หน้าแรกดูดวงคนเกิดวันอังคาร ชีวิตของคุณจะเป็นอย่างไร ในเดือนธันวาคม 2564

คนเกิดวันอังคาร ชีวิตของคุณจะเป็นอย่างไร ในเดือนธันวาคม 2564

ดูดวงคนเกิดวันอังคาร ประจำเดือนธันวาคม 2564 เรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ เพื่อนำไปใช้เตรียมความพร้อมรับสถานการณ์ต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในเดือนหน้านี้

การงาน

ธันวาคมนี้ จะมีแต่เรื่องที่ทำให้คุณหงุดหงิดรำคาญใจ ไม่ได้ดั่งใจ ไม่ว่าจะทำงานร่วมกับใครมักมีปัญหาที่ทำให้คุณต้องวิ่งเต้นแก้ไข ไม่ใช่แค่คนอื่นทำให้คุณไม่พอใจเท่านั้น คุณยังไม่พอใจในผลงานตัวเองอีกด้วย รู้สึกว่า ตัวเองควรจะทำได้ดีมากกว่านี้ เดือนนี้เลยกลายเป็นเดือนที่การงานไม่ค่อยจะราบรื่นเท่าที่ควร แต่ไม่ต้องกังวล สุดท้ายแล้วคุณจะจัดกาสะสางแก้ไขปัญหาได้ ผลลัพธ์ของงานที่ออกมาจะคุ้มค่ากับความเหนื่อยยากแน่นอน ถ้าจะให้ดีควรปล่อยวางปัญหาบางอย่าง และลดความคาดหวังลงบ้าง จะทำให้สามารถทำงานอย่างมีความสุขมากขึ้น 

การเงิน

การเงินคนเกิดวันอังคารในเดือนธันวาคมนี้ ถือว่าคล่องตัว มีใช้จ่ายสบาย ๆ ถ้างานของคุณไปได้ดีมีความสำเร็จ การเงินก็จะดีตามไปด้วย เรื่องเงินพิเศษต่าง ๆ อาจจะไม่มีมาให้ชื่นใจ แต่ลำพังงานประจำก็สร้างรายได้ให้คุณมากพอสำหรับค่าใช้จ่ายแล้ว โดยเฉพาะคนที่ทำงานออนไลน์ งานเกี่ยวกับต่างประเทศ จะมีเงินเข้ามามากกว่าปกติ เข้ามาแบบเป็นกอบเป็นกำเลยก็ว่าได้ ที่ต้องห่วงจะเป็นเรื่องรายจ่ายมากกว่า เดือนธันวาคมนี้ รายจ่ายของคุณดูจะมากเกินไปหน่อย ต้องควบคุมรายจ่ายให้ดีกว่านี้ มีแนวโน้มว่า คุณอยากจะซื้อคอมพิวเตอร์ใหม่ โน๊ตบุ๊คหรือโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ ขอให้พิจารณาตามความจำเป็นก็แล้วกัน อย่าให้มันเกินตัว

ความรัก

คนโสด 

เดือนธันวาคมนี้ โสดจริง แต่มีคนเข้ามาคุยนะ มาให้พิจารณา และยังมีโอกาสเป็นคนอายุน้อยกว่าคุณเข้ามาคุยมาจีบด้วย เผลอ ๆ จะมากกว่าหนึ่งคนด้วยซ้ำ แต่ถ้าพูดกันตามก็ต้องบอกว่า ยังไม่ถูกใจคุณเท่าไหร่นัก คุณยังรู้สึกกลัวหรือไม่กล้าผลีผลามที่จะสานต่อแบบจริงจัง เลขขอคุยแบบมีระยะห่างไปก่อน คุยในสถานะนี้ก็โอเคแล้ว ไม่รีบร้อน และไม่เหงาด้วย เพราะได้คุยให้หายเหงา แต่ยังไม่อยากจริงจัง กลัวผิดหวังนั่นแหละ ยังไงถ้าไม่คาดหวังก็ไม่ผิดหวังอยู่แล้ว เรียนรู้กันไปเรื่อย ๆ ปลอดภัยกว่า

คนมีแฟน มีคู่ 

เป็นเดือนที่ความรักและความสัมพันธ์ราบรื่น มีความสุขมาก มีช่วงเวลาดี ๆ ร่วมกัน แทบจะไม่มีปัญหาให้ต้องรำคาญใจ อาจจะมีบางช่วงที่ต่างคนต่างอยู่กับตัวเอง มีภาระหน้าที่ของตัวเอง อาจทำให้ความรักเนือย ๆ เฉื่อยลงบ้าง แต่ไม่นานก็กลับมาหวานจี๋จ๋า กลับมามีช่วงเวลาที่ดี และโรแมนติกเหมือนเดิม 

ส่วนคู่ไหนที่มีปัญหากันอยู่ เดือนนี้จะมีโอกาสกลับมาปรับความเข้าใจโดยที่ไม่ทะเลาะเบาะแว้ง จะคุยกันด้วยเหตุผลแล้วกลับมารักกันเหมือนเดิม ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีจริง ๆ สำหรับคนมีคู่

สุขภาพ

เดือนนี้จะแข็งแรงสมบูรณ์ คนที่เจ็บป่วยจะมีโอกาสหายป่วย สุขภาพจะดีขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งสุขภาพกาย และสุขภาพใจ

ครบถ้วนแล้วนะคะ สำหรับดวงคนเกิดวันอังคาร ประจำเดือนธันวาคม 2564 โอกาสหน้ากลับมาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

You cannot copy content of this page