ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีเมษ + ราศีเมษ" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีเมษ + ราศีเมษ” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาดูดวงคู่ครองหรือดวงเนื้อคู่ของชาวราศีเมษกันนะคะ โดยแม่หมอจะเน้นในประเด็นที่ว่า หากชาวราศีเมษมีคู่ครองที่เป็นชาวราศีเมษเช่นเดียวกัน ความสัมพันธ์ของทั้งสองคนจะเป็นอย่างไร และต้องทำอย่างไร จึงทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่เป็นหลักนะคะ

หวังว่าชาวราศีเมษทุกคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้ จะสามารถนำคำทำนายนี้ไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูที่นิสัยใจคอของชาวราศีเมษกันก่อน นิสัยที่อาจจะส่งผลต่อความสัมพันธ์ของคุณ คือ ใจร้อน ขี้หงุดหงิด ขี้เบื่อ ชอบเป็นคนควบคุม คนสั่งการ จะยึดความต้องการและเหตุผลของตัวเองเป็นหลัก  ต้องการการยอมรับจากอีกฝ่าย ข้อดีคือเป็นคนมีเหตุผล และเป็นคนเก่งมีความรับผิดชอบ อีกอย่างเป็นคนบ้างานมากด้วย นั่นหมายความว่าบ้างานกันทั้งคู่ 

ด้วยนิสัยแบบนี้ เมื่อเมษเจอเมษก็จะดูเป็นคนเก่ง คนใจร้อน คนเอาแต่ใจสองคนมาอยู่ด้วยกัน ต้องมีการทะเลาะงัดข้อ หรือมีการพยายามจะเอาชนะกัน ไม่มีใครยอมใครแน่นอน แล้วถ้าต้องครองคู่กันจริง ๆ ชีวิตคู่จะเป็นอย่างไร มาเปิดไพ่ดูกัน

ผลลัพธ์ออกมาดีมากค่ะ มีโอกาสที่จะมีความสุข ประคองความรักไปได้ตลอดรอดฝั่ง เรียกว่าอยู่กันได้แน่นอน ด้วยเงื่อนไขแรกคือ ให้ความสำคัญกับความรักเป็นหลัก คุณรักเขา เขารักคุณ ความรักจะช่วยให้คุณสองคนฝ่าฟันอุปสรรคไปได้ แต่ปัญหาที่อาจจะเจอบ่อย ๆ คือ การทะเลาะเบาะแว้ง การมีปัญหาจุกจิกบ่อย ๆ ถ้าลดปัญหาจุกจิกลงได้ ทุกอย่างจะดีแน่นอน เพราะชาวราศีเมษเป็นคนรักจริง จริงจัง ทุ่มเทเพื่อความรัก แต่ด้วยนิสัยที่ร้อนทั้งคู่ แรงทั้งคู่ อาจทำให้เกิดการปะทะกันได้ง่าย และอาจสร้างปัญหาได้ในระยะยาว

ไพ่แนะนำในการครองคู่ 

  ประการแรก ในความสัมพันธ์ต้องมีการพูดคุยปรึกษาหารือกันในทุกเรื่อง คุยกันบ่อย ๆ พูดคุยด้วยเหตุผล แม่หมอใช้คำว่าคุยนะคะ ไม่ใช่สั่ง ไม่ใช่ความต้องการของฉัน หรือของเธอ เป็นความต้องการของเรา ต่อมาคือแชร์กันเรื่อง คุยทุกเรื่อง เช่น จะทำเรื่องนี้ดีไหม ต่อให้คุณมั่นใจว่า ดีแน่ คุณจะทำอยู่แล้ว แต่คุณต้องถามแฟนคุณก่อน ปรึกษากันก่อน แน่นอน คุณเป็นคนเก่งทั้งคู่ มีเหตุผลทั้งคู่ ผลสรุปก็ต้องออกมาอย่างที่คุณคิดนั่นแหละ แต่การปรึกษากันก่อน คุยก่อน จะทำให้พอใจ และไม่เกิดปัญหาในภายหลัง ถ้าคุณตัดสินใจโดยไม่ถาม ต่อให้มันออกมาดี ประสบความสำเร็จ แต่แฟนคุณอาจจะไม่พอใจก็เป็นได้ เอาเป็นว่าคุณและเขาไม่ต้องยอม หรือไม่ต้องลดศักดิ์ศรีของทั้งสองฝ่าย เพราะคุยกันแล้วมีข้อตกลงร่วมกัน กลายเป็นว่าชนะทั้งคู่ โดยที่ไม่ต้องมาทะเลาะหรืองัดข้อกันค่ะ 

ประการที่ 2 ต้องไม่ควบคุมซึ่งกันและกัน ไม่บังคับใจกัน มีอิสระในระดับหนึ่ง เป็นแฟน แต่งงานกัน แต่คุณและเขายังสามารถทำอะไรตามใจตัวเองได้ในระดับหนึ่ง ตัวไม่ต้องติดกัน คุณอาจใช้เวลาคนเดียวบ้าง ไปเที่ยวกับเพื่อน ไปใช้เวลากับครอบครัวบ้าง เขาเองก็เช่นเดียวกัน ซึ่งตรงนี้ต้องคุยกัน ตกลงกันด้วยเหตุผลกันก่อน พอเข้าใจตรงกันแล้วก็จะลดแรงกดดัน ลดการทะเลาะกันด้วย คุณกับเขาจะรู้สึกผ่อนคลายสบายใจทั้งสองฝ่าย เพราะด้วยนิสัยจริง ๆ แล้ว คุณก็อยากควบคุมเขา เขาก็อยากเป็นเจ้าชีวิตคุณ การมีข้อตกลงร่วมกันในเรื่องระยะห่าง จะช่วยลดแรงกดดันตรงนี้ได้มาก

ประการที่ 3 ด้วยความที่คุณสองคนเป็นจนจริงจัง บ้างาน มีเหตุผลทั้งคู่ ความสัมพันธ์จึงอาจจะดูน่าเบื่อไปบ้าง เพราะโฟกัสที่งานและความสำเร็จทั้งคู่ ก็จะออกแนวสนใจแต่งาน ไม่ค่อยสนใจกัน ไม่สนใจวันพิเศษต่าง ๆ เผลอ ๆ ในวันหยุดแทนที่จะใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุข กลับกลายเป็นต่างคนต่างขนงานมาทำต่อที่บ้าน ไม่ได้นะคะ คุณจะปล่อยให้เป็นแบบนี้ไม่ได้ มันจะกลายเป็นปัญหาในอนาคต 

เรื่องนี้ไพ่แนะนำว่า สิ่งที่คุณสองคนต้องเติมเข้ามาคือ เติมความตื่นเต้นหวือหวาให้กับความรัก ในวันพิเศษมีการเซอร์ไพรส์ หาวันหยุด วันว่าง หรือลางานเพื่อไปท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศ ไปพักผ่อนด้วยกันเป็นพิเศษ ทำให้ชีวิตคู่มีชีวิตชีวามากขึ้น นั่นจะทำให้ความรักของคุณมั่นคงยาวนาน เต็มอิ่ม และไม่น่าเบื่อ 

นี่คือคำแนะนำจากไพ่ เป็นประเด็นหลัก ๆ ที่คุณนำไปปรับใช้ให้เกิดแประโยชน์ได้ สำหรับชาวราศีเมษที่มคนรักหรือคู่เป็นชาวราศีเมษเช่นเดียวกัน  

ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามารับชมนะคะ  สวัสดีค่ะ

ดูดวงเนื้อคู่-12-ราศี-ตลอดชีวิต-โดย-แมหมอติ่งน้อย (1)
ดูดวงเนื้อคู่-12-ราศี-ตลอดชีวิต-โดย-แมหมอติ่งน้อย (1)

เว็บไซต์ nittayasan.com

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!