หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีพิจิก + ราศีกุมภ์" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีพิจิก + ราศีกุมภ์” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นเรื่องดวงคู่ครองระหว่างชาวราศีพิจิกกับราศีกุมภ์ มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไร จึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่ยิปซีเป็นหลัก

หวังว่า ชาวราศีพิจิกกับราศีกุมภ์ทุกคนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูนิสัยใจคอที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน

ชาวราศีพิจิกเป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวมาก ชีวิตมักเจอความผิดหวัง เสียใจอยู่บ่อย ๆ มีบาดแผลในใจเยอะ เป็นคนรักแรง เกลียดแรง ถ้ารักก็รักสุดจิตสุดใจ ทำทุกอย่างเพื่อคนรัก แต่ถ้าได้เกลียดแล้ว จองเวรกันไม่จบสิ้นเลยทีเดียว ค่อนข้างจะมองโลกในแง่ร้าย แม้เจอปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็สามารถทำให้ชาวพิจิกเสียใจได้

ชาวราศีกุมภ์เป็นคนมองโลกในแง่ดี จิตใจดี ชอบความสงบ ชอบอยู่กับธรรมชาติ ชอบอยู่บ้าน รักสันโดษ  มีโลกส่วนตัว เอาไว้เยียวยาตัวเอง ไม่ชอบทะเลาะ และไม่ชอบความรุนแรง ไม่ชอบความวุ่นวายเป็นคนช่างฝัน โรแมนติกพอสมควร

ถ้าประเมินจากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคน เมื่อใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ความรักความสัมพันธ์ควรจะราบรื่น รักกันดี ไม่น่าจะมีการทะเลาะเบาะแว้งที่ใหญ่โตจนควบคุมไม่ได้ อยู่กันไปได้ตลอดรอดฝั่งอย่างแน่นอน

เปิดไพ่ดูว่า ถ้าชาวราศีพิจิกใช้ชีวิตคู่ร่วมกับชาวราศีกุมภ์ ความรัก ความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไร

ไพ่ออกมาปานกลาง ความสัมพันธ์ต้องมีการประคับประคองกันไปตลอด สุขบ้างทุกข์บ้างคละเคล้ากันไป ต้องใช้ความระมัดระวังอยู่ตลอดเวลา เพราะจะมีปัญหาเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ ทำให้คุณจะต้องใช้ความอดทนเพื่อผ่านมันไปให้ได้ รวมถึงจะมีปัญหาบางอย่างที่มองหาทางออกได้ยาก สิ่งที่จะทำให้ผ่านไปได้คือความอดทนเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม มาดูคำแนะนำจากไพ่ด้วยดีกว่า ว่าเมื่อคุณสองคนรักกัน ต้องการใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ทำอย่างไรจึงจะสามารถประคับประคองความรักไปได้ตลอดรอดฝั่ง ลดปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้น และทำความรักให้ราบรื่นมากที่สุด

ไพ่แนะนำ 1 

ไพ่แนะนำให้คุณสองคนอยู่ร่วมกัน โดยเคารพในโลกส่วนตัว หรือความสุขของแต่ละฝ่าย คุณต้องการให้ความสัมพันธ์ออกมาแบบไหนก็ต้องแสดงออก หรือบอกให้ชัดเจน และต้องเข้าใจอีกฝ่ายหนึ่งด้วยว่า ความสุขของเขาคืออะไร จากนั้นพยายามส่งเสริมให้เขามีความสุข และต้องเน้นที่เวลาอยู่ด้วยกันแล้วสบายใจ โดยไม่ต้องพยายามควบคุมกันและกัน หรือไม่จำเป็นจะต้องอยู่ด้วยกันตลอดเวลา การมีระยะห่างในระยะพอเหมาะจะดีที่สุด 

ไพ่แนะนำ 2 

หลีกเลี่ยงการจับผิดกัน หรือการพยายามจะไปส่อง ไปยุ่มย่าม ในพื้นที่ส่วนตัวของเขา การแสดงออกในเชิงจับผิด หรือแสดงให้อีกฝ่ายรู้สึกว่า คุณไม่ไว้ใจเขา คอยระแวง จะทำให้เกิดปัญหาจุกจิกจนมีปากเสียงกันอยู่ตลอด ซึ่งจะทำให้เกิดความเบื่อหน่ายและไม่มีความสุข ไพ่แนะนำให้คุณวางเฉยบ้าง ปล่อยวางและเคารพในความเป็นส่วนตัวของคู่ครอง ถ้าเขาอยากจะมีความลับบางอย่างก็ปล่อยให้เขามีความลับไป คุณไม่ต้องไปยุ่ง ถ้าทำได้ดังนี้ก็จะช่วยลดปัญหาให้น้อยลง

ไพ่แนะนำ 3

เมื่อใดก็ตามที่คุณรู้สึกเหนื่อยกับความสัมพันธ์ หรือไม่มั่นใจว่าจะไปต่อหรือจะหยุด ไพ่แนะนำว่า อย่าเพิ่งตัดสินใจเรื่องนี้ ในขณะที่คุณยังไม่ชัดเจนในความรู้สึกของตัวเอง ให้คุณหยุดนิ่ง อาจจะหลบไปตั้งสติอยู่คนเดียวเงียบ ๆ ลองประเมินสถานการณ์ความสัมพันธ์ในขณะนั้น ประเมินปัญหา รวมถึงประเมินความรู้สึกของตัวเองความต้องการของตัวเอง ขอให้ใช้เวลาอย่างเต็มที่ในการพิจารณาทุกเรื่องราว เพื่อการตัดสินใจที่ชัดเจน เมื่อไหร่ที่คุณรู้สึกสองจิตสองใจ หรือลังเล นั่นหมายความว่าคุณไม่พร้อมสำหรับการตัดสินใจครั้งสำคัญ กล่าวโดยสรุปคือ เมื่อใดที่รู้สึกลังเลใจ เหนื่อยและท้อใจ ขอให้หลบไปอยู่คนเดียว แล้วค่อย ๆ พิจารณาให้มั่นใจ ก่อนตัดสินใจเรื่องสำคัญที่สุดของคุณ

ไพ่แนะนำทั้งสามข้ออาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไป ทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ขอบอกว่า มันมีเหตุผลที่ไพ่แนะนำคุณทั้งสองคนแบบนี้ ขอให้พิจารณาด้วยนะคะ

แม่หมอหวังว่า ชาวราศีพิจิกและราศีกุมภ์ที่เข้ามาอ่านคำทำนาย จะนำไปพิจารณาปรับใช้ เพื่อทำให้ชีวิตคู่มีความสุข และครองคู่กันตลอดไป

โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ🌹

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้