ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดวงคนเกิดปีวอก 2565 โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดวงคนเกิดปีวอก 2565 โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี 2565 คนเกิดปีวอก

สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นดวงชะตาประจำปี 2565 ของคนเกิดปีวอก คำทำนายจะเกี่ยวกับเรื่องการงาน การเงิน ความรัก รวมถึงสุขภาพ เพื่อให้คนเกิดปีวอกทุกท่านได้เตรียมพร้อมสำหรับสถานการณ์ต่าง ๆ ในปี 2565 ทั้งเรื่องดี ๆ รวมถึงเรื่องไม่ดี (หากจะมีบ้างตามธรรมดาของชีวิตมนุษย์) คำทำนายนี้จึงถือเป็นตัวช่วยในการวางแผนชีวิตของทุกท่านค่ะ

การงาน ปีวอก 2565

ครึ่งปีแรก 2565 ตั้งแต่ต้นปี ช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนกุมภาพันธ์ จะมีข่าวดีเรื่องงานเข้ามาให้ชื่นใจบ้าง มีคนชวนทำธุรกิจ หรือได้มีโอกาสทำอะไรเพิ่มเติมจากงานที่ทำอยู่แล้ว คุณจะมีสังคมใหม่ ๆ ที่ช่วยให้งานของคุณมีโอกาสเติบโตก้าวหน้า จะทำงานอย่างมีความสุขสบายใจ พอเดือนมีนาคมเรื่อยไปจนถึงเดือนมิถุนายน ทุกอย่างจะเริ่มนิ่ง ๆ คุณอาจต้องมีการเรียนรู้งานใหม่ สิ่งใหม่ ๆ ที่ต้องใช้ความอดทนสูงพอสมควร อาจได้รับแรงกดดันจากคนรอบข้าง หัวหน้า เจ้านาย รวมถึงกดดันตัวเอง จะเครียดพอสมควร คุณต้องจัดการงานทุกอย่างด้วยความเด็ดขาด เด็ดเดี่ยว และเอาจริงเอาจัง จึงจะผ่านพ้นไปได้

ครึ่งปีหลัง 2565 คุณค่อนข้างท้อแท้ ไม่มั่นใจว่าสิ่งที่ทำอยู่ดีหรือยัง เหมาะสมหรือไม่ เป็นช่วงเวลาที่ขาดแรงจูงใจ ขาดความกระตือรือร้น เหมือนคนที่ทำงานพอให้เสร็จไปวัน ๆ ไม่มีความมั่นใจ หรือไม่กล้าคาดหวังถึงความสำเร็จ อาจจะอยู่ในสภาวะที่ไม่มีความสุขอยู่ราวสองเดือนคือเดือนกรกฎาคมถึงเดือนสิงหาคม หลังจากนั้นสภาพจิตใจคุณจะดีขึ้นแล้ว สบายใจขึ้น เริ่มปรับตัวได้ ทำงานตามหน้าที่ ไม่มีเรื่องให้ต้องหนักใจ เรียกว่าไม่เครียดแล้วนะคะ แต่สิ่งที่หายไปคือวามกระตือร้นในการทำงาน ถ้าเพิ่มตรงนี้ได้ คงจะดีมากขึ้นค่ะ

การเงิน ปีวอก 2565  

ครึ่งปีแรก 2565 คุณจะมีรายได้จากขยายงาน ขยายสาขา มีโครงการใหม่ งานใหม่เพิ่มเข้ามา วิ่งงานจนแทบไม่มีเวลาหายใจ แต่ได้เงินตามที่คาดไว้ หากคนเกิดปีวอกท่านไหนมีเรื่องเอกสาร สัญญา ข้อกฎหมาย ต้องจัดการ ต้องเซ็น ขอให้เน้นที่ความละเอียดรอบคอบ แม่นยำ ถี่ถ้วน และสิ่งนั้นถูกกฎหมายด้วย อย่าเลี่ยงกฎหมาย หากคุณมีการหลบเลี่ยงข้อกฎหมาย ไม่ตรงไปตรงมา อาจจะมีปัญหาเรื่องคดีความได้ จะเดือดร้อนเปล่า ๆ อยากได้เงินมากขึ้น ต้องทำงานให้หนักอย่างเดียวเท่านั้น

ครึ่งปีหลัง 2565 เงินค่อนข้างตึงมือ ต้องหมุนกันมือเป็นระวิง ภาระทางการเงินที่คุณแบกไว้ ค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะเป็นรายจ่ายส่วนตัว รายจ่ายในครอบครัว คงต้องคุยกับคนในครอบครัวดูว่า จะมีคนแบ่งเบาภาระคุณได้บ้างไหม มันเหนื่อยจริง ๆ หากคุณต้องการความช่วยเหลือ หรือคำแนะนำด้านการเงิน จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือคุณอยู่นะคะ ภาระหนัก แต่คุณน่าจะอาตัวรอดได้ แบบกระอักเลือดพอสมควร 

