ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีเมษ + ราศีกุมภ์" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีเมษ + ราศีกุมภ์” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นเรื่องดวงคู่ครองระหว่าชาวราศีเมษกับราศีกุมภ์ มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไรจึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่เป็นหลักนะคะ

หวังว่า ชาวราศีเมษและราศีกุมภ์ ทุกคนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้  จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

เราจะมาดูที่เรื่องนิสัยใจคอ ที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน 

ชาวราศีเมษเป็นคนใจร้อน อารมณ์ร้อน ขี้เบื่อ ขี้หงุดหงิด ชอบสั่งการ ชอบเป็นคนควบคุมทุกอย่างในความสัมพันธ์ ขี้หึงด้วย เป็นคนที่ไม่ค่อยจะเอ่ยปากขอโทษ คืออีโก้จัดมาก อาจจะรู้ว่าตัวเองผิด แต่ก็จะไม่ขอโทษ แต่จะพยายามง้อด้วยวิธีแปลก ๆ ไม่ให้ตัวเองเสียหน้าหรือเสียเหลี่ยมมากกว่า ข้อดีของชาวราศีเมษคือเป็นคนมีเหตุผล มีความรับผิดชอบสูง ให้ความเชื่อมั่นกับคู่ครองได้ดีเลยทีเดียว

ชาวราศีกุมภ์เป็นคนมองโลกในแง่ดี จิตใจดี ชอบความสงบ ชอบอยู่กับธรรมชาติ ชอบอยู่บ้าน รักสันโดษ มีโลกส่วนตัว เอาไว้เยียวยาตัวเอง ไม่ชอบทะเลาะ และไม่ชอบความรุนแรง ไม่ชอบความวุ่นวาย เป็นคนช่างฝัน โรแมนติกพอสมควร 

เมื่อวิเคราะห์จากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคนแล้ว ทั้งสองราศีน่าจะเข้ากันได้ เป็นชีวิตคู่ที่มีความสุข ราบรื่น ปัญหาน้อย เพราะชาวราศีเมษทำงานเยอะ ไม่เวลามาดูแล ไม่มีเวลาอยู่ด้วยกัน แต่ชาวราศีกุมภ์สามารถจะอยู่คนเดียวได้อย่างสบายใจ อยู่บ้าน ดูแลบ้าน ดูแลต้นไม้ไป มีความสุขตามอัตภาพ เรียกว่าต่างคนต่างได้ใช้ชีวิตตามที่ต้องการสบายใจ

เปิดไพ่ดูว่า เมื่อชาวราศีเมษกับชาวราศีกุมภ์ ใช้ชีวิตร่วมกัน จะเป็นอย่างไร

ไพ่บอกว่าจะมีปัญหาจุกจิกเล็กน้อยมาเรื่อย ๆ เป็นการกระทบกระทั่งเพราะความคิดเห็นไม่ตรงกัน เช่นชาวราศีเมษมีวันหยุด ต้องการไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ แต่ชาวกุมภ์จะอยากอยู่บ้าน ไปเที่ยวคนเยอะวุ่นวาย ไม่สนุกหรอก นี่คือตัวอย่างปัญหาที่น่าจะเห็นได้ชัด แต่ไม่ใช่เรื่องน่ากังวล ปัญหาจุกจิกเหล่านี้พอแยกย้ายกันเข้ามุมใครมุมมันแล้วเดี๋ยวก็ดีกันเอง ไม่ต้องห่วงนะคะ

มาดูไพ่แนะนำ เพื่อที่จะนำไปปรับใช้ให้สามารถประคับประคองความรักให้มีความสุข อยู่กันไปจนแก่จนเฒ่า

ไพ่แนะนำข้อแรก เป็นเรื่องของการดูแลเอาใจใส่กันและกัน ต้องมีความสมดุล ต้องมีการเติมเต็มความต้องการของกันและกันให้อยู่ในจุดที่ จนเป็นที่พอใจของทั้งสองฝ่าย 

เรื่องสำคัญอีกข้อคือการดูแลกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ การหาเงิน การใช้เงิน และเรื่องความเอาใจใส่ช่วยเหลือให้กำลังใจ ความห่วงใย ต้องให้พอใจทั้งสองฝ่าย อย่าให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต้องมาคิดสงสัยว่า ฉันให้เขาตั้งมากมาย ทำไมเขาไม่ให้ฉันกลับมาบ้าง หรือเขายังรักฉันเหมือนเดิมไหม หรือตอนนี้เขารักน้อยลงแล้ว อย่าให้มีการสงสัยหรือลังเลในความรักที่มีให้กันอย่างเด็ดขาดนะคะ

ข้อสอง เรื่องการแบ่งเวลาทำงานกับการอยู่ร่วมกัน อย่าทำงานหรือให้ความสำคัญกับงานมากจนหลงลืมแฟน เช่น ชาวราศีเมษทำงานเยอะ ทำงานหนัก และคิดว่าชาวราศีกุมภ์อยู่ได้ เพราะชอบอยู่คนเดียวอยู่แล้ว แต่อะไรที่มากจนเกินไป สุดโต่งเกินไป ย่อมส่งผลเสียได้ ความรักจะน้อยลงเรื่อย ๆ ไหม จนกลายเป็นไม่มีกันก็ได้มั๊ง แบบนี้หรือเปล่า ดังนั้นเมื่อไพ่แนะนำแบบนี้ นั่นหมายความว่าเราไม่ควรมองข้ามประเด็นนี้ ค่ะ

ข้อสาม ข้อสุดท้าย ต้องให้ความสำคัญกับต้องการหรือความสุขของอีกฝ่าย ให้มากกว่าความต้องการและความสุขของตัวเอง มีแนวโน้มว่าพอเราคิดว่าเราชอบแบบนี้ เราต้องการแบบนี้ แฟนคงไม่ว่ามั๊ง เราก็ทำตามใจเรา มากกว่าที่จะตามใจแฟน เรื่องความต้องการที่ว่าอาจจะเป็นเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว การกิน การอยู่ การเที่ยว เมื่อต่างคนต่างให้ความสำคัญกับความสุขของกันและกัน ทุกอย่างจะลงตัว และความสัมพันธ์ก็จะราบรื่น ปัญหาจะน้อยลงโอยอัตโนมัติค่ะ

หวังว่า ทั้งหมดนี้จะช่วยให้ชาวราศีเมษกับชาวราศีกุมภ์ได้นำไปปรับใช้เพื่อประคองความรักให้ดี มีความสุขมากกว่าเดิมนะคะ

พบกันใหม่ในคลิปหน้า วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด