หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีสิงห์ + ราศีกุมภ์" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีสิงห์ + ราศีกุมภ์” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นเรื่องดวงคู่ครองระหว่างชาวราศีสิงห์กับราศีกุมภ์ มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไรจึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่เป็นหลัก

หวังว่า ชาวราศีสิงห์กับชาวราศีกุมภ์ทุกคนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูนิสัยใจคอที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน

ชาวราศีสิงห์เป็นคนเก่ง เฉลียวฉลาด มั่นใจในตัวเอง แต่ดื้อรั้น ทำอะไรก็ต้องให้ได้ดั่งใจ ไม่ยอมแพ้ ถ้าต้องการแล้วฉันต้องได้ ไม่ยอมอ่อนข้อให้ใครง่าย ๆ ด้วย ต้องการการยอมรับ ชอบสั่ง ชอบเป็นคนควบคุมทุกอย่าง เจ้ากี้เจ้าการทุกเรื่องก็ว่าได้

ชาวราศีกุมภ์เป็นคนมองโลกในแง่ดี จิตใจดี ชอบความสงบ ชอบอยู่กับธรรมชาติ ชอบอยู่บ้าน รักสันโดษ มีโลกส่วนตัวเอาไว้เยียวยาตัวเอง ไม่ชอบทะเลาะ และไม่ชอบความรุนแรง ไม่ชอบความวุ่นวาย เป็นคนช่างฝัน โรแมนติกพอสมควร ถ้าประเมินจากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคน เมื่อใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน แม่หมอมองเห็นว่า จะไปกันได้ดีเยี่ยม ความรักราบรื่น เข้ากันได้ดีลงตัวมาก ไม่มีอะไรที่ต้องห่วง จะเป็นความรักที่โรแมนติกดีมาก

เปิดไพ่ดูว่า ถ้าชาวราศีสิงห์ใช้ชีวิตร่วมกับชาวราศีกุมภ์ ความรักความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไร

ไพ่ออกมาดีมาก เป็นคู่ที่น่าอิจฉา ความรักราบรื่น หวานชื่น ครบรส โรแมนติก เป็นความสัมพันธ์ที่ลงตัวมากที่สุด อย่างไรก็ตาม มาดูคำแนะนำจากไพ่ด้วยดีกว่า ว่าเมื่อคุณสองคนรักกัน ต้องการใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ทำอย่างไรจึงจะลดปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้น และทำความรักให้ราบรื่นมากที่สุด

ไพ่แนะนำ 1 

ให้ความสำคัญกับการดุแล เอาใส่ เอาอกเอาใจ ให้สม่ำเสมอ มีการให้ของขวัญ ของฝากไม่ว่าจะเป็นเงิน ถ้าคุณให้เงินแฟนอยู่แล้ว ก็ต้องมีซื้อของที่ชอบให้ด้วย ในโอกาสพิเศษ ลืมไม่ได้ ส่วนที่ไม่ค่อยได้ให้เงิน ต่างคนต่างดูแลตัวเอง ก็มีของขวัญ ของฝาก ให้กันประจำ เพื่อให้อีกฝ่ายรู้สึกว่า คุณใส่ใจความรู้สึกเขา โดยเฉพาะ วันพิเศษ โอกาสพิเศษ​ห้ามเพิกเฉยค่ะ

ไพ่แนะนำ 2

ในความสัมพันธ์ ขอให้คุณยึดหลัก เป็นคู่ชีรัก เป็นคู่ชีวิต เป็นเพื่อน คุณต้องคอยดูแลให้กำลังใจ กันทุกเรื่อง เรื่องความเป็นอยู่ก็ต้องดูแลอย่างดี อาหารการกิน ที่อยู่อาศัย เรื่องงาน ต้องเข้าอกเข้าใจ ยิ่งถ้าคุณสามารถให้คำปรึกษาเรื่องงานได้ รับฟังปัญหาเรื่องงานของอีกฝ่ายยิ่งดี คุณต้องเป็นทุกอย่างให้เขา อยู่ข้างๆเขาในทุกช่วงเวลา ทุกช่วงชีวิต แล้วความรักจะมั่นคง ยั่งยืน

ไพ่แนะนำ 3

อย่าปล่อยความรักความสัมพันธ์ให้มีช่วงที่หยุดนิ่ง มีช่องว่าง หรือมีความอึดอัดใจ ปัญหาบางอย่างต้องช่วยกันคิดหาทางแก้ไข ต้องเน้นพูดคุยด้วยความเข้าใจ พูดคุยทุกเรื่อง เขาไม่พอใจ หรืออึดอัดเรื่องอะไรไหม แล้วค่อยหาวิธีแก้ไขร่วมกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งความอึดอัดคับข้องใจ เรื่องญาติผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่าย หมายถึงคุณสองคนไม่ค่อยมีปัญหากันก็เป็นได้ สาเหตุที่มีปัญหากลับจะเป็นเพราะคนอื่นเสียมากกว่า อาจเป็นปัญหาจากญาติผู้ใหญ่ฝ่ายเราหรือฝ่ายเขาที่ทำให้อึดอัด ไม่เป็นอิสระ และอาจเป็นเหตุให้คุณสองคนมีปัญหาก็ได้ เรื่องนี้ต้องพยายามคุยกันด้วยเหตุผล หาทางแก้ไขร่วมกัน อย่าทำให้ต้องอึดอัดหรือกดดันนานเกินไปค่ะ

ไพ่แนะนำทั้งสามข้อนี้ อาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไป ทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ขอบอกว่า มันมีเหตุผลที่ไพ่แนะนำคุณทั้งสองคนแบบนี้ ขอให้พิจารณาด้วยนะคะ

แม่หมอหวังว่า ชาวราศี สิงห์ และราศี กุมภ์ ที่เข้ามารับชมคลิป จะนำไปพิจารณาปรับใช้ เพื่อทำให้ชีวิตคู่มีความสุข ครองคู่กันตลอดไป

โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้