ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงเปิดดวงราศีพิจิก เดือนพฤษภาคม 2565: แม่หมอเทเรซ่า แซน

เปิดดวงราศีพิจิก เดือนพฤษภาคม 2565: แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ วันนี้แม่หมอเทเรซ่า แซน มีคำทำนายดวงชะตาของชาวราศีพิจิก ประจำเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2565 มาฝากทุกท่าน เป็นการทำนายดวงชะตาด้วยลูกเต๋าออราเคิลอันแม่นยำอย่างน่ามหัศจรรย์ ในเรื่องต่าง ๆ ที่ท่านควรรับรู้ไว้ เพื่อใช้เป็นแนวทางการดำเนินชีวิต เช่น เรื่องเกี่ยวกับการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ อย่าลืมติดตามคำทำนายของแม่หมอเทเรซ่า แซน ได้เป็นประจำที่นี่นะคะ

ราศีพิจิก (หรือผู้เกิดระหว่างวันที่ 24 ตุลาคม – 22 พฤศจิกายน)

🏅การงาน 

เดือนนี้ ชาวราศีพิจิก เรื่องงานอยู่ในเกณฑ์ดี จะได้งานที่ต้องการ ผลงานดีพอใช้ มีคนคอยช่วยเหลือดูแล งานบางอย่างคุณอาจไม่ามารถจัดการได้ด้วยตัวเอง จำเป็นต้องขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง ข้อเสียของช่วงเวลานี้คือ คุณขาดความกระตือรือร้นและความมุ่งมั่น ที่จะทำงานให้สำเร็จ หากปรับปรุงเรื่องนี้ได้ ก็จะส่งผลดีมากขึ้นกับชีวิตของคุณ

🏅การเงิน 

เดือนนี้ ชาวราศีพิจิกจะมีข่าวดีเรื่องเงินเข้ามาให้ชื่นใจ จะมีโชคลาภ เป็นช่วงเวลาที่เรื่องเงินฟื้นตัว สภาพคล่องทางการเงินจะไหลลื่นมากขึ้น ขอให้เตรียมตัวรอรับสิ่งดี ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น อาจถึงขั้นปลดหนี้สินที่มีอยู่ได้เลยก็เป็นได้

🏅ความรัก

คนมีคู่ เดือนนี้ ชาวราศีพิจิกต้องระวังการทะเลาะเบาะแว้ง มีปากเสียงกันค่อนข้างรุนแรง อาจถึงขั้นตบตีทำร้ายร่างกายกันได้ ขอให้ใจเย็นให้มาก อย่าวู่วามเด็ดขาด ต้องระมัดระวังคำพูดและการกระทำให้มาก มีปัญหาอะไร ควรอดทนเข้าไว้ กัดฟันทน เพื่อประคองความสัมพันธ์ที่มีอยู่

คนโสด เดือนนี้ ชาวราศีพิจิก ในเรื่องความรัก ทุกอย่างอยู่ที่ตัวคุณ คุณเป็นคนที่ต้องตัดสินใจว่า จะอยู่เป็นโสดต่อไป หรือจะคุยจะคบกับใครหรือเปล่า หากจะมีใครสักคนเข้ามาในชีวิตของคุณ ระยะนี้จะมีโอกาสเจอคนถูกใจหรือคนมาจีบจากการเดินทาง โดยเฉพาะทางเรือ ทางน้ำ

🏅สุขภาพ 

เดือนนี้ ชาวราศีพิจิกจะมีเกณฑ์เจ็บป่วยอยู่บ้าง อาจต้องผ่าตัด หรือมีปัญหาเกี่ยวกับช่องท้อง

จบคำทำนายสำหรับชาวราศีพิจิกแต่เพียงเท่านี้ จนกว่าจะพบกันอีกนะคะ ขอให้ผู้อ่านทุกท่านสมหวังในทุกสิ่งที่ปรารถนา

แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!