ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงแม่นๆ ราศีเมษ ปี 2565 "จะรุ่งหรือจะร่วง" โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงแม่นๆ ราศีเมษ ปี 2565 “จะรุ่งหรือจะร่วง” โดย แม่หมอติ่งน้อย

สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นดวงชะตาประจำปี 2565 ของชาวราศีเมษ เกี่ยวกับเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ เพื่อให้ชาวราศีเมษได้นำไปใช้เป็นแนวทางวางแผนจัดการชีวิตของตัวเองในปี 2565 และด้วยความที่เป็นการเปิดไพ่โดยรวมสำหรับคนหมู่มาก ไม่ได้เจาะจงเป็นรายบุคคล แม่หมอจึงขอให้ทุกท่านรับชมพอเป็นแนวทางเท่านั้นนะคะ 

ดูดวงปี 2565 ราศีเมษ “จะรุ่งหรือจะร่วง”

การงานราศีเมษ 2565

ปี 2565 เป็นปีที่จะมีทางเลือกใหม่ ๆ เข้ามา ทำให้ชาวราศีเมษต้องตัดสินใจ อาจมีความยากลำบากในการตัดสินใจหรือพิจารณาบ้าง แต่ในภาพรวมแล้ว ไม่ว่าจะตัดสินใจไปในทิศทางไหน การงานของคุณจะยังคงประสบผลสำเร็จ ส่วนเรื่องผลงานดีมากดีน้อยแค่ไหน เรื่องนี้ขึ้นอยู่กับความขยันทุ่มเทของคุณด้วย ต้นปีอาจจะมีเฉื่อย ๆ บ้าง จะคิดวางแผนมากกว่าลงมือทำ แต่ครึ่งปีหลัง ความมุ่งมั่นของคุณจะมากขึ้น จะทุ่มเท และขยันแบบไม่ลืมหูลืมตาเลยทีเดียว 

คนทำงานประจำ งานจะก้าวหน้าตามความขยัน ต้องแสดงฝีมือให้มากกว่าเดิม ถ้าต้องการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง อย่าวางใจ ต้องรอบคอบเรื่องงานให้มาก อย่าทำพลาด เพราะมีคู่แข่งจ้องจะเสียบอยู่ แต่ถ้าคุณมีหัวหน้าเป็นผู้หญิง คุณจะสมปรารถนาทุกอย่าง

คนที่ทำธุรกิจส่วนตัว ขอให้เน้นความโปร่งใสนะคะ อย่าหลบเลี่ยงกฎหมาย แล้วทุกอย่างจะสำเร็จ ส่วนคนทำธุรกิจสีเทา ธุรกิจกลางคืน งานสำเร็จด้วยดี ไม่มีปัญหาค่ะ ลุยงานได้เต็มที่ ช่วงครึ่งปีหลัง ธุรกิจสีเทาจะก้าวหน้าได้เต็มที่มากกว่าครึ่งปีแรก

การเงินราศีเมษ 2565

ปี 2565 ดีขึ้นกว่าปี 2564 อย่างเห็นได้ชัด ผลงานที่ทุ่มเทไปใน ปี 2565 จะได้รับเม็ดเงินเต็มเม็ดเต็มหน่วย รับรองว่าจะหายเหนื่อยแน่นอน มีโอกาสได้เงินที่คุณรอคอย คนมีหนี้จะได้ปลดหนี้สิน เป็นอิสระเสียทีปี 2565 นี้ ขอบอกว่า สู้แล้วรวยค่ะ ใครล้มต้องรีบลุก เดี๋ยวไม่ทันการณ์ รีบลุยต่อ ครึ่งปีแรก คุณจะใช้จ่ายเงินไปกับลูกหลานและบริวาร จำนวนค่อนข้างเยอะ ใช้ตามใจตัวเองด้วย ไม่ค่อยมีวินัย ส่วนครึ่งปีหลัง การเงินคล่องตัวมากกว่าครึ่งปีแรก ทำงานประจำ เงินเดือนจะได้มากขึ้น รายได้มากกว่าเดิม ทำธุรกิจเงินก็ไหลมาเทมา มีเกณฑ์รับเงินก้อนโต รับทรัพย์ก้อนใหญ่ รวมถึงมีเกณฑ์ซื้อบ้าน ซื้อรถ ซื้อของมูลค่าสูง ๆ ซื้อทรัพย์สินต่าง ๆ ด้วย ซึ่งสิ่งเหล่านี้เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ สร้างความมั่นคงน่าเชื่อถือ จะเป็นประโยชน์ในอนาคต สรุปเรื่องเงิน ปี2565 ชาวราศีเมษรวยแน่ ๆ (ระดับความรวย ตามวาสนาของแต่ละคนด้วย)

