ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงไพ่ยิปซี ราศีตุลย์ เดือนมกราคม 2565 โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงไพ่ยิปซี ราศีตุลย์ เดือนมกราคม 2565 โดย แม่หมอติ่งน้อย

สวัสดีค่ะ มาพบกับแม่หมอติ่งน้อยอีกแล้วนะคะ ครั้งนี้เราจะมาดูดวงไพ่ยิปซีกันค่ะ สำหรับชาวราศีตุลย์ หรือคนเกิดลัคนาตุลย์ก็อ่านได้ คำทำนายมีผลครอบคลุมตลอดเดือนมกราคม 2565 ครบถ้วนในเรื่องสำคัญ ๆ การงาน การเงิน ความรัก และเรื่องของสุขภาพ และเนื่องจากเป็นการเปิดไพ่ยิปซีทำนายโดยรวมแบบกว้าง ๆ  ดังนั้นจึงขอให้ชาวราศีตุลย์ทุกท่าน อ่านคำทำนายเพื่อเป็นแนวทางเท่านั้นนะคะ

การงานราศีตุลย์

มกราคม 2565 การงานชาวราศีตุลย์ถือว่าโดดเด่นมากถึงมากที่สุด เป็นเดือนที่ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็มีโอกาสประสบความสำเร็จไปเสียทุกเรื่อง เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการเริ่มต้นใหม่ การทำอะไรใหม่ ๆ แม้งานจะหนักและเหนื่อย มีภาระเยอะ แต่มองเห็นความสำเร็จอยู่ใกล้แล้ว ชาวราศีตุลย์ทุกคนก็น่าจะยอมเหนื่อยเพื่อสิ่งดี ๆ นี้

ทางด้านคนที่ทำงานประจำ คุณอาจจะได้รับมอบหมายงานใหม่หรือความรับผิดชอบใหม่ ซึ่งจะส่งผลดีต่อความก้าวหน้าในอาชีพของคุณ แต่คุณจะได้ความก้าวหน้าก็ต่อเมื่อคุณต้องพยายามทำงานใกล้ชิดผู้หลักผู้ใหญ่ คุณจะมีโอกาสได้โชว์ความสามารถของคุณให้ผู้ใหญ่ยอมรับ จากนั้นคุณจะได้รับการส่งเสริมอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม คุณยังต้องเพิ่มความกระตือรือร้น เพิ่มความขยันขันแข็งให้มากขึ้นด้วย เพราะมันจะมีบางช่วงที่คุณอาจจะทำงานแบบเหลาะแหละเกินไป ดูเหมือนไม่ค่อยขยันเท่าไรนัก

สำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวหรือมีกิจการเป็นของตัวเอง เดือนมกราคมนี้เป็นเดือนที่คุณสามารถบริหารจัดการการงานได้ดี มีโอกาสประสบความสำเร็จตามที่คุณต้องการ โดยภาระหน้าที่ค่อนข้างเยอะ อาจจะมีช่วงที่คุณรู้สึกเหนื่อย แต่คุณก็มีวิธีบริหารจัดการเวลา บริหารการทำงานของตัวเองให้งานสำเร็จได้ โดยที่คุณไม่ต้องเหนื่อยมาก จะมีเวลาทำงานมีเวลาเดินทางท่องเที่ยวบ้างเหมือนกัน นอกจากนี้ยังเป็นเดือนที่เหมาะสำหรับการเปิดกิจการใหม่ ทำโครงการใหม่ หากคุณลงมืออย่างจริงจังจะมีโอกาสประสบความสำเร็จสูงมาก ต้องบอกว่าคุณจะได้ความสำเร็จตามที่หวังค่ะ

ส่วนคนที่กำลังตกงานอยู่ คุณมีโอกาสจะได้งานใหม่งานที่ดีอย่างที่คุณชอบตั้งแต่ต้นเดือนเลยทีเดียวค่ะ คุณอาจจะไม่จำเป็นต้องสมัครงานในตำแหน่งเดียว คุณสามารถสมัครงานหลายหลายตำแหน่ง แต่ขอให้สมัครงานตามสิ่งที่คุณร่ำเรียนมา เลือกงานที่คุณมีประสบการณ์ งานที่คุณมีพรสวรรค์ หรือมีความชอบเป็นพิเศษ และท่านไหนที่คิดอยากจะทำงานส่วนตัว ทำงานอิสระ ยังสามารถนำเอาพรสวรรค์ หรืองานอดิเรกของคุณมาทำเป็นอาชีพส่วนตัวได้เช่นเดียวกัน ขอแค่อย่าให้มันอยู่แต่ในความคิดเท่านั้น ให้คุณลงมืออย่างเอาจริงเอาจัง จะประสบความสำเร็จแน่นอน เดือนนี้เหมาะสำหรับการเริ่มต้นงานใหม่กิจการใหม่มาก ไม่ควรพลาด

การเงินราศีตุลย์

ในเดือนมกราคม2565 นี้ การเงินชาวราศีตุลย์ถือว่าดีเด่นไม่แพ้เรื่องงานเลยทีเดียว จะมีเงินเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ และจะมีโอกาสได้รับเงินโอนจากความสำเร็จของการงาน ได้รับเงินจากความสามารถของคุณเอง จะมีโอกาสใหม่ ๆ ในการหาเงินด้วย เรื่องเงินนี้รวมถึงการมีโอกาสได้เงินจากทรัพย์สินมรดก หรือแม้กระทั่งจากการเสี่ยงโชค ถือว่าดวงดีสุดสุดเลยค่ะ เงินสะพัดตลอดเดือนแน่นอน ท่านไหนที่เดือดร้อนเรื่องการเงินมานาน เดือนนี้มีโอกาสจะได้รับเงินก้อนมาเคลียร์หนี้ มาจัดการสถานการณ์การเงินให้ดีขึ้น ในขณะเดียวกันช่วงครึ่งเดือนแรกเงินเข้ามาเยอะ แต่ก็จะมีรายจ่ายที่ค่อนข้างเยอะ บางทีได้เงินก้อนหนึ่งมาก็จ่ายออกไปเป็นก้อนเช่นเดียวกัน เพราะจะมีรายจ่ายที่ไม่คาดคิดมาก่อน หรือรายจ่ายฉุกเฉิน แต่ไม่ต้องห่วง จ่ายแล้วจบเหมือนกับปลดหนี้ไปน่ะค่ะ แล้วช่วงครึ่งเดือนหลังทุกสิ่งทุกอย่างก็ยังดีอยู่ โอกาสที่จะมีเงินมีทองมีเงินใช้จ่ายไม่ขาดมือถือว่าดีสุด ๆ ประกอบกับช่วงนี้คุณมีดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์ หรือครอบครัวอุปถัมภ์ในเรื่องการเงินของคุณด้วย ดังนั้นในเดือนมกราคมนี้ เรื่องการเงินจึงไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ

ความรักราศีตุลย์

คนโสด เดือนมกราคม 2565 จะเป็นเดือนที่คุณมีหลายอารมณ์ ในช่วงต้นเดือนอาจจะมีข่าวเกี่ยวกับแฟนเก่าเรื่องเก่า ๆ ที่ทำให้คุณรู้สึกดีอีกครั้ง แต่ไม่ได้ทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น คุณยังคงอยู่กับตัวเองแบบโสด ๆ เป็นช่วงที่ต้องเยียวยาหัวใจตัวเอง ช่วงกลางเดือนจะเหงามากหน่อย เหมือนไม่ค่อยสบายใจ รู้สึกขาดความมั่นใจ อาจจะมีคนที่อยากจะคุยกับคุณ หรือมีแม่สื่อแนะนำใครบางคนให้คุณรู้จัก แต่ปัญหาของคุณคือ คุณไม่กล้าคิดเข้าข้างตัวเอง ไม่มั่นใจในภาพลักษณ์ รวมถึงกลัวว่า ถ้าสานสัมพันธ์ต่อไป เดี๋ยวก็คงต้องเลิกราเหมือนเดิม ผิดหวังเหมือนเดิม ทำให้คุณไม่กล้าที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ อย่างไรก็ตาม หากเวลาผ่านไป ทุกสิ่งทุกอย่างน่าจะดีขึ้น และหากคุณมีการปรับเปลี่ยนตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการใช้ชีวิต การแต่งตัวให้ดูดี จัดการเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวคุณเอง เพราะเมื่อคุณมั่นใจในตัวเองคุณก็จะกล้าเปิดโอกาสให้ตัวเองได้เจอคนใหม่ ๆ ซึ่งสิ่งต่าง ๆ ที่ว่ามานี้ ต้องอาศัยเวลาพอสมควร อาจจะต้องรอเดือนถัดไป ยังไงแม่หมอก็ขอให้กำลังใจชาวราศีตุลย์ ขอให้มีความหวังไว้เสมอนะคะ

