ตัดเล็บวันไหนดี? อัพเดทใหม่ล่าสุด ห้ามพลาด

ตัดเล็บวันไหนดี?

การตัดสิ่งใดสิ่งหนึ่งออกจากร่างกายของคนเรา ถือเป็นเรื่องสำคัญมาก จะตัดออกไปส่งเดชไม่ได้ เพราะอาจส่งผลเสียสุดจะคาดคิด คนโบราณนั้นไม่ว่าจะตัดผม โกนจุก สระผม ตัดเล็บ ฯลฯ ล้วนแล้วแต่ต้องทำให้ถูกวัน ถูกกาละเทศะ ตรงตามฤกษ์ยาม เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุด และวันนี้เราจะมาศึกษาเรื่องวันตัดเล็บอันเป็นมงคลของคนเกิดทั้ง 7 วันกันนะครับ

ตัดเล็บวันอาทิตย์ดีไหม?

คำตอบคือ คนโบราณไม่ห้ามตัดเล็บในวันนี้ เพราะตัดเล็บวันนี้จะทำให้มีโชคเข้ามา จะได้ลาภอย่างนึกไม่ถึง

ตัดเล็บวันจันทร์ดีไหม?

คำตอบคือ คนโบราณไม่ห้ามตัดเล็บในวันนี้ เพราะตัดเล็บวันนี้จะมีแต่เรื่องราวดีงามเข้ามาในชีวิต จะได้ลาภใหญ่เกิดขึ้นกับตนเอง

ตัดเล็บวันอังคารดีไหม?

คำตอบคือ คนโบราณห้ามตัดเล