ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงแม่นๆ ราศีพฤษภ ปี 2565 "จะรุ่งหรือจะร่วง" โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงแม่นๆ ราศีพฤษภ ปี 2565 “จะรุ่งหรือจะร่วง” โดย แม่หมอติ่งน้อย

สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นดวงชะตาประจำปี 2565 ของชาวราศีพฤษภ เกี่ยวกับเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ เพื่อให้ชาวราศีพฤษภได้นำไปใช้เป็นแนวทางวางแผนจัดการชีวิตของตัวเองในปี 2565 และด้วยความที่เป็นการเปิดไพ่โดยรวมสำหรับคนหมู่มาก ไม่ได้เจาะจงเป็นรายบุคคล แม่หมอจึงขอให้ทุกท่านรับชมพอเป็นแนวทางเท่านั้นนะคะ

ดูดวงปี 2565 ราศีพฤษภ “จะรุ่งหรือจะร่วง”

การงานราศีพฤษภ

ปี 2565 สำหรับชาวราศีพฤษภ ต้องเน้นที่การประคองตัว เพราะดวงการงานยังไม่โดดเด่นมาก เป็นปีที่จะทำอะไรก็ดูมีแต่ปัญหาและอุปสรรค ไม่ค่อยราบรื่นนัก โดยเฉพาะครึ่งปีแรก ท่านที่ตกงาน กำลังรองาน หรือกำลังคิดว่าจะเปลี่ยนงาน บางคนก็คิดว่าจะทำมาหากินอะไรดี ช่วงนี้ต้องอดดทนรอไปก่อน จะสมัครงานที่ไหน ถ้าหวังผลมาก ๆ ก็ต้องไปขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่คุณรู้จัก เขาอาจช่วยเหลือได้ ถ้าไม่มีคนช่วยให้รอกลางปีไปแล้ว จึงจะมีเกณฑ์ได้งานที่ดี ไม่ว่าจะงานประจำหรือธุรกิจส่วนตัว กลางปีจะเด่นมาก ทำอะไรก็สำเร็จสมปรารถนา 

สำหรับท่านที่ทำงานประจำอยู่แล้ว ปีนี้จะประสบความสำเร็จด้วยความสามารถ ความขยัน ความอดทน เพราะเรื่องตำแหน่งงาน ผู้ใหญ่ไม่ค่อยส่งเสริม คุณต้องสร้างผลงานที่ดีและเด่นด้วยตัวคุณเอง ขยันไว้ก่อน ทำสุดฝีมือ แล้วทุกอย่างจะดีเอง

ชาวราศีพฤษภที่ทำธุรกิจส่วนตัว ครึ่งปีแรก ขอให้ประคองตัวไปก่อน มันจะนิ่ง ๆ อยู่สักหน่อย ไม่ค่อยมีอะไรหวือหวาให้ตื่นเต้นหรือดีใจจนต้องฉลอง กลางปีจึงจะดีขึ้น เริ่มมีความก้าวหน้าเติบโตให้เห็น และหากไม่ท้อไปเสียก่อน จะมีโอกาสประสบความสำเร็จในครึ่งปีหลังนี่แหละ ยินดีด้วยค่ะ 

สิ่งที่ต้องระมัดระวัง สำหรับชาวราศีพฤษภทุกท่าน คือเรื่องเอกสารสัญญา ต้องใช้ความละเอียดรอบคอบให้มาก อย่าประมาท อย่าไว้ใจคนอื่นมากเกินไป ต้องมั่นใจก่อนค่อยลงชื่อในเอกสารนั้น

การเงินราศีพฤษภ

ช่วงครึ่งปีแรก เงินตึงตัวมาก เงินฝืด จะมีรายจ่ายนอกแผนเยอะ มีเกณฑ์เสียเงินก้อนใหญ่ หรือเงินที่คาดว่าจะได้ มาช้า หรือมาไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย ทำให้ต้องหมุนกันหนักและเหนื่อยเลย ต้องจัดระเบียบการเงินให้ดี ตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกไป ต้องเข้มงวดเรื่องการใช้จ่ายให้มากค่ะ พอช่วงกลางปี  ทุกอย่างจะดีขึ้น เริ่มมีรายรับเข้ามาเยอะ การเงินคล่องตัว ทำอะไร หยิบจับอะไรก้ได้เงินแล้วทีนี้ บางท่านจะมีผู้ใหญ่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ บางท่าน หาเงินได้มากขึ้น ด้วยความสามารถของตัวเอง ได้เงินจากการเจรจา พูดคุยคนที่ทำงานประจำ จะได้เงินเดือนมากขึ้น คนทำธุรกิจส่วนตัว ความทุ่มเทของคุณจะเริ่มเป็นเงินเป็นทองแล้ว ครึ่งปีหลัง ยิ่งขยัน ทำงานเยอะ ยิ่งได้เงินเยอะค่ะ  แต่ต้องระวังในเรื่องการหาเงินแบบผิดกฎหมายหรือหลบเลี่ยงกฎหมายนะคะ จะทำให้เสียเงินเสียทองโดยใช่เหตุ ภาพรวมการเงินปี2565 ของชาวราศีพฤษภ ลำบากต้นปี จากนั้นจะดีขึ้นเรื่อยๆ ต้องสู้นะคะ

ความรักราศีพฤษภ

คนโสด ปี 2565 หัวใจไม่ว่างนะคะ จะมีคนเข้ามาคุย มาจีบ ทำให้คุณหวั่นไหว มีแนวโน้มจะเป็นคนที่อายุน้อยกว่า มีเข้ามามากกว่าหนึ่งคน ก็โอเคแล้วนะ แต่ต้องพูดตามตรงว่า คุณจะรู้สึกว่า ไม่ใช่ ชอบก็ชอบอยู่หรอก แต่กลัวผิดหวัง กลัวไปไม่รอด ยิ่งครึ่งปีแรก คุณจะระแวงมาก แทบจะไม่เปิดโอกาสให้ใคร ไม่อยากเริ่มต้นความรัก เข็ดแล้ว พอครึ่งปีหลังเริ่มเปิดใจมากขึ้น รู้สึกว่ามีคนคุยบ้างสนุกดี ผ่อนคลายมากขึ้น แต่ยังไม่ถึงขั้นตกลงปลงใจเป็นแฟนนะคะ สถานะแค่คนคุย ยังเชื่อใจคนที่เข้ามาคุยไม่ได้ด้วยซ้ำ ยังไม่มีความแน่นอน ต้องดูกันไปยาว ๆ สรุปว่า คนโสดยังโสดต่อไป แต่ไม่เหงา เพราะมีคนคุยอยู่ตลอดค่ะ

คนมีคู่ ปี 2565 ต้องเพิ่มความระมัดระวังให้มาก มีเกณฑ์จะมีปัญหากัน เกิดความไม่เข้าใจ บางท่านอาจตัดสินใจเดินออกจากความสัมพันธ์ไปก็ได้ จะว่าไปแล้ว ปี 2565 ถือเป็นปีที่ความรักมั่นคง สามารถจะประคองให้ผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ สำหรับท่านที่รักกันดี ไม่ได้มีปัญหาอะไร แค่จะมีเรื่องที่ทำให้น้อยใจ เสียใจ ไม่มีความสุข จากการที่คุณกับคนรักต่างคนต่างทำงานหนัก ทำงานมาก พอทำงานแล้วไม่ค่อยสนใจกัน ต่างคนต่างมองว่า งานฉันสำคัญกว่างานเธอ 

ต้นปีกับปลายปี ต้องระวังทะเลาะกันไม่บ่อย แต่การไม่สนใจกัน มองแค่ความสำเร็จเรื่องานมาก่อน ทำให้พอมีปัญหาความขัดแย้งขึ้นมา แล้วจะตัดสินใจเลิกกัน โดยไม่สนใจอะไรทั้งนั้น เพราะต่างก็เชื่อมั่นในตัวเองทั้งคู่ เลยไม่ง้อกันค่ะ ดังนั้นท่านไหนที่อยากประคองความรักความสัมพันธ์ไว้ ต้องดูแลเอาใจใส่ หาเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น เพิ่มความหวานโรแมนติกมากขึ้น หากมีปัญหากัน ต้องรู้จักที่จะลดอีโก้ลง รู้จักง้อ รู้จักยอมแพ้ แล้วจะผ่านปัญหาไปได้ค่ะ

สำหรับคู่ที่มีปัญหากันอยู่ในตอนนี้ มีเกณฑ์จะเลิกรากันตั้งแต่ต้นปีนะคะ แต่ถ้าไม่อยากเลิกกัน คุณต้องพยายามเต็มที่ เต็มกำลัง เพื่อผลักดันให้ไปต่อให้ได้ ต้องอดทนเต็มที่ เป็นฝ่ายยอมอีกฝ่าย เพื่อรักษาความสัมพันธ์ไว้ ให้อีกฝ่ายเป็นคนควบคุมสถานการณ์ เน้นการคล้อยตามกัน ไม่ทะเลาะ ไม่ขัดแย้ง จะประคองความสัมพันธ์ต่อไปได้

สุขภาพราศีพฤษภ

ต้องระวังการบาดเจ็บของกระดูก กล้ามเนื้อ โดยเฉพาะช่วงต้นคอ ข้อเข่า ข้อเท้า ที่เจ็บป่วยอยู่ ต้องดูแลรักษาให้ถูกวิธี จึงจะดีขึ้น

ครบถ้วนเรื่องแล้วค่ะ หวังว่าชาวราศีพฤษภจะนำไปประกอบการตัดสินใจ ในเรื่องราวต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในปี 2565 ขอให้ทุกท่านมีความสุข ประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังนะคะ โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี 2565 ราศีพฤษภ “จะรุ่งหรือจะร่วง”

หมายเหตุ

ใครเกิดราศีไหนมาดูกัน https://www.nittayasan.com/archives/3956

หาลัคนาตัวเองแบบง่าย ๆ https://www.nittayasan.com/archives/9216

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด