หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีเมถุน + ราศีกุมภ์" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีเมถุน + ราศีกุมภ์” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นเรื่องดวงคู่ครองระหว่าชาวราศีเมถุนกับราศีกุมภ์ มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไรจึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่เป็นหลัก

หวังว่า ชาวราศีเมถุนและชาวราศีกุมภ์ทุกคนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูนิสัยใจคอที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน

ชาวราศีเมถุนเป็นคนน่ารัก ช่างพูด ช่างคุย มีเสน่ห์ ชอบคบค้าสมาคม เข้ากับคนง่าย เพื่อนเยอะ มีแต่คนรักคนชอบ ชอบอยู่กับกลุ่มเพื่อน ชอบเข้าสังคม ชอบเรียนรู้อะไรใหม่ๆ ข้อเสียคือ ขี้เบื่อ จิตใจค่อนข้างโลเล อ่อนไหว เปลี่ยนแปลงง่าย

ชาวราศีกุมภ์เป็นคนมองโลกในแง่ดี จิตใจดี ชอบความสงบ ชอบอยู่กับธรรมชาติ ชอบอยู่บ้าน รักสันโดษ มีโลกส่วนตัวเอาไว้เยียวยาตัวเอง ไม่ชอบทะเลาะ และไม่ชอบความรุนแรง ไม่ชอบความวุ่นวาย เป็นคนช่างฝัน โรแมนติกพอสมควร

ถ้าประเมินจากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคน เมื่อใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน น่าจะเป็นความสัมพันธ์ที่ราบรื่นสมบูรณ์แบบในระดับหนึ่ง ต่างคนน่าจะได้ใช้ชีวิตตามที่ตัวเองชอบ ไม่ยึดติดกันมากเกินไป ใครจะไปเที่ยวกับเพื่อนก็ไป ฉันอยู่บ้านก็มีความสุขดีแล้ว ใจเย็นทั้งคู่ คงไม่ทะเลาะกันบ่อย อยู่ด้วยกันน่าจะมีสุขภาพจิตดี

เปิดไพ่ดูว่า ถ้าชาวราศีเมถุนใช้ชีวิตร่วมกับชาวราศีกุมภ์ความรักความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไร

ไพ่ออกมาดีมาก คุณสองคนใช้ชีวิตคู่ร่วมกันจะมีแต่ความรักหวานชื่น ต่อให้มีปัญหาบ้าง แต่ประเดี๋ยวเดียวก็กลับมาคืนดีกันเหมือนเดิม เรียกว่าเป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบมากเลยทีเดียว

คำแนะนำจากไพ่ เมื่อคุณสองคนต้องการใช้ชีวิตร่วมกัน ทำอย่างไรจึงจะสามารถประคับประคองความรักไปได้ตลอดรอดฝั่ง

.

ไพ่แนะนำ 1

ต้องรู้จักลืม รู้จักปล่อยวางเรื่องราวที่มันผ่านมาแล้ว หรือความผิดพลาดที่เกิดขึ้นแล้ว เมื่อฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งทำผิดพลาด ต้องรู้จักให้อภัย และไม่นำเรื่องนั้นกลับมาพูดถึงอีก ปล่อยวางอดีตที่ไม่ดี แล้วตั้งใจทำอนาคตให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้

ไพ่แนะนำ 2

หลีกเลี่ยงการใช้คำพูดทิ่มแทง หรือทำร้ายจิตใจกัน แน่นอนว่าทุกคู่ ต่อให้รักกันมากแค่ไหน ปัญหาความไม่เข้าใจ หรือการทะเลาะเบาะแว้งย่อมต้องมีอยู่แล้ว หากโกรธ แสดงความโกรธได้ ต่อว่าถกเถียงได้ เพียงแต่ให้เว้นคำพูดที่แทงใจดำ ที่ทำร้ายจิตใจกัน คำพูดที่ไปกระทบกับจุดอ่อน หรือปมในใจของอีกฝ่าย ต้องไม่พูด เพราะต่อให้รักกันแค่ไหนก็ทำให้เลิกกันได้ ด้วยคำพูดลักษณะนี้ค่ะ

ไพ่แนะนำ 3

ไม่พยายามควบคุมชีวิตของกันและกัน ความหึงหวง จู้จี้จุกจิก การสั่งการให้อีกฝ่ายทำตามที่ตัวเองต้องการ ต้องสร้างบรรยากาศความสัมพันธ์ให้ออกไปในทางที่สบาย ๆ เราสบายใจ แฟนสบายใจ ไม่กดดัน สามารถทำตามใจตัวเองได้ ไม่ถูกจองจำ หรือผูกติดกันมากไป มีอิสระตามสมควร ซึ่งคุณกับแฟนอาจจะตกลงกันตั้งแต่ต้นในเรื่องนี้

ไพ่แนะนำทั้งสามข้อ อาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไป ทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ขอบอกว่า อย่าละเลยนะคะ มันมีเหตุผลที่ไพ่แนะนำคุณทั้งสองคนแบบนี้

แม่หมอหวังว่า ชาวราศีเมถุน และราศีกุมภ์ ที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะนำไปพิจารณาปรับใช้ เพื่อทำให้ชีวิตคู่มีความสุข ครองคู่กันตลอดไป โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้