หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีพิจิก + ราศีธนู" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีพิจิก + ราศีธนู” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นเรื่องดวงคู่ครองระหว่างชาวราศีพิจิกกับราศีธนู มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไร จึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่ยิปซีเป็นหลัก

หวังว่า ชาวราศีพิจิกกับราศีธนูทุกคนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูนิสัยใจคอที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน

ชาวราศีพิจิกเป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวมาก ชีวิตมักเจอความผิดหวัง เสียใจอยู่บ่อย ๆ มีบาดแผลในใจเยอะ เป็นคนรักแรง เกลียดแรง ถ้ารักก็รักสุดจิตสุดใจ ทำทุกอย่างเพื่อคนรัก แต่ถ้าได้เกลียดแล้ว จองเวรกันไม่จบสิ้นเลยทีเดียว ค่อนข้างจะมองโลกในแง่ร้าย แม้เจอปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็สามารถทำให้ชาวพิจิกเสียใจได้

ชาวราศีธนูเป็นคนรักอิสระ เป็นตัวของตัวเอง โลเล เปลี่ยนแปลงง่าย เอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้ ปรับตัวเก่ง คุยเก่ง ช่างพูดช่างคุย เอาแต่ใจตัวเองพอสมควร ชอบลองของใหม่ ชอบความตื่นเต้นหวือหวา

ถ้าประเมินจากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคน เมื่อใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน น่าจะมีเรื่องให้น้อยใจ หรือทะเลาะกันด้วยเรื่องจุกจิกกันบ่อย ๆ หากอยู่กันไปนาน ๆ รู้ใจกันเดี๋ยว ก็จะดีขึ้นเรื่อย ๆ ปัญหา0tน้อยลง แม่หมอมองเห็นว่า น่าจะไปกันได้ดีในระดับหนึ่ง

เปิดไพ่ดูว่า ถ้าชาวราศีพิจิกใช้ชีวิตร่วมกับชาวราศีธนู ความรัก ความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไร

ไพ่ออกมากลาง ๆ ค่ะ ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ มักจะเจอปัญหาเรื่องความหึงหวง การจับผิด ความหวาดระแวงเป็นส่วนใหญ่ โอกาสจะไปกันไม่รอดก็มีสูง แต่หากฝ่ายที่หวาดระแวงหึงหวง ยอมเอาหูไปนาเอาตาไปไร่บ้าง ปล่อยให้แฟนได้สนุก ได้ทำตามใจตัวเอง และมีอิสระบ้าง ทุกอย่างจะไปได้ราบรื่นมากขึ้น มีโอกาสจะอยู่ด้วยกันไปนาน ๆ

อย่างไรก็ตาม มาดูคำแนะนำจากไพ่ด้วยดีกว่า ว่าเมื่อคุณสองคนรักกัน ต้องการใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ทำอย่างไรจึงจะสามารถประคับประคองความรักไปได้ตลอดรอดฝั่ง ลดปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้น และทำความรักให้ราบรื่นมากที่สุด

ไพ่แนะนำ 1 

ข้อแรกก็หนักเลย ไพ่แนะนำให้คุณคุณใช้ความอดทนให้มาก ไม่ว่าจะมีเรื่องที่ทำให้คุณเครียด คิดมาก ทุกข์ใจไม่สบายใจแค่ไหน ให้ตั้งสติและพยายามมองหาแง่มุมที่ดี เพื่อที่จะสามารถอดทนอยู่ในความสัมพันธ์นี้ต่อไปได้ ไพ่แนะนำข้อนี้ไม่มีอะไรมากกว่าคำว่า อดทนและอดทนค่ะ

ไพ่แนะนำ 2

ต้องพยายามสร้างความมั่นคงให้กับครอบครัว ทั้งเรื่องของการงาน การเงิน ความเป็นอยู่ของคุณทั้งสองคนต้องมีความมั่นคง ช่วยกันทำมาหากิน เก็บเงินเก็บทอง หรือจะลงทุนทำธุรกิจร่วมกันยิ่งดีไปกันใหญ่ มันจะช่วยให้คุณสองคนเรียนรู้ที่จะอยู่ร่วมกัน และเมื่อได้ทำงานร่วมกันจะรู้ใจกันมากขึ้น ข้อดีข้อเสียแต่ของแต่ละคนเมื่อคุณทำธุรกิจร่วมกัน จะทำให้ยอมรับในความเป็นตัวตนของกันและกันได้มากกว่า รวมถึงเหตุผลว่า การที่คุณทำธุรกิจร่วมกัน นั่นทำให้ได้ใช้เวลาร่วมกันมาก จะลดปัญหาในเรื่องของความหึงหวงวาดระแวงได้เป็นอย่างดี 

ไพ่แนะนำ 3

พยายามทำความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองให้มีชีวิตชีวา เติมความหวาน ความโรแมนติก และมีความตื่นเต้นบ้าง อย่าให้ความสัมพันธ์จืดชืดน่าเบื่อ เช่น ในโอกาสพิเศษก็อย่าชวนกันไปกินอาหารร้านเดิม ๆ จัดงานเลี้ยงแบบเดิม ๆ หรือในชีวิตประจำวันทำงานเลิกงานคุยกันเวลาเดิม เรื่องเดิม ๆ กินอาหารเมนูเดิม ๆ ทำอะไรแบบเดิม ๆความสัมพันธ์แบบนี้มีแต่จะทำให้อีกฝ่ายเบื่อหน่าย และไปแสวงหาความตื่นเต้นจากที่อื่น ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นชาวราศีไหน ต้องพยายามดูแลเอาใจใส่กันให้มาก มีการเอาอกเอาใจ มีการทำเซอร์ไพรส์ในโอกาสพิเศษต่าง ๆ ทำให้ความรักดูสดชื่นมีชีวิตชีวาอย่างสม่ำเสมอ ถ้าทำได้ รับรองว่าจะอยู่กันไปจนแก่จนเฒ่าแน่นอนค่ะ

ไพ่แนะนำทั้งสามข้อ อาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไป ทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ขอบอกว่า มันมีเหตุผลที่ไพ่แนะนำคุณทั้งสองคนแบบนี้ ขอให้พิจารณาด้วยนะคะ

แม่หมอหวังว่า ชาวราศีพิจิกและราศีธนู ที่เข้ามารับชมคลิป จะนำไปพิจารณาปรับใช้ เพื่อทำให้ชีวิตคู่มีความสุข ครองคู่กันตลอดไป

โอกาสหน้า มาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้