ความรักราศีเมษ 2565

คนโสด ชีวิตคุณในปี 2565 เรื่องงานสำคัญมาเป็นอันดับหนึ่ง เรื่องความรัก คุณเหนื่อยเต็มทน บางท่านเพิ่งโสดหมาด ๆ ยังทำใจไม่ได้เลย ก็จะปิดประตูใจเอาไว้ ถามว่าจะมีคนเข้ามาคุยบ้างไหม มีแน่นอนค่ะ อาจจะมาทางสายงาน มาทางกลุ่มเพื่อน มาจากการเข้าสังคม แต่มีโอกาสที่จะเป็นคนมีครอบครัว มีเจ้าของแล้ว หรือไม่ก็เป็นคนที่ไม่อยู่ในสเปค ไม่ถูกใจ เข้ามาก็มีแต่ทำให้คุณหงุดหงิด ไม่มีความสุข คุณจึงเลือกที่จะมุ่งไปที่เรื่องงานมากกว่า หากจะมีถูกใจบ้าง อาจจะต้องรอปลายปี 2565 โน่นแน่ะ ก็ต้องรอดูกันต่อไป และรอลุ้นกันนะคะ

คนมีคู่ ปี 2565 ความรักของคนมีคู่ ไม่ค่อยโดดเด่นเลยค่ะ ดูเหมือนไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น ต่างคนทำงาน เป็นช่วงทำงานสร้างตัวมากกว่า มีบางช่วงที่เจอปัญหาทุกข์ใจ เครียด และกดดันด้วยซ้ำ อาจจะเพราะไม่ค่อยเวลาให้กัน บางคู่อยู่ใกล้กัน แต่ไม่ค่อยสนใจกัน มีความห่างเหิน จะทำให้มีคนน้อยใจ คิดมาก บางท่านอาจลังเลว่า ฉันจะอยู่ตรงนี้ต่อไหม หรือฉันควรจะไปดี ชาวราศีเมษท่านไหนที่ทำแต่งาน ไม่สนใจแฟน อยู่ด้วยกัน และคบกันตามความเคยชิน ต้องระวังคู่ของคุณถอดใจ คิดมาก แล้วพาลจะขอเลิกไปนะคะ ส่วนราศีเมษ ที่มีแฟนทำงานเยอะ ไม่สนใจคุณ คุณอาจต้องปรับตัวมากหน่อย เพื่อดึงดูดแฟนคุณให้กลับมาสนใจ อาจจะปรับปรุงรูปลักษณ์ เสื้อผ้า หน้า ผม ให้ดูสวยขึ้น หล่อขึ้น เติมเสน่ห์ เข้าไปเยอะ ๆ แล้วเขาจะหันมาสนใจหลงใหลคุณมากกว่างาน ในท้ายที่สุด 

สุขภาพราศีเมษ 2565  

แข็งแรงดี ที่จะมีปัญหาในปี 2565 จะเป็นอาการปวดเมื่อย ปวดหลัง ปวดไหล่ จากการทำงานหนัก ท่านที่สุขภาพไม่ดีอยู่แล้ว ต้องพยายามรักษาดูแลตัวเองให้ต่อเนื่อง อาจจะหายป่วยช้า แต่จะค่อย ๆ ดีขึ้นทีละนิดค่ะ ใช้เวลาหน่อย

ครบถ้วนทุกเรื่องแล้ว หวังว่าชาวราศีเมษจะนำไปประกอบการตัดสินใจ ในเรื่องราวต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในปี 2565 ขอให้ทุกท่านมีความสุข ประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังนะคะ โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี 2565 ราศีเมษ “จะรุ่งหรือจะร่วง”

หมายเหตุ

ใครเกิดราศีไหนมาดูกัน https://www.nittayasan.com/archives/3956

หาลัคนาตัวเองแบบง่าย ๆ https://www.nittayasan.com/archives/9216

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!