ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดาวพฤหัสย้าย 8 พฤศจิกายน 12 ราศีชีวิตเปลี่ยน

ดาวพฤหัสย้าย 8 พฤศจิกายน 12 ราศีชีวิตเปลี่ยน

ดาวพฤหัสย้ายครั้งสุดท้ายในปี 2564

เข้าสู่ราศีกุมภ์ ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2564 เวลา 22.11 นาฬิกา ชีวิตของชาว 12 ราศีจะเปลี่ยนแปลงดังนี้

ลัคนาเมษ

ดาวพฤหัสบดีย้ายครั้งนี้ท่านจะดวงดีขึ้น การงานปัง รุ่ง การเงินมั่นคง แต่บางช่วงอาจร้อนใจเรื่องเงินบ้าง ดาวพฤหัสบดีย้ายมาอยู่ภพลาภะ ดังนั้นจะมีชื่อเสียง ได้เดินทางไกล มีช่องทางทำมาหารายได้เพิ่มขึ้น หรือเป็นช่องทางใหม่ที่น่าสนใจ คนทำงานประจำจะได้เงินเดือนเพิ่ม มีโชค มีลาภดีนัก ถ้าเป็นนักลงทุนก็จะได้ผลกำไรคุ้มมาก ๆ แถมยังเจอผู้ใหญ่ให้โชคและสนับสนุน

ลัคนาพฤษภ

ดาวพฤหัสบดีย้ายครั้งนี้ให้ระวังเรื่องป่วย เพราะท่านจะทำงานมากเกินไป แต่พูดถึงเรื่องดี ๆ จะมีโชคลาภ มีคนช่วยเหลือ เรื่องงานถ้ามีงานทำอาจตกงาน หรือไม่ก็ต้องย้าย เปลี่ยนหน่วยงาน ย้ายไปที่อื่น ย้ายสาขา ถ้าตกงานอยู่จะมีคนช่วยให้ได้งาน คนที่ค้าขายขาดทุนมานานจะค่อย ๆ ได้กำไร และมีฐานะดีขึ้น

ลัคนาเมถุน

ดาวพฤหัสบดีย้ายครั้งนี้ท่านจะเด่นเรื่องโชคลาภวาสนา ความรักดี คนโสดเจอคู่ระหว่างท่องเที่ยว หรือไปไหนไกลบ้าน และมีเกณฑ์ว่าที่เจอจะเป็นเนื้อคู่ เป็นรักแท้ รักที่ดีงาม ส่วนคนมีคู่แล้ว ความรักก็ราบรื่น จะได้ใกล้ชิดกัน ส่วนเรื่องงานก็ก้าวหน้าดี ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งสมใจหวัง ถ้าทำงานที่ต้องเดินทางจะดีมาก ๆ ทำงานออนไลน์ได้ติดต่อคนจากแดนไกลก็เข้าทาง ถูกโฉลกดีนัก

ลัคนากรกฎ

ดาวพฤหัสบดีย้ายครั้งนี้มาอยุ่พบมรณะ ขอให้ท่านระวังว่าพ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย หรือผู้ใหญ่ในบ้านจะป่วย แต่ดีตรงที่ถ้ามีคนคิดร้าย คนที่เป็นศัตรู คนเหล่านี้จะไม่มารบกวนท่านอีกแล้ว ระยะนี้งดเดินทางไกลได้จะดี เพราะเดินทางไปก็มีแต่เสียหายอันตราย สำหรับท่านที่เจออุปรรคในช่วงที่ผ่านมา พอดาวพฤหัสบดีย้ายแล้วปัญหาจะผ่อนคลายไป จะได้รับความสำเร็จ ยิ่งถ้าติดต่อกันทางออนไลน์ ทางอีเมล คนที่ติดต่ออยู่ไกล จะได้รับความสำเร็จดี

ลัคนาสิงห์

ดาวพฤหัสบดีย้ายครั้งนี้อยู่ภพปัตนิ ถ้าว่ากันเรื่องความรัก ท่านจะพบรักครั้งใหม่ที่ใช่เลย แต่ต้องระวังอย่ามีเพศสัมพันธ์โดยไม่ป้องกัน เพราะอาจติดโรคจากคู่รักของท่านได้ เพราะคนรักมีเกณฑ์ป่วย คนโสดหรือคนมีคู่จะมีจังหวะเหมาะ ๆ ในการพัฒนาความรักความสัมพันธ์ ถ้าโสดก็ได้แฟน ถ้ามีคู่ก็ได้แต่งงาน อะไรทำนองนั้น ท่านที่เคยมีปัญหาเรื่องลูกน้องบริวาร ตอนนี้พวกเขาจะทำดีต่อท่านมากขึ้น ไม่ดื้อ ไม่กวนใจ แต่เชื่อฟังดีกว่าเดิม พูดถึงโชคลาภ ถ้าท่านชอบเสี่ยงก็ต้องซื้อสลากกินแบ่งไว้บ้าง เพราะมีเกณฑ์ได้โชคลาภทางนี้

ลัคนากันย์

ดาวพฤหัสบดีย้ายครั้งนี้จะมีโชคในการทำโรงงาน ทำร้านอาหาร ขนม เครื่องดื่ม ถ้าทำการค้าเกี่ยวกับของกินพวกนี้จะเจริญก้าวหน้า แต่ให้ระวังมีปัญหากับหุ้นส่วน หรือผู้ใหญ่ของท่าน อาจจะลามไปถึงปัญหาด้านครอบครัว และทรัพย์สินใหญ่ ๆ เช่น รถยนต์ บ้าน ที่ดิน จังหวะนี้ดาวพฤหัสบดีอยู่ในภพทุสถาน ดวงอาจมีสั่นคลอนบ้าง ควรทำบุญใหญ่บ่อย ๆ เพราะต่อนี้ไปจะเจอเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับคนรอบตัวเต็มไปหมด ไม่ควรซื้อของใหญ่ของแพง เพราะจะมีปัญหาตามมา ของไม่มีรับประกันห้ามซื้อเด็ดขาด ส่วนของแพงมาก ๆ ถ้าไม่ไหวอย่าฝืน

