หน้าแรกอื่น ๆพัคชินฮเยกับชเวแทจุนประกาศข่าวท้องแล้วจ้า เตรียมแต่งต้นปีแน่นอน

พัคชินฮเยกับชเวแทจุนประกาศข่าวท้องแล้วจ้า เตรียมแต่งต้นปีแน่นอน

พัคชินฮเยกับชเวแทจุน แจ้งข่าวกับแฟนคลับและผู้สนใจทุกคนว่า

ทั้งคู่กำลังจัดงานสมรส เพราะพร้อมแต่งแล้ว หลังจากซุ่มปลูกต้นรักมานานกว่า 4 ปี จนฝ่ายหญิงตั้งครรภ์ นับเป็นข่าวมงคลสำหรับวงการบันเทิงเกาหลีใต้ส่งท้ายปีเก่า 2564

เมื่อวันที่ 23 พ.ย. 2564 ทาง SALT Entertainment ได้ออกมาแถลงข่าวว่า “พัคชินฮเยกับชเวแทจุน คบหาเป็นแฟนกันตั้งแต่ปี 2560 และเตรียมพิธีแต่งงานในโซล เกาหลีใต้ ในวันที่ 22 มกราคม 2564 นี้”

จากนั้นดาราสาวได้เผยกับทุกคนผ่านโซเชียลมีเดียว่า “สวัสดีจ้า พัคชินฮเยเองนะจ๊ะ อากาศวันนี้ชิล ๆ ดีเหลือเกิน ฉันหวังว่าทุกคนจะดูแลสุขภาพตัวเองให้ดี เมื่อไม่นานนี้ฉันเพิ่งรู้ตัวว่า ฉันเซ็นสัญญากับต้นสังกัดแรกเมื่อ 20 ปีก่อน ช่วงนั้นเป็นตอนที่ฉันอยู่ชั้นประถม 6 แล้วฉันก็เป็นนักแสดงตอนอยู่ชั้นมัธยม 2 เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วจริง ๆ ตอนนี้ก็ปาเข้าไป 18 ปีแล้ว หลายคนเคยเห็นฉันตั้งแต่เด็ก ตอนนี้ฉันกลายเป็นนักแสดงที่ได้ใช้ความสามารถมากมายหลายผลงาน เรื่องนี้ก็ต้องขอบคุณการสนับสนุนจากทุกคน ฉันมีความสุขมาก หลายครั้งที่อยู่หน้ากล้อง และฉันเจออุปสรรคปัญหา ก็ได้แฟนคลับที่คอยซัพพอร์ทคอยเชียร์อยู่ตลอด แค่หนึ่งกำลังใจจากพวกคุณ สามารถทำให้ฉันเข้มแข็งขึ้นมาได้ และนั่นก็เพียงพอที่ฉันจะลุกขึ้นสู้ต่อไป

เรื่องนี้คือเหตุหนึ่งที่ทำให้ฉันวิตกที่จะแจ้งข่าวสำคัญ กลัวทุกคนจะตกใจ แต่นั่นแหละนะ ฉันก็ยังอยากให้ทุกคนได้รับรู้ก่อนว่า ฉันกำลังจะเข้าพิธีสมรสกับคนรักที่ดูใจมาได้ระยะหนึ่งแล้ว เขาเป็นกำลังใจให้ฉันมานานมาก เขาคือคนที่คอยโอบกอดฉัน คนที่ไม่สมบูรณ์แบบ ฉันจึงตัดสินใจแต่งงานกับเขา แต่แผนการแต่งงานก็เพิ่งเริ่มนะคะ และในขณะที่กำลังวางแผนจะแต่งงานก็มีอีกชีวิตหนึ่งได้เข้ามาอยู่ท่ามกลางชีวิตเราสองคนค่ะ ใช่แล้ว ฉันอยากบอกทุกคนว่า ฉันกำลังมีสมาชิกครอบครัวเพิ่มาอีกหนึ่งคน นี่คือครอบครัวที่แท้จริงของฉัน และฉันสัญญาว่าจะแสดงผลงานที่ดีมีคุณภาพให้ทุกคนค่ะ

ก่อนจบ ฉันต้องการขอบคุณความรักและการสนับสนุนที่ทุกคนมีต่อฉัน แม้ว่าฉันจะไม่ได้สมบูรณ์แบบ ตอนนี้ฉันขอไปทำหน้าที่ภรรยาและแม่ก่อนนะคะ จากนั้นฉันจะมาเป็นนักแสดงโดยเร็ว พวกคุณจะไม่ต้องรอนาน กว่าจะถึงวันนี้ก็ขอให้ทุกคนดูแลสุขภาพด้วยนะคะ”

พัคชินฮเย Park Shin Hye คือหนึ่งในนักแสดงที่ผู้สนใจในซีรีส์เกาหลีต้องไม่พลาดการรู้จักหรือดูผลงาน เธอเป็นหนึ่งในนักแสดงฝีมือดีมาก ผลงานสร้างชื่อได้แก่ You’re Beautiful, The Heirs, Pinocchio, Doctors เป็นต้น และยังมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง Miracle in Cell No.7

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

You cannot copy content of this page