หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีกรกฎ + ราศีธนู" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีกรกฎ + ราศีธนู” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นเรื่องดวงคู่ครองระหว่างชาวราศีกรกฎกับราศีธนู มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไรจึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่เป็นหลัก

หวังว่า ชาวราศีกรกฎกับชาวราศีธนูทุกคนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูนิสัยใจคอที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน

ชาวราศีกรกฎเป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก รักอิสระ เป็นคนตรงไปตรงมา เจ้าอารมณ์ ดันทุรัง ถ้าโกรธขึ้นมานี่ ออกแนวอาละวาด ควบคุมตัวเองได้ยากมาก ลึก ๆ ในใจเป็นคนอ่อนไหว แต่ชอบแสดงออกว่าฉันแกร่ง ฉันเข้มแข็ง ด้วยเป็นคนที่หยิ่งในศักดิ์ศรี ทิฐิสูง ชอบเอาชนะ เอาใจใครไม่เป็น 

ชาวราศีธนูเป็นคนรักอิสระ เป็นตัวของตัวเอง โลเล เปลี่ยนแปลงง่าย เอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้ ปรับตัวเก่ง คุยเก่ง ช่างพูดช่างคุย เอาแต่ใจตัวเองพอสมควรเลย ชอบลองของใหม่ ชอบความตื่นเต้นหวือหวา

ถ้าประเมินจากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคน เมื่อใช้ชีวิตคู่ร่วมกันน่าจะเป็นความสัมพันธ์ที่ดี ราบรื่น มีความสุขในระดับที่น่าพอใจ หากสองคนรักกัน สามารถมองข้ามข้อเสียเล็กน้อยของกันและกันไปได้ ชาวธนูน่าจะปรับตัว รับมือกับอารมณ์ของชาวกรกฎได้ดี

เปิดไพ่ดูว่า ถ้าชาวกรกฎใช้ชีวิตร่วมกับชาวราศีธนู ความรักความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไร

ไพ่ออกมาดีพอสมควร ความสัมพันธ์ราบรื่น มีความสุข แม้จะมีปัญหาเรื่องความน้อยใจ เรื่องการแง่งอน เรื่องความไม่มั่นใจของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งบ้าง มีปากเสียงกันบ้าง แต่สุดท้ายจะมีคนหนึ่งที่เป็นฝ่ายยอมเสมอ ทำให้ความสัมพันธ์ยังไปต่อได้ ประคองไปได้ ซึ่งคนที่ยอมตลอดก็ไม่ได้รู้สึกว่าเป็นปัญหา เพราะรักฉันยอมได้อยู่แล้ว อารมณ์ประมาณนี้ค่ะ

คำแนะนำจากไพ่ เมื่อคุณสองคนต้องการใช้ชีวิตร่วมกัน ทำอย่างไรจึงจะสามารถประคองความรักไปได้ตลอดรอดฝั่ง 

.

ไพ่แนะนำ 1

ต้องไม่อ่อนไหวกับเรื่องราวหรือปัญหาเล็ก ๆน้อย ๆ ไม่ขี้งอน หรือเอาแต่ใจตัวเอง นิสัยแบบนี้อาจจะไม่ใช่ตัวตนของคุณทั้งคู่ แต่เมื่อมีความรัก อารมณ์คนเรามักจะอ่อนไหวขึ้นลง หรือแปรปรวนโดยไม่รู้ตัว ต้องพยายามเข้าใจและอดทนกับสถานการณ์ที่ไม่ได้ดั่งใจ บางเวลาคุณอาจจะต้องการให้แฟนเอาอกเอาใจ คอยตามใจ แต่เขาอาจจะไม่อยู่ในอารมณ์ที่จะเอาใจคุณได้ตลอด ก็ต้องควบคุมอารมณ์เหวี่ยงเอาแต่ใจของตัวเอง                                             

ไพ่แนะนำ 2

เมื่อไหร่ที่รู้สึกว่า ความรักเริ่มจืดชืด เริ่มไม่ค่อยสนใจกัน ต้องวางแผนมีกิจกรรมสันทนาการ เช่น จัดงานเลี้ยง รวมเพื่อน รวมญาติ นัดกันไปเที่ยว หรือเปลี่ยนบรรยากาศในการใช้ชีวิตประจำวัน อย่ารอให้ความเบื่อหน่ายมันเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ บางทีอาจไม่ต้องรอให้เบื่อ ในแต่ละเดือนให้วางแผนไว้ล่วงหน้าเลยว่า ในวันเกิด วันพิเศษ ต้องมีอะไรเพิ่มเติมนอกเหนือไปจากกิจวัตรประจำวัน หรือถ้าเวลาน้อย แค่ทำอาหารเมนูพิเศษร่วมกันในวันหยุด หรือมีเซอร์ไพรส์ในโอกาสเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็จะช่วยสร้างความตื่นเต้นมีชีวิตชีวาให้กับชีวิตคู่ได้แล้ว

ไพ่แนะนำ 3

หลีกเลี่ยงการมองโลกในแง่ร้าย การมโนหรือคิดไปในทิศทางที่แย่กว่าที่เป็น ต้องมองหาแง่มุมดี ๆ ในความสัมพันธ์ หรือถ้าคุณรู้สึกแย่ เครียด ผิดหวัง เสียใจกับการกระทำของแฟน หรือเสียใจในสิ่งที่เกิดขึ้นกับความรักของคุณ ให้คุณมองหาการเปลี่ยนแปลงตัวเอง ปรับเปลี่ยนตัวเองให้ดีขึ้น มีชีวิตชีวาสดใสมากขึ้น เพื่อสร้างความมั่นใจให้ตัวเอง เปลี่ยนการแต่งตัว การแต่งหน้า ทรงผม พอคุณมั่นใจในตัวเองแล้ว คุณจะไม่กลัว ไม่กังวลกับอนาคต อะไรจะเกิดก็ให้มันเกิด คุณพร้อมจะเผชิญทุกอย่างด้วยความมั่นใจ ด้วยการเปลี่ยนแปลงนี้ มันจะดึงดูดแฟนคุณ ให้หันมาสนใจคุณมากขึ้น โอกาสที่จะทุกอย่างจะกลับมาดีขึ้นก็มีสูง

ไพ่แนะนำทั้งสามข้อ อาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไป ทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ขอบอกว่า มันมีเหตุผลที่ไพ่แนะนำคุณทั้งสองคนแบบนี้ ขอให้พิจารณาด้วยนะคะ

แม่หมอหวังว่า ชาวราศีกรกฎและราศีธนู ที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะนำไปพิจารณาปรับใช้ เพื่อทำให้ชีวิตคู่มีความสุข ครองคู่กันตลอดไปนะคะ

โอกาสหน้า มาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้