หน้าแรกดูดวงใส่เสื้อใหม่วันไหนดี ปี 2565

ใส่เสื้อใหม่วันไหนดี ปี 2565

ตามความเชื่อแต่โบราณนานมาแล้ว ครั้งคุณปู่คุณตาคุณย่าคุณยายยังเด็ก หากได้เสื้อผ้าอาภรณ์ใหม่มา จะสวมใส่เลยไม่ได้ ต้องรอวันอันเหมาะสมเป็นมงคลแก่ผู้สวมใส่ โดยมีผลและความหมายตามวันต่าง ๆ ดังนี้

วันอาทิตย์

สวมเสื้อผ้าใหม่วันนี้ดี จะทำให้มีชื่อเสียงก้องขจรไปไกล ได้รับการยอมรับนับถือ ศัตรูพ่ายแพ้ มีเกียรติยศดีนักแล

วันจันทร์

สวมเสื้อผ้าใหม่วันนี้ดี ส่งผลให้เป็นผู้มีเสน่ห์ ทำสิ่งใดจะมีคนรัก คนเอ็นดู ค้าขายสิ่งใดจะมีผู้อุดหนุนอยู่เนือง ๆ

วันอังคาร

สวมเสื้อผ้าใหม่วันนี้ไม่ดี ส่งผลให้เป็นทุกข์ใจ ศัตรูกำเริบเสิบสาน มีความขัดแย้งต่อคนรอบข้าง สูญเสียทรัพย์สินเงินทอง

วันพุธ

สวมเสื้อผ้าใหม่วันนี้ดี ทำธุรกิจ หรือไปเจรจาความต่าง ๆ ราบรื่น ทำการใดจะมีคนช่วยเหลือเป็นอย่างดี มีความสุข ชีวิตรุ่งเรืองดีนักแล

วันพฤหัสบดี

สวมเสื้อผ้าใหม่วันนี้ดี จะได้รับการยอมรับจากผู้คนในสังคม ผู้ใหญรักเอ็นดู ผู้น้อยเคารพยำเกรง ทำธุรกิจ หรือทำกิจการงานต่าง ๆ เจริญรุ่งเรือง ประสบความสำเร็จดั่งใจปรารถนา

วันศุกร์

สวมเสื้อผ้าใหม่วันนี้ดี จะได้รับความสำเร็จในทุกสิ่งทุกอย่าง มีคนรัก มีความสุข การงานราชการ ธุรกิจ การค้า เติบโต ได้รับเกียรติยศและเงินทองมากมาย มีความสุขในชีวิต

วันเสาร์

สวมเสื้อผ้าใหม่วันนี้ไม่ดี จะเต็มไปด้วยความทุกข์ต่าง ๆ นานา เจ็บป่วย เศร้าใจ ถูกเบียดเบียน ก่อศัตรู มีคนปองร้าย ตกจากตำแหน่ง หรือถูกนินทาว่าร้าย

.

โดย กองบรรณาธิการ

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

You cannot copy content of this page