หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีธนู + ราศีมีน" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีธนู + ราศีมีน” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นเรื่องดวงคู่ครองระหว่างชาวราศีธนูกับราศีมีน มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไร จึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่ยิปซีเป็นหลัก

หวังว่า ชาวราศีธนูกับราศีมีนทุกคนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูนิสัยใจคอที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน

ชาวราศีธนูเป็นคนรักอิสระ เป็นตัวของตัวเอง โลเล เปลี่ยนแปลงง่าย เอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้ ปรับตัวเก่ง คุยเก่ง ช่างพูดช่างคุย เอาแต่ใจตัวเองพอสมควรเลยค่ะ ชอบลองของใหม่ ชอบความตื่นเต้นหวือหวา

ชาวราศีมีนเป็นคนอ่อนไหว วิตกจริตเกินสถานการณ์จริงไปหน่อย อารมณ์ปรวนแปรง่าย สะเทือนใจง่าย ไวต่อความรู้สึกหรือการกระทำของคนรอบตัว ทำให้ชีวิตไม่ค่อยมีความสุข มีแต่เรื่องคิดมาก กังวลใจไปซะทุกอย่าง ชอบเก็บความรู้สึก ไม่ชอบการปะทะ มักจะหลบไปอยู่ในมุมของตัวเอง

ถ้าประเมินจากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคน เมื่อใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน อาจจะต้องมีการปรับตัวบ้าง พยายามเข้าใจกัน มองหาทางสายกลางให้พอใจทั้งสองฝ่าย จะทำให้ความรักราบรื่น และอยู่กันได้ตลอดรอดฝั่ง 

เปิดไพ่ดูว่า ถ้าชาวราศีธนูใช้ชีวิตคู่ร่วมกับชาวราศีมีน ความรักความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไร

ไพ่ออกมากลาง ๆ ระหว่างคุณสองคนต้องประคับประคอง และใช้ความอดทนขั้นสุด คุณสองคนจะอยู่ด้วยกันไปตลอดรอดฝั่งได้ ต้องมีผู้นำและผู้ตามในความสัมพันธ์แบบชัดเจน และถ้าจะให้ดี ฝ่ายชายต้องเป็นผู้นำ ฝ่ายหญิงเป็นผู้ตาม เมื่อทะเลาะกัน ฝ่ายหญิงควรยอม แล้วปัญหาจะจบ ถ้าทำได้ตามนี้ ความสัมพันธ์จะไปรอดแน่นอนค่ะ 

อย่างไรก็ตาม มาดูคำแนะนำจากไพ่ด้วยดีกว่า ว่าเมื่อคุณสองคนรักกัน ต้องการใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ทำอย่างไรจึงจะสามารถประคับประคองความรักไปได้ ตลอดรอดฝั่ง ลดปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้น และทำความรักให้ราบรื่นมากที่สุด

ไพ่แนะนำ 1 

ไม่ว่าคุณจะเป็นราศีไหน ธนูหรือมีน เมื่อคุณเข้ามาอ่านคำทำนายนี้ คำแนะนำสำหรับคุณคือ ตราบใดที่คุณยังรักคู่ครองของคุณ คุณต้องอดทน และใช้ความรักนำทาง ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย คุณต้องคอยดูแลเอาใจใส่ แสดงความรักอย่างสม่ำเสมอ แม้จะมีบางเวลาที่คุณรู้สึกอึดอัด ไม่มีความสุข ไม่พอใจ แต่สิ่งที่คุณจะต้องแสดงออกไปคือรอยยิ้มและความสดชื่น สิ่งไหนที่ทำให้แฟนคุณสบายใจ คุณต้องทำ อีกทั้งยังต้องอดทนได้ทุกอย่างเพราะความรัก แต่หากวันใดที่คุณหมดรักแล้ว จะทำอย่างไร หรือจะแสดงออกอย่างไร ก็ไม่มีปัญหาแล้วค่ะ

ไพ่แนะนำ 2 

คุณจะต้องมีการปรับเปลี่ยนตัวเอง เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาความขัดแย้ง ถ้าคุณเป็นตัวของตัวเองเต็มที่ คิดและทำในแบบที่เคยชิน เคยทำมาโดยตลอด แน่นอนว่า จะเกิดความขัดแย้งได้บ่อย ๆ ไพ่แนะนำให้คุณปรับตัว ปรับมุมมอง อาจจะต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองในบางแง่มุม โดยคุณจะต้องเรียนรู้จากการทะเลาะกันที่ผ่านมา เช่น คุณคิดและทำแบบนี้ เขาไม่โอเค เลยทะเลาะกัน ขอให้คุณนำสิ่งนั้นมาเป็นบทเรียน เพื่อปรับความคิด การกระทำ จะได้ไม่เกิดปัญหาขึ้นซ้ำสอง บางคนอาจจะคิดว่า ทำไมเขาไม่ปรับบ้างล่ะ ถ้ามีจังหวะดี ๆ คุณก็บอก แนะนำ หรือปรึกษาหารือ จะขอปรับกันคนละครึ่งทางก็ได้ อยู่ที่คุณกับแฟนจะตกลงกัน เพียงแต่โดยทั่วไปแล้ว การบอกให้คนอื่นปรับจะยากกว่าการปรับที่ตัวคุณเอง ยังไงก็ฝากให้ชาวราศีธนูและราศีมีนลองพิจารณาดูนะคะ

ไพ่แนะนำ 3 

เมื่อไหร่ก็ตามที่เกิดปัญหาความไม่เข้าใจกัน นอกจากการหลีกเลี่ยงการปะทะคารมกันแล้ว ไพ่แนะนำให้คุณปล่อยวาง วางเฉย และต้องให้อภัยได้ แม้อีกฝ่ายจะทำผิดต่อคุณ หรือทำให้คุณเสียใจ ทุกข์ใจ ไม่ว่าเขาจะตั้งใจหรือไม่ก็ตาม คุณต้องให้อภัยได้เสมอ พยายามเข้าใจตัวตนของเขา นิสัย หรือข้อเสียของเขา การให้อภัยจะทำให้คุณสองคนประคองความรัก และความสัมพันธ์ไปได้ตลอดรอดฝั่ง

ไพ่แนะนำทั้งสามข้อ อาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไป ทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ขอบอกว่า มันมีเหตุผลที่ไพ่แนะนำคุณทั้งสองคนแบบนี้ ขอให้พิจารณาด้วย

แม่หมอหวังว่า ชาวราศีธนูและราศีมีน ที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะนำไปพิจารณาปรับใช้ เพื่อทำให้ชีวิตคู่มีความสุข และครองคู่กันตลอดไปนะคะ

โอกาสหน้า มาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

You cannot copy content of this page