ดูดวงแม่นๆ ราศีสิงห์ ปี 2565 “จะรุ่งหรือจะร่วง” โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี-2565-คนเกิดทั้ง-12-ราศี-แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นดวงชะตาประจำปี 2565 ของชาวราศีสิงห์ เกี่ยวกับเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ เพื่อให้ชาวราศีสิงห์ได้นำไปใช้เป็นแนวทางวางแผนจัดการชีวิตของตัวเองในปี 2565 และด้วยความที่เป็นการเปิดไพ่โดยรวมสำหรับคนหมู่มาก ไม่ได้เจาะจงเป็นรายบุคคล แม่หมอจึงขอให้ทุกท่านรับชมพอเป็นแนวทางเท่านั้นนะคะ

ดูดวงปี 2565 ราศีสิงห์ “จะรุ่งหรือจะร่วง”  

การงานราศีสิงห์ 2565

ปี 2565 เป็นปีที่เหมาะสำหรับการมองหาหนทางใหม่ ๆ ช่องทางใหม่ หรือการเริ่มต้นงานใหม่ ครึ่งปีแรกเหมาะสำหรับการวางแผนงาน คิด วิเคราะห์ เพื่อมองหาช่องทางที่เหมาะสม ตั้งแต่ต้นปีจะมีโอกาสใหม่ ๆเข้ามาให้คุณพิจารณา แต่ขอให้คิดอย่างรอบคอบ เพราะมีแนวโน้มจะเจอปัญหาทางกฎหมาย เรื่องเอกสาร หรือมีปัญหาบางอย่างที่พอทำแล้วจะเกิดการหยุดชะงัก ขอให้ครึ่งปีแรกเน้นการประคองตัว เน้นงานที่ทำอยู่แล้วให้ต่อเนื่องไปก่อน ส่วนท่านที่ตกงานอยู่ ขอให้ติดต่อหาผู้หลักผู้ใหญ่ที่รู้จักให้ช่วยแนะนำ จึงจะมีโอกาสได้งาน 

พอเข้าครึ่งปี 2565 หลังจะมีโอกาสดีเข้ามาอีกครั้ง จะมองเห็นความสำเร็จ มีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้เป็นใหญ่เป็นโต ได้รับการยอมรับ มีชื่อเสียง มีเกณฑ์เปิดกิจการเป็นของตัวเอง คนที่มีธุรกิจอยู่แล้ว จะได้ขยายธุรกิจให้เติบโตก้าวหน้า มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักในวงกว้าง ทำอะไรก็สำเร็จทุกอย่างในทุกงานที่ทำ ครึ่งปีหลัง 2565 การงานของชาวราศีสิงห์จะประสบความสำเร็จ สมหวังทุกประการค่ะ

การเงินราศีสิงห์ 2565

ปี 2565 สำหรับชาวราศีสิงห์ต้องเรียกว่าเหนื่อยพอสมควร เงินจะมาจากความสำเร็จของงาน ไม่มีเงินที่ได้มาแบบสบาย ๆ ฟลุ้ค ๆ ไม่มีค่ะ คุณต้องตั้งเป้าหมายไว้เลยว่า ฉันจะลุยงานให้เต็มที่ งานสำเร็จ เงินก็มาแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย ท้อไม่ได้ กว่าจะได้เงินต้องสู้ ต้องลุย ต้องวิ่งเต้น เหนื่อยตลอดปี สำหรับเรื่องเงิน 

เรื่องดี ๆ เกี่ยวกับการเงินในปี 2565 คือ คุณจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ มีครอบครัวคอยสนับสนุน เวลาคุณมีเงินต้องดูแลครอบครัว เวลาคุณเดือดร้อน ครอบครัวก็จะดูแลคุณเช่นเดียวกัน เงินอาจจะไม่คล่องตัวมาก ใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายไม่ได้ แต่ไม่ถึงกับเดือดร้อน ไม่ตึงมือมากนัก เพียงแต่มันเหนื่อยน่ะค่ะ แนะนำให้ชาวราศีสิงห์วางแผนการเงินให้รัดกุม ใช้จ่ายอย่างประหยัด จะทำให้สบายขึ้น