ลัคนาตุลย์

ดาวพฤหัสบดีย้ายครั้งนี้อยู่ภพปุตตะ จะได้เข้าสังคมใหม่ ๆ พบเจอคนหน้าใหม่ แต่ก็เป็นจังหวะชีวิตที่อาจมีปัญหากับลูกหลาน หรือลูกน้อง ด้านดีคือช่วงนี้เหมาะเริ่มทำอะไรใหม่ ๆ จะก้าวหน้า ประสบความสำเร็จ ตอนนี้ใครอยากท่องเที่ยวจะสมหวังได้เที่ยวแน่นอน หลายคนจะได้ไปศึกษาต่อทั้งใกล้และไกล ในด้านความรักถ้ายังไม่อยากท้อง หรือไม่อยากมีลูก ต้องคุมกำเนิดให้ดี เพราะมีเกณฑ์จะได้ทายาท

ลัคนาพิจิก

ดาวพฤหัสบดีย้ายครั้งนี้ ถ้าท่านทำงานเกี่ยวกับออนไลน์ จะดีเด่นมาก ๆ ยิ่งถ้าเป็นการค้าขาย การบริการ ยิ่งแจ่มจรัส ท่านจะกลายเป็นจุดเด่นของผู้คน ทำเงินได้มาก แล้วนำไปซื้อของแพง ๆ ซื้อบ้าน ที่ดิน รถยนต์ เพราะมีเกณฑ์ได้ของพวกนี้ในสภาพใหม่ป้ายแดง แถมยังเป็นจังหวะที่ความรัก ครอบครัว จะรักใคร่กลมเกลียวและอยู่กันพร้อมหน้าด้วย ในคนที่พื้นดวงไม่ค่อยดี จะได้ครอบครัวคอยช่วยเหลือ

ลัคนาธนู

ดาวพฤหัสบดีย้ายครั้งนี้ จะมีโชคเรื่องสินค้าแพง ๆ แบรนด์หรู ถ้าท่านต้องเกี่ยวข้องกับธุรกิจเหล่านี้ก็สบายไป เป็นจังหวะชีวิตที่จะได้เข้าสังคม ไม่ต้องเก็บตัว เจอผู้คนมากมาย ทั้งที่รู้จักและไม่รู้จัก แต่น่าสนใจ มีเกณฑ์เจอเพื่อนเก่า และทำให้ได้ช่วยเหลือกัน เครือข่ายของท่านจะใหญ่โตมากขึ้น ขอให้ท่านเน้นคบค้ากับคนที่สูงวัยกว่า และควรทำตัวกลมกลืนกับเสียงข้างมาก ไม่ควรเป็นแกะดำในตอนนี้

ลัคนามังกร

ดาวพฤหัสบดีย้ายครั้งนี้ ท่านจะมีปัญหาเรื่องเงิน มีคนมาขอเงิน และท่านอดให้ไปไม่ได้ เพราะเป็นญาติ เป็นเพื่อน ทำให้จังหวะนี้ท่านจะมีเรื่องต้องจ่ายเงินต้องมาก ดังนั้นต้องวางแผนใช้จ่ายให้ดี จะพอช่วยได้บ้าง ถ้ามีปัญหาเรื่องเงินให้ไปขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ จะผ่อนคลายความกลุ้มใจได้ แต่ทางที่ดีควรเก็บตัวมากขึ้นหน่อย อย่าติดต่อใคร หลบได้เป็นหลบ จะได้ไม่ถูกยืมเงิน

ลัคนากุมภ์

ดาวพฤหัสบดีย้ายครั้งนี้ท่านจะดวงดีแบบคาดไม่ถึง ดวงพุ่ง ดวงปัง เรื่องเงินดีงาม ลามไปถึงเรื่องงานก็เด่น และจะเฮงแบบนี้ไปถึงปีหน้า ท่านเองต้องบอกว่าสิ่งดี ๆ โชคต่าง ๆ จะได้มาเพราะตัวท่านเอง ช่วงนี้ขอให้งดทำความชั่วร้ายต่าง ๆ เพราะจะขัดลาภ แถมจะเป็นข่าวอื้อฉาวด้วย เร่งทำความดีเสริมดวงจะดีกว่า จะทำให้เงินงอกง่าย ๆ และให้ระวังจะมีผู้ใหญ่มาช่วยทางการเงินโดยมีข้อแลกเปลี่ยน มีเงื่อนไข ถ้าท่านรับได้ก็ไม่มีปัญหา

ลัคนามีน

ดาวพฤหัสบดีย้ายครั้งนี้มาอยู่ในภพวินาศ ท่านจะพบว่าตัวเองโดดเดี่ยว เศร้าสร้อย การงานมีปัญหา ทำงานผิดพลาด หรือท่านรู้สึกไม่อยากไปทำงาน ควรปรับความคิดแล้วเร่งพัฒนฝีมือ เพราะเป็นจังหวะที่ทำได้ ฟื้นตัวเองให้ยิ่งใหญ่ ไม่ควรโทษโชคชะตาฝ่ายเดียว ถ้าท่านไม่คึกคัก แต่หงอยเหงา ก็หาเรื่องเที่ยวบ้าง เปิดโลกและออกไปเห็นโลกที่สวยงาม เน้นรับพลังบวก งดรับพลังลบ แล้วท่านจะโชคดี

โดย อาจารย์เปรมิกา โหราพม่า

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!