ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีสิงห์ + ราศีมีน" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีสิงห์ + ราศีมีน” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นเรื่องดวงคู่ครองระหว่างชาวราศีสิงห์กับราศีมีน มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไรจึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่เป็นหลัก

หวังว่า ชาวราศีสิงห์กับชาวราศีมีนทุกคนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูนิสัยใจคอที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน

ชาวราศีสิงห์เป็นคนเก่ง เฉลียวฉลาด มั่นใจในตัวเอง แต่ดื้อรั้น ทำอะไรก็ต้องให้ได้ดั่งใจ ไม่ยอมแพ้ ถ้าต้องการแล้วฉันต้องได้ ไม่ยอมอ่อนข้อให้ใครง่าย ๆ ด้วย ต้องการการยอมรับ ชอบสั่ง ชอบเป็นคนควบคุมทุกอย่าง เจ้ากี้เจ้าการทุกเรื่องก็ว่าได้

ชาวราศีมีนเป็นคนอ่อนไหว วิตกจริตเกินสถานการณ์จริงไปหน่อย อารมณ์ปรวนแปรง่าย สะเทือนใจง่าย ไวต่อความรู้สึก หรือการกระทำของคนรอบตัว ทำให้ชีวิตไม่ค่อยมีความสุข มีแต่เรื่องคิดมาก กังวลใจไปเสียทุกอย่าง ชอบเก็บความรู้สึก ไม่ชอบการปะทะ มักจะหลบไปอยู่ในมุมของตัวเอง

ถ้าประเมินจากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคน เมื่อใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน แม่หมอมองว่าความสัมพันธ์น่าจะไปได้ดีนะคะ อาจจมีเรื่องให้ไม่สบายใจบ้าง แต่คุยกันตรงๆก็คงเคลียร์ได้ สบาย ๆ ไม่มีอะไรต้องกังวล ถ้ายังรักกันอยู่ ไปได้ดีแน่ค่ะ

เปิดไพ่ดูว่า ถ้าชาวราศีสิงห์ใช้ชีวิตคู่ร่วมกับชาวราศีมีน ความรักความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไร

ไพ่ออกมากลาง ๆ บอกว่าเป็นความสัมพันธ์แบบเพื่อนคู่คิดมิตรคู่ใจ มากกว่าจะเป็นแบบคู่รัก มีความน่าเบื่อ อึดอัด แต่ก็มั่นคงแบบคนที่เป็นคู่ชีวิตจะคอยสนับสนุนส่งเสริมช่วยเหลือกัน หากใช้เหตุผลมากกว่าความรู้สึกก็จะครองคู่กันไปได้ตลอดรอดฝั่ง

อย่างไรก็ตาม มาดูคำแนะนำจากไพ่ด้วยดีกว่า ว่าเมื่อคุณสองคนรักกัน ต้องการใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ทำอย่างไรจึงจะสามารถประคับประคองความรักไปได้ตลอดรอดฝั่ง ลดปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้น และทำความรักให้ราบรื่นมากที่สุด

ไพ่แนะนำ 1 

ต้องทำความสัมพันธ์ให้ตื่นเต้นมีชีวิตชีวา แปลกใหม่อยู่ตลอด อย่าปล่อยให้ความรักจืดชืด ต้องมีเซอร์ไพรส์ มีเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง ทั้งบรรยากาศในบ้าน การไปกินข้าวนอกบ้าน หรือทำอาหารพิเศษกินด้วยกัน การไปเที่ยวด้วยกัน หรืออะไรก็ตามที่คุณรู้ว่าแฟนคุณชอบ เช่น การไปปาร์ตี้บ้าง หากิจกรรมสนุก ๆ ทำบ้าง สิ่งเหล่านี้จะมองข้ามไม่ได้นะคะ

ไพ่แนะนำ 2

ระหว่างคุณสองคน นอกจากการเป็นเพื่อนคู่คิด คอยช่วยเหลือ คอยให้คำปรึกษาต่าง ๆ แล้วสิ่งสำคัญอีกอย่างคือการดูแลเรื่องการเงิน ต้องสร้างครอบครัวให้มีการเงินที่มั่นคง หรือดูแลช่วยเหลือกันเรื่องเงินด้วย หากคู่ของคุณเดือดร้อน อย่านิ่งดูดาย นี่เป็นเรื่องสำคัญ มันจะส่งผลต่อความมั่นคงทางจิตใจ ส่งผลต่อความเชื่อมั่นในครอบครัว ไม่ว่าคุณจะราศีไหน เป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ช่วยได้ก็ต้องช่วยนะคะ หรือไม่ก็ดูแลคู่ของคุณเรื่องเงิน อย่าให้ขาดตกบกพร่อง 

ไพ่แนะนำ 3

หากเกิดปัญหาไม่พอใจกันหรือทะเลาะกัน อย่าปล่อยให้อยู่ในสภาวะนิ่งเงียบนานเกินไป เช่น คนรักของคุณเขาไม่พอใจ โกรธ อาจจะเงียบไป หลบหน้า หรือทำนิ่งเฉย คุณต้องไม่ปล่อยให้เป็นแบบนี้นาน ไม่ว่าคุณจะผิดหรือไม่ ให้ไปง้อ ไปคุยโดยเร็ว คืนดีกันให้เร็วที่สุด หากความรักอยู่ในสถานะอึมครึมเงียบ ๆ อึดอัด มันจะทำให้เกิดความเบื่อหน่าย และรู้สึกว่านี่อาจไม่ใช่ความสัมพันธ์ที่เหมาะกับตัวเอง จะมีคนที่อดทนสูงกับคนเบื่อง่าย ซึ่งต้องพยามยามเรียนรู้นิสัยกัน หรือถ้าคุณเป็นฝ่ายงอน ไม่พอใจ ก็อย่านานเกินไป ถ้าเขาแสดงออกว่าง้อแล้วนะ หรือรู้ว่าตัวเองผิด คุณก็รีบให้อภัย แล้วคืนดีกันซะ จะเหมาะสมที่สุด

ไพ่แนะนำทั้งสามข้อนี้ อาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไป ทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ขอบอกว่า มันมีเหตุผลที่ไพ่แนะนำคุณทั้งสองคนแบบนี้ ขอให้พิจารณาด้วยนะคะ

แม่หมอหวังว่า ชาวราศีสิงห์และราศีมีนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะนำไปพิจารณาปรับใช้ เพื่อทำให้ชีวิตคู่มีความสุข ครองคู่กันตลอดไปนะคะ

โอกาสหน้า มาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!