ความรักราศีสิงห์ 2565

คนโสด ปี 2565 มีตัวเลือกเข้ามาเยอะเลยนะคะ มากกว่าหนึ่งคน มีทั้งคนรุ่นราวคราวเดียวกัน และคนที่อายุมากกว่าคุณ และต้องบอกว่า เข้ามาเยอะ แต่ไม่ค่อยถูกใจคุณเท่าไหร่ บางทีคุยกันตอนแรกก็ดี โอเคนะ คุยไปคุยมากลายเป็นเพื่อนซะงั้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะตัวคุณเองด้วย ที่ไม่ได้สนใจเรื่องความรักมากเท่าที่ควร คุณมุ่งไปที่เรื่องงาน เรื่องความสำเร็จ บางคนมุ่งไปทางเรียนต่อ หรือสนใจทางธรรมะ เข้าวัดไปเลย ยังไงก็ตามแต่ การที่มีคนเข้ามาคุย จะทำให้ยังพอมีโอกาสอยู่บ้าง

คนมีคู่ ปี 2565 ความรักไม่ค่อยหวาน ไม่โรแมนติก ดูเหมือนเป็นความสัมพันธ์แบบพอประคองกันไปได้ ครึ่งปีแรกค่อนข้างต่างคนต่างใช้ชีวิต มีความไม่พอดีเท่าไหร่ คนหนึ่งใช้ชีวิตตามใจตัวเอง อยากทำอะไรก็ทำ อยากไปไหนก็ไป อีกคนก็เลยอาจจะมีน้อยใจ ไม่มั่นใจ กังวลใจ คิดว่าแฟนไม่รักแล้วเหรอ ทำไมไม่สนใจเราเลย เขามีกิจกรรมสนุกสนาน ไปโน่นมานี่ เราอยู่แต่บ้าน เบื่อ ๆ เซ็ง ๆ แต่ไม่ได้ทะเลาะหรือมีปากเสียงอะไรกันนะคะ ก็แค่เบื่อ ๆ เท่านั้น

พอถึงช่วงครึ่งปีหลังยังเฉยชากันอยู่นะคะ แถมมีเรื่องให้จับผิดกันเยอะด้วย ต้องระวังจะมีผู้ไม่หวังดีมาทำให้ผิดใจ เกิดความหวาดระแวงแคลงใจกัน ทางแก้คือ เมื่อมีปัญหาค้างคาใจ ต้องเคลียร์กันตรง ๆ อย่างรวดเร็วด้วย อย่าไปฟังปากหอยปากปู หรือไปส่องจับผิด แล้วมาคิดไปเอง ถ้าเคลียร์ไว ปัญหาก็จบไวค่ะ ต้องเชื่อใจกันให้มากขึ้น ยังไงขาเตียงคุณก็ยังแข็งแรงอยู่ ไม่ต้องห่วงนะคะ

สุขภาพราศีสิงห์ 2565

ปี 2565 จะมีปัญหาเรื่องความเครียด ปวดศีรษะ ปวดไมเกรน นอนไม่หลับ พักผ่อนน้อย แล้วทำให้เจ็บป่วยบ่อย ๆ ต้องดูแลสุขภาพจิตตัวเองให้ดี แล้วสุขภาพกายจะดีตามไปด้วยค่ะ

ครบถ้วนทุกเรื่องแล้วค่ะ หวังว่าชาวราศีสิงห์จะนำไปประกอบการตัดสินใจ ในเรื่องราวต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในปี 2565 ขอให้ทุกท่านมีความสุข ประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังนะคะ โอกาสหน้ามาเจกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี 2565 ราศีสิงห์ “จะรุ่งหรือจะร่วง”

หมายเหตุ

ใครเกิดราศีไหนมาดูกัน https://www.nittayasan.com/archives/3956

หาลัคนาตัวเองแบบง่าย ๆ https://www.nittayasan.com/archives/9216

ใส่ความเห็น