คนมีคู่ เดือนมกราคมนี้ ความรักความสัมพันธ์ของคุณถือว่าดี มีความราบรื่นในระดับที่น่าพอใจ แต่ยังมีเรื่องที่ต้องระมัดระวังพอสมควร นั่นคือ ในเดือนนี้ คุณมีเกณฑ์ที่จะเกิดปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง หรือมีปากเสียงกับคู่ของคุณ ด้วยเรื่องของความหวาดระแวง ใครบางคนอาจจะมีความลับบางอย่าง มีเรื่องปิดบังซ่อนเร้นสิ่งที่ตัวเองทำ สิ่งที่ตัวเองคิด รวมถึงสิ่งที่ตัวเองรู้สึก ซึ่งส่งผลให้อีกฝ่ายหนึ่งไม่สบายใจ หรือไม่พอใจ อาจจะทำให้มีปากเสียงกันได้ ถามว่ารุนแรงไหม ต้องบอกว่า ไม่ได้รุนแรงค่ะ มันเหมือนการทะเลาะเบาะแว้งปกติทั่วไป ที่สามารถทำให้ทุกอย่างดีขึ้นได้ ด้วยการพูดความจริง และแสดงออกถึงความจริงใจ การเปิดเผยความคิดความรู้สึก หรือแม้กระทั่งการกระทำของตัวเอง จะช่วยลดปัญหาที่จะเกิดขึ้นได้ดีมาก แต่ถ้าคนที่ปิดบังคือแฟนของคุณ คุณควรจับเข่าพูดคุยด้วยเหตุผล ไม่ใช้อารมณ์รุแรง หลีกเลี่ยงการใช้คำพูดที่รุนแรง หลีกเลี่ยงการต่อว่าต่อขาน แม้คุณจะรู้สึกโกรธ คุณไม่พอใจ แต่ต้องระมัดระวังคำพูดเพื่อไม่ให้สถานการณ์บานปลาย 

ยังไงก็ตามแต่ ถือว่าขาเตียงของคุณยังแข็งแรงอยู่นะ ไม่ถึงขั้นเลิกรากัน ยังประคับประคองความสัมพันธ์ไปต่อได้ สิ่งที่ควรจะทำมาก ๆ ในคู่ที่รักกันดีอยู่ คือการพยายามใช้เวลาร่วมกันให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ มีการดูแลเอาอกเอาใจกันให้มากกว่าปกติ เพื่อไม่ให้เกิดความเบื่อหน่าย ลองพิจารณาดูนะคะ 

สุขภาพราศีตุลย์

เดือนมกราคมนี้ เรื่องสมบูรณ์ยังแข็งแรง มีโอกาสจะเจ็บป่วยบ้างจากความตึงเครียด หรือจากการทำงาน

เรียบร้อยครบถ้วนแล้ว สำหรับการดูดวงไพ่ยิปซีของชาวราศีตุลย์ ประจำเดือนมกราคม 2565 ขอให้ทุกท่านประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังทุกประการนะคะ โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด