ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงบัตรประชาชนด้วยเลขตัวสุดท้าย พร้อมสีมงคลเสริมดวงตามเลข อัพเดทล่าสุด

ดูดวงบัตรประชาชนด้วยเลขตัวสุดท้าย พร้อมสีมงคลเสริมดวงตามเลข อัพเดทล่าสุด

ดูดวงเลขท้ายบัตรประชาชน (ตัวสุดท้ายเท่านั้น)

คนไทยทุกคนต้องมีบัตรประชาชน สมัยก่อนพออายุได้ 15 ปี ก็ต้องไปทำกันแล้ว แต่ได้เป็นใบเหลืองมาใช้ไปพลาง ๆ ก่อน เพราะต้องรอล้างฟิล์มถ่ายรูป เทคโนโลยีโบราณมาก ๆ ยุคนั้น สมัยนี้เด็กที่มีอายุครบ 7 ปีบริบูรณ์ และมีชื่อในทะเบียนบ้าน (ท.ร.14) ก็สามารถทำบัตรประจำตัวประชาชนได้แล้ว และต้องทำภายใน 60 วัน หลังจากอายุครบ 7 ปีบริบูรณ์ 

ทีนี้พอมีบัตร สิ่งที่คุณจะได้มาด้วยก็คือ ตัวเลขจำนวน 13 หลัก บนบัตร ยาวเป็นขบวนรถไฟเลยทีเดียเชียว และเลขบนบัตรประชาชนนี้ก็มีความหมายในแต่ละตำแหน่ง ถ้าใครมีความรู้มากพอก็จะสามารถอ่านความหมายเรื่องราวของเจ้าของบัตรได้อย่างสบาย รู้ไส้รู้พุงเจ้าของบัตรจนหมดสิ้น

วันนี้อาจารย์จึงจะมาบอกเล่าเกี่ยวกับความหมายของตัวเลขตัวสุดท้ายบนบัตรประชาชน ว่ามีความหมายอะไรบ้าง โดยประมวลมาจากตำราต่าง ๆ ที่สะสมไว้ ประกอบกับใช้พื้นฐานของความหมายเลขศาสตร์ 0 – 9 ลองอ่านและพิจารณากันดูครับ

ดูดวงบัตรประชาชน หมายเลขตัวสุดท้ายคือ 1

บุคคลผู้มีหมายเลขนี้เป็นเลขสุดท้ายของเลขที่บัตรประชาชน ตามตำราสามารถกล่าวได้ว่า เป็นคนที่มีความคิดดี มีความสร้างสรรค์ คิดอะไรใหม่ ๆ อยู่เสมอ มองโลกและทุกอย่างรอบตัวด้วยความคิดและสายตาที่เป็นบวก ไร้เดียงสา โลกสวย ด้วยเหตุนี้จึงมักจะเข้ากับคนทั่วไปได้ยาก เพราะอาจถูกมองว่าเป็นตัวประหลาด เป็นแมงโม้ เป็นคนสติเฟื่อง กลายเป็นแกะดำท่ามกลางแกะขาวทั้งหลาย เหมาะแก่การเป็นผู้บุกเบิก การไปสู่สิ่งใหม่ ๆ การเป็นผู้นำในระดับสูง เพราะกล้าเดินไปในเส้นทางที่คนอื่นกลัวเกรง ส่วนใหญ่แล้วคนเลขท้ายหมายเลขนี้จะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ถ้าเป็นผู้บริหารองค์กร บริษัท เป็นผู้นำการเมือง หรือทำธุรกิจของตนเองจะดีมาก ไม่เหมาะเป็นลูกน้อง หรือผู้ใต้บังคับบัญชา

สีถูกโฉลก สีทอง

ดูดวงบัตรประชาชน หมายเลขตัวสุดท้ายคือ 2

บุคคลผู้มีหมายเลขนี้เป็นเลขสุดท้ายของเลขที่บัตรประชาชน ตามตำราสามารถกล่าวได้ว่า เป็นคนที่มีความอ่อนโยนดีนักแล แม้หลายครั้งจะดูเย็นชา หรือรูปร่างหน้าตาไม่สวยไม่หล่อ ด้วยความเป็นคนใจอ่อน มีใจเมตตา ชอบช่วยเหลือผู้อื่น คนที่อยู่ใต้อิทธิพลเลขนี้มีความคิดฝันลึกซึ้ง เป็นนักรักที่แสนจะโรแมนติก เอาใจคนรักหรือคนที่มาติดพันได้ดี ไม่ชอบใช้กำลัง แต่ใช้เหตุผลแก้ไขปัญหา ในด้านการทำงานหลายครั้งจะดูเกียจคร้านไปบ้าง ไม่กระตือรือร้นบ้าง แต่ถ้าผู้บังคับบัญชาสั่งงานให้ทำก็ทำได้ดี เหมาะทำงานประเภทรถไฟ เรือเมล์ ลิเก ตำรวจ หมายถึง เปลี่ยนที่อยู่ที่นอนไปเรื่อย จะทำให้มีไฟทำงานได้นาน ๆ ไม่เบื่อเสียก่อน

สีถูกโฉลก สีเขียว

ดูดวงบัตรประชาชน หมายเลขตัวสุดท้ายคือ 3

บุคคลผู้มีหมายเลขนี้เป็นเลขสุดท้ายของเลขที่บัตรประชาชน ตามตำราสามารถกล่าวได้ว่า เป็นคนที่มีความกระตือรือร้น ช่างสงสัยและอยากรู้อยากเห็น จึงใฝ่ใจในการศึกษาหาความรู้เสมอ ไม่ชอบการเป็นผู้ตาม หรือเป็นลูกน้องใคร จึงเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในการงานส่วนตัว เป็นพ่อค้า แม่ค้า หรือนักธุรกิจ ถ้ารับราชการก็ต้องเป็นฝ่ายที่มีเครื่องแบบ อาวุธ และอำนาจในมือ ตามนิสัยติดตัวคือชอบสั่ง ชอบควบคุม ชอบบงการ

สีถูกโฉลก สีม่วง

ดูดวงบัตรประชาชน หมายเลขตัวสุดท้ายคือ 4

บุคคลผู้มีหมายเลขนี้เป็นเลขสุดท้ายของเลขที่บัตรประชาชน ตามตำราสามารถกล่าวได้ว่า เป็นคนมีนิสัยประหลาด ๆ อยู่สักหน่อย ชอบคิดอะไรแผลง ๆ หรือขวางโลก จึงมักมีคนหมั่นไส้ ไม่ชอบขี้หน้าอย่างลับ ๆ นอกจากนี้ยังเป็นคนที่มีแนวโน้มจะต่อต้านอำนาจรัฐ และพร้อมจะประกาศให้สังคมรับรู้ถึงแนวคิดนี้ด้วย โชคยังดีที่ศัตรูไม่อาจทำอะไรคนเลข 4 ได้ เพราะสู้เหตุผลของเขาไม่ได้ ข้อเสียอีกข้อหนึ่งของเลขนี้คือใช้จ่ายเงินอย่างสุรุ่ยสุร่าย ไม่รู้จักประหยัด เนื่องจากเป็นคนหาเงินได้อยู่เรื่อย ๆไม่ค่อยอับจน

สีถูกโฉลก สีฟ้า

ดูดวงบัตรประชาชน หมายเลขตัวสุดท้ายคือ 5

บุคคลผู้มีหมายเลขนี้เป็นเลขสุดท้ายของเลขที่บัตรประชาชน ตามตำราสามารถกล่าวได้ว่า เป็นคนมนุษย์สัมพันธ์ดี เข้ากับคนอื่นง่าย คิดเร็วทำเร็ว ทำงานรวดเร็ว ไม่ชอบดองงาน มีเครือข่ายกว้างขวาง ชอบใช้เส้นสายให้ได้มาในสิ่งที่ตนต้องการการอย่างง่าย ๆ นอกจากนี้ยังชอบความเสี่ยง ชอบความท้าทาย น่าตื่นเต้น การพนัน หรือการเสี่ยงเรื่องการเงิน การลงทุน ชีวิตมักจะประสบความสำเร็จเร็วกว่าคนอื่น ๆ นิสัยลึก ๆ เป็นคนขี้เบื่อ ทำงานที่ใดไม่ทน ถ้าทำที่ใดนานแสดงว่ายังสนุกกับงานอยู่ หรือยังไม่มีที่ไปนั่นเอง

สีถูกโฉลก สีขาว

ดูดวงบัตรประชาชน หมายเลขตัวสุดท้ายคือ 6

บุคคลผู้มีหมายเลขนี้เป็นเลขสุดท้ายของเลขที่บัตรประชาชน ตามตำราสามารถกล่าวได้ว่า เป็นคนน่ารัก มีเสน่ห์ เป็นที่รักของคนทั่วไป รักใครรักจริง แม้แต่ชีวิตก็สละให้คนที่ตนรักได้ แต่ก็เป็นคนรักใครยากอยู่เหมือนกัน ในทางตรงกันข้าม คนอื่น ๆ กลับมารุมรักคนหมายเลขนี้มากมาย ใครได้รับความรักจากคนเลขนี้จึงโชคดีจริง ๆ เพราะเขาจะช่วยเหลือคนรักทุกสิ่งทุกอย่างเท่าที่จะทำได้ นอกจากนี้ด้วยความมีศิลปะของเขา จึงมีรสนิยมดีในด้านต่าง ๆ รู้จักศิลปะแทบทุกแขนง และรู้จักผู้คนที่มีชื่อเสียง มีคุณภาพมากมายในสังคม สิ่งที่คนเลขนี้ต้องการจากคนอื่น ๆ คือความจริงใจ

สีถูกโฉลก สีน้ำเงิน

ดูดวงบัตรประชาชน หมายเลขตัวสุดท้ายคือ 7

บุคคลผู้มีหมายเลขนี้เป็นเลขสุดท้ายของเลขที่บัตรประชาชน ตามตำราสามารถกล่าวได้ว่า เป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเอง ต้องการเป็นหนึ่งไม่ซ้ำใคร สิ่งของ เสื้อผ้า เครื่องประดับ หรือของใช้ต่าง ๆ มักจะสรรหามาในแบบที่แปลกหรือแตกต่างไปจากคนอื่น ๆ ชอบความท้าทาย และการค้นพบ บุกเบิก เรื่องใหม่ สถานที่ใหม่ ดินแดนที่ไม่มีใครเคยไปเหยียบ นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ไม่สนใจเรื่องเงินทองมากนัก เพราะเชื่อว่าเงินทองหาได้ง่าย ๆ ถ้าเก่งพอ ทรัพย์สินของเขามักจะหมดไปการช่วยเหลือคนอื่น หรือใช้ไปเพื่อการบุกเบิก การท่องเที่ยว มักคบค้ากับคนต่างถิ่นแดนไกล

สีถูกโฉลก เหลือง

ดูดวงบัตรประชาชน หมายเลขตัวสุดท้ายคือ 8

บุคคลผู้มีหมายเลขนี้เป็นเลขสุดท้ายของเลขที่บัตรประชาชน ตามตำราสามารถกล่าวได้ว่า เป็นคนเข้าใจได้ยาก ออกจะชอบเรื่องที่มองไม่เห็น สนใจศาสตร์ลึกลับ หรือการทรงเจ้า โหราศาสตร์ ไพ่ทาโรต์ นักบวช เป็นคนอารมณ์เอาแน่นอนไม่ได้ ผีเข้าผีออก อาจจะเคยสติแตกเพราะความทุกข์หนัก ๆ สักครั้งหนึ่งในชีวิต ทำให้กลายเป็นคนไม่ยี่หระต่อชีวิตไปได้เหมือนกัน คนหมายเลขนี้เหมาะจะเป็นหมอดูเพราะมีจิตสัมผัสในทางลึกลับ และยังเหมาะกับการเป็นนักลงทุนในตลาดหุ้น นักพนันในบ่อน ถ้ามีจิตเป็นกุศลยังสามารถเป็นนักสังคมสงเคราะห์ได้อีกด้วย

สีถูกโฉลก สีม่วง

ดูดวงบัตรประชาชน หมายเลขตัวสุดท้ายคือ 9

บุคคลผู้มีหมายเลขนี้เป็นเลขสุดท้ายของเลขที่บัตรประชาชน ตามตำราสามารถกล่าวได้ว่า เป็นคนที่ไม่เคยได้อะไรมาง่าย ๆ ต้องฝ่าฟัน ต้องลุย ต้องสู้ จึงจะสมหวัง แลกชัยชนะในชีวิตด้วยเลือดเนื้อและน้ำตา ไม่ว่าจะเกิดมาจนหรือเกิดมารวย ชีวิตมักเป็นอย่างนี้ ชีวิตจึงต้องเน้นความขยัน ความมุมานะ เข้าสู้เสมอ ไม่สามารถนอนงอมืองอเท้าแล้วประสบความสำเร็จได้ คนเลขนี้จึงมักเป็นคนที่สร้างประโยชน์ให้แก่สังคมและชาวโลก ข้อเสียคือปากไม่ค่อยดีนัก พูดจาไม่เข้าหูคน แต่เป็นคนรักครอบครัว เพราะคนภายนอกจะรักคนเลขนี้ยาก เนื่องจากเป็นคนออกจะโผงผาง ชอบทะเลาะกับคนอื่น ๆ แม้แต่คู่รัก จึงเหมาะกับการใช้ชีวิตอยู่ตามลำพัง ทำงานคนเดียว ถ้าอยากมีความสุขในชีวิตต้องเน้นการทำความดี ละเว้นความชั่วเป็นนิจ

สีถูกโฉลก สีชมพู

ดูดวงบัตรประชาชน หมายเลขตัวสุดท้ายคือ 0

บุคคลผู้มีหมายเลขนี้เป็นเลขสุดท้ายของเลขที่บัตรประชาชน ตามตำราสามารถกล่าวได้ว่า เป็นคนเข้าใจยาก คนรอบข้างมักงงงวยกับคนหมายเลขนี้เสมอ เพราะเขาคิดไม่เหมือนใคร ความที่เป็นคนเก่ง อาจถึงขั้นอัจฉริยะเลยทีเดียว จึงกระทำหรือคิดเห็นไม่เหมือนใคร วิถีชีวิตก็ประหลาด ทำงานที่เป็นนวัตกรรมหรือสิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ แต่ถ้าไปไม่ถึงจุดนั้นก็อาจกลายเป็นคนบ้า ๆ บอ ๆ ไปได้เหมือนกัน ประเภทสามสลึง ไม่เต็มบาทนั่นแหละ จึงต้องพยายามควบคุมความคิดให้อยู่ในทิศทางที่เหมาะสมอยู่เสมอ นอกจากนี้มักมีปัญหากับคนอื่น เพราะความที่ไม่ค่อยอดทน ควบคุมอารมณ์ไม่ค่อยได้ เบื่อง่าย ขี้รำคาญไปหมด ข้อดีที่เห็นได้ชัดคือ สามารถคิดอะไรใหม่ ๆ และใช้ประโยชน์จากความคิดนั้นได้ เหมาะที่จะทำงานเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ไอที งานออนไลน์ โลกสมัยใหม่

สีถูกโฉลก สีดำ

รู้อย่างนี้แล้ว ทีหลังอย่าให้ใครรู้เลขบัตรประชาชนนะครับ เขาจะรู้ไส้รู้พุงเราจนหมดสิ้น แต่ถ้าต้องไปสมัครงานก็ยอมกรอกเลขบัตรให้ฝ่ายบุคคลรู้ไปเถอะ ช่วยไม่ได้จริง ๆ

โดย ถิรปสาโท

บัตรประชาชน
บัตรประชาชน

เว็บไซต์ nittayasan.com

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!