ปี 2565 การเงินคนเกิดปีวอกจะมาจากการทำงานอย่างหนักและทุ่มเท จึงจะพอใช้จ่ายสำหรับตัวเองและทำให้ครอบครัวสบาย

ความรัก คนโสด ปีวอก 2565   

ครึ่งปีแรก ชีวิตคืองาน งาน และงาน สำหรับคนเกิดปีวอก หนุ่ม ๆ ปีวอก คุณไม่สนใจใครเลย ทำงานอย่างเดียว คุณมีเป้าหมายที่ชัดเจน ไม่มีเวลาสำหรับความรัก ส่วนสาวปีวอก มีหนุ่มมากกว่าหนึ่งมาจีบ มาคุย ทั้งรุ่นราวคราวเดียวกัน ทั้งอายุมากกว่า อาจจะมีต่างชาติด้วยนะคะ ทางยุโรป อเมริกา สายฝ. มาแน่ แต่ยังไม่มีการพัฒนาเท่าไหร่ ครึ่งปีแรกจะเพียงแค่ดู ๆ กันไปก่อน

ครึ่งปีหลัง 2565 ชีวิตค่อนข้างวุ่นวายกับเรื่องงาน เรื่องราวรอบตัว คนที่คุย ๆ ก็ดูเหมือนยังไม่ใช่ คุยไปคุยมาก็ไม่ค่อยถูกใจ อาจจะมีความแตกต่างกันเยอะ ทำให้ยังไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่ แต่ช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนธันวาคม ทุกอย่างเริ่มจะชัดเจนมากขึ้น มีแนวโน้มที่คุณจะตกลงปลงใจ คบกับใครบางคนแบบแฟน อาจเป็นคนทางไกล เป็นต่างชาติ หรือเป็นคนที่รู้จักกันผ่านทางสื่อออนไลน์ แล้วมีโอกาสสานสัมพันธ์ ถึงขั้นคบกันเป็นแฟนเลยทีเดียว ต้องมารอลุ้นกันต่อไป

ความรัก คนมีคู่ ปีวอก 2565  

ครึ่งปีแรก 2565 คุณกับคู่ของคุณจะมีปัญหาจุกจิก ปัญหาลิ้นกับฟัน ทะเลาะด้วยเรื่องเล็กน้อยอยู่บ่อย ๆ เป็นเรื่องปกติ ไม่ต้องกังวล ไม่มีอะไรรุนแรงหรือบานปลาย ทำเฉย ๆ เสีย ทุกอย่างก็จะผ่านไป สาเหตุส่วนใหญ่จะเกิดจากใครบางคนทำงานเยอะ แล้วไม่ค่อยสนใจแฟน ความสัมพันธ์ออกไปแนวตัวใครตัวมัน ประเภทเธอทำงาน ฉันอยู่บ้าน ไม่มีเวลาไปเที่ยวด้วยกัน ไม่ค่อยได้คุยกัน ไม่มีโมเนท์หวาน ๆ หรือโรแมนติกให้ชุ่มชื่นหัวใจ ถ้าปรับได้ก็ลองปรับดูนะคะ อาจจะทำให้มีความสุขมากกว่าที่ไพ่ออกมาก็ได้ เราต้องสร้างความสุขด้วยตัวเอง

ครึ่งปีหลัง 2565 แม้งานจะยังมาก ต่างคนต่างทำงาน ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ยังไม่สนใจกันเหมือนเดิม แต่มีช่วงดี ๆ อยู่บ้าง คือช่วงเดือนกันยายนถึงเดือนตุลาคม คุณสองคนอาจจะได้ไปเที่ยวด้วยกัน ได้มีเวลาหวาน ๆ โรแมนติก เติมเต็มความรู้สึกที่ขาดหายไป ขอให้เก็บเกี่ยวความรู้สึกดี ๆ ไว้ แล้วพยายามทำให้ต่อเนื่อง เพราะดูเหมือนว่า ไปเที่ยวกลับมาแล้ว คุณสองนจะกลับมาทำงานหนัก ไม่สนใจกันเหมือนเดิม แนะนำให้ดูแลเอาใจใส่กันให้สม่ำเสมอนะคะ

สุขภาพ ปีวอก 2565

ปี 2565 ต้องใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวังนะ มีเกณฑ์จะได้รับบาดเจ็บ หรือเจ็บป่วย จากอุบัติเหตุ หรือเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด หนักเบาขึ้นกับพื้นเดวงแต่ละท่าน เพื่อความสบายใจให้รีบเร่งทำบุญ สร้างกุศล เพื่อผ่อนหนักเป็นเบา และเพื่อความสบายใจด้วย เป็นกำลังใจให้คนเกิดปีวอกทุกท่านค่ะ

ครบถ้วนแล้วสำหรับดวงคนเกิดปีวอกประจำปี 2565 ขอให้ทุกท่านมีความสุข ประสบความสำเร็จในทุกเรื่องที่ปรารถนานะคะ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี 2565 คนเกิดปีวอก

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด