ่งน้อย

KING of CUPS : ไพ่ราชาถือถ้วย
KING Of CUPS : ราชาถือถ้วย

KING of CUPS : ไพ่ราชาถือถ้วย

ความหมายโดยรวม สถานการณ์รอบตัวราบรื่น ไปได้เรื่อย ๆ ไม่มีเรื่องให้ต้องปวดศีรษะ สบาย ๆ

การงาน : ราบรื่น คุณสามารถจัดการปัญหาได้ดี รับมือได้ดี ไม่มีเรื่องให้กังวลใจ หากมีปัญหา ผู้ใหญ่ยังคงให้การสนับสนุน ช่วยเหลือคุณ ทำให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี

การเงิน : ไม่มีปัญหาให้ต้องกังวลใจ เดือดร้อนยังมีคนช่วยเหลือ หรืออาจจะเป็นตัวคุณที่ต้องช่วยเหลือคนอื่น ต้องระวัง ความใจดีของตัวเองด้วย มีแนวโน้มว่าคุณจะใจดี ใจอ่อน ระวังอย่าให้ตัวเองเดือดร้อน

ความรัก : คนโสด มีคนมาชอบ มาจีบ หรือคุณอาจรู้สึกดีกับใครบางคน แต่ความกระตือร้นในการสานความสัมพันธ์ยังน้อย ไม่ว่าคุณหรืออีกฝ่าย ต้องคุยกันไปเรื่อย ๆ ก่อน คนมีแฟน มีคู่ ความรักราบรื่น ไม่มีเรื่องดราม่าให้เดือดร้อน รำคาญใจ เข้าใจกันดี

สุขภาพ : แข็งแรง แต่อาจจะกินเยอะ กินตามใจปาก อย่าลืมหาเวลาออกกำลังกายบ้าง

โชคลาภ : ผู้ชายสูงวัย ใจดี อบอุ่น จะนำโชคลาภมาให้คุณ

โดย แม่หมอติ่งน้อย

The Fool, The Magician, The High Priestess, The Empress, The Emperor, The Hierophant, The Lovers, The Chariot, The Strength, The Hermit, The Wheel of Fortune, Justice, The Hanged Man, Death, Temperance, The Devil, The Tower, The Star, The Moon, The Sun, Judgement, The world

ช่อง แม่หมอติ่งน้อย TV

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!