ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีมังกร + ราศีมีน" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีมังกร + ราศีมีน” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นเรื่องดวงคู่ครองระหว่างชาวราศีมังกรกับราศีมีน มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไร จึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่ยิปซีเป็นหลัก

หวังว่า ชาวราศีมังกรกับราศีมีนทุกคนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูนิสัยใจคอที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน

ชาวราศีมังกรเป็นคนอารมณ์รุนแรง โมโหร้าย ดื้อรั้น ใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหามากกว่าที่จะใช้เหตุผล ขี้หึง ขี้หวง ทุกการกระทำขึ้นกับอารมณ์ล้วน ๆ เป็นคนที่ถ้าหมกมุ่นหรือลุ่มหลงกับเรื่องใดแล้ว จะถอนตัวได้ยากมาก ถ้าลุ่มหลงการทำงานก็ดีไป แต่ในความรัก ถ้าลุ่มหลงคนอื่น นี่เป็นเรื่องทีเดียว

ชาวราศีมีนเป็นคนอ่อนไหว วิตกจริตเกินสถานการณ์จริงไปหน่อย อารมณ์ปรวนแปรง่าย สะเทือนใจง่าย ไวต่อความรู้สึก หรือการกระทำของคนรอบตัว ทำให้ชีวิตไม่ค่อยมีความสุข มีแต่เรื่องคิดมาก กังวลใจไปซะทุกอย่าง ชอบเก็บความรู้สึก ไม่ชอบการปะทะ มักจะหลบไปอยู่ในมุมของตัวเอง

ถ้าประเมินจากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคน เมื่อใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน อาจจะเป็นความสัมพันธ์ที่ฝ่ายหนึ่งต้องยอมตลอด มีผู้นำ ผู้ตามที่ชัดเจน จึงจะทำให้อยู่กันไปได้นาน ต้องใช้ความอดทน อดกลั้นมากพอสมควร อย่างไรก็ตาม โอกาสจะอยู่ด้วยกันไปตลอดรอดฝั่งก็ยังมีความเป็นไปได้สูงอยู่ 

เปิดไพ่ดูว่า ถ้าชาวราศีมังกรใช้ชีวิตคู่ร่วมกับชาวราศีมีน ความรัก ความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไรบ้าง

ไพ่ออกมาตามที่ประเมินไว้เลยค่ะ ระหว่างคุณสองคน ความสัมพันธ์จะเป็นไปในลักษณะที่มีคนหนึ่งเป็นผู้ตามที่ดี เชื่อฟัง และมีเหตุผล ไม่ใช่ยอมอย่างเดียวนะคะ ฝ่ายที่เป็นผู้นำซึ่งควรจะเป็นผู้ชายด้วย ก็ต้องการผู้หญิงที่เก่ง แกร่ง พร้อมจะสร้างอนาคตไปด้วยกัน หากคุณสองคนใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน แล้วประคองความสัมพันธ์ไปในทิศทางนี้ ก็ถือว่าโอเคค่ะ

อย่างไรก็ตาม มาดูคำแนะนำจากไพ่ด้วยดีกว่า ว่าเมื่อคุณสองคนรักกัน ต้องการใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ทำอย่างไรจึงจะสามารถประคับประคองความรักไปได้ ตลอดรอดฝั่ง ลดปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้น และทำความรักให้ราบรื่นมากกว่าเดิม

ไพ่แนะนำ 1

เมื่อเจอปัญหาความขัดแย้งที่รุนแรง แล้วคุณรู้สึกว่า มันรุนแรงจนอาจจะไปต่อไม่ไหว เมื่อถึงเวลาที่ต้องตัดสินใจ คุณต้องตัดสินใจให้เด็ดขาด จะทำเล่น ๆ ไม่ได้ หากคุณคิดว่าไม่ไปต่อแล้ว คุณต้องมั่นใจว่า เมื่อตัดสินใจแล้ว จะไม่หวนกลับมาอีก ประเภทว่า ฉันไปแล้ว เลิกกันดีกว่า บอกเลิก จากนั้นเดินออกไป พอผ่านไปสี่ห้าวัน เริ่มรอว่าเขาจะมาง้อ จะมาขอคืนดีไหม จะกลับมาหรือเปล่า แบบนี้จะไม่เกิดขึ้นกับคู่ของคุณ เลิกแล้วคือเลิกเลย ดังนั้นไพ่แนะนำว่า หากคุณไม่ได้คิดจะเลิก คุณต้องอดทนอย่างเดียว แม้จะผิดหวังเสียใจก็ต้องอดทนอดกลั้น ด้วยความเชื่อมั่นว่า ทุกอย่างจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม ต้องมุ่งมั่นที่จะไปต่อค่ะ 

ไพ่แนะนำ 2

ต้นเหตุของการทะเลาะเบาะแว้ง หรือต้นเหตุของปัญหาสำหรับคุณทั้งคู่ มักจะเกิดจากการเอาแต่ใจตัวเอง ของใครคนใดคนหนึ่ง ฝ่ายหญิงต้องการให้เอาอกเอาใจ ดูแล มีเวลาให้ ก็จะมีอารมณ์เหวี่ยงเอาแต่ใจตัวเอง ส่วนฝ่ายชายต้องการให้อีกฝ่ายมาเอาใจเช่นเดียวกัน เมื่อต่างคนต่างต้องการให้อีกฝ่ายเอาอกเอาใจ มันก็ต้องมีการตกลง มีทางสายกลาง เพื่อลดปัญหาที่จะเกิดขึ้น ไม่ว่าคุณจะเป็นราศีไหน เป็นหญิงหรือเป็นชาย ไพ่แนะนำให้คุณพยายามเป็นผู้ให้มากกว่าผู้รับ คู่ครองของคุณจะดูแลจะเอาใจคุณหรือไม่ นั่นเรื่องของเขา คุณต้องเป็นคนที่ดูแลเขาให้ดีที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ รวมถึงเวลาที่ทะเลาะกันก็ยอม ๆ ไปก่อน คุณยอมแพ้ ยอมลงให้กับคู่ครองของคุณ เพื่อที่จะเป็นผู้ชนะในท้ายที่สุด ลองพิจารณาดูนะคะ

ไพ่แนะนำ 3

รักษาระดับความสัมพันธ์ให้ราบรื่นมั่นคง โดยการพยายามเรียนรู้ และยอมรับในความแตกต่างของอีกฝ่ายในทุกด้าน ข้อดี ข้อเสีย ของแต่ละฝ่าย ต้องพร้อมจะยอมรับให้ได้ เมื่ออยู่ด้วยกันนานไป คุณจะยอมรับกันและกันได้มากขึ้น และปรับตัวเข้าหากัน มีการเปลี่ยนแปลงตัวเองบ้างบางส่วน เพื่อให้ความสัมพันธ์ไปได้ดี อาจต้องใช้เวลานานหน่อย ก็ขอให้นิ่งและวางเฉยกับปัญหา หรือข้อขัดแย้งบางอย่างไปก่อน ตั้งความหวังไว้เสมอว่า เวลาผ่าานไป เดี๋ยวทุกอย่างจะดีขึ้นเอง 

ไพ่แนะนำทั้งสามข้อ อาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไป ทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ขอบอกว่า มันมีเหตุผลที่ไพ่แนะนำคุณทั้งสองคนแบบนี้ ขอให้พิจารณาด้วยนะคะ

แม่หมอหวังว่า ชาวราศีมังกรกับราศีมีนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะนำไปพิจารณาปรับใช้ เพื่อทำให้ชีวิตคู่มีความสุข และครองคู่กันตลอดไป

โอกาสหน้า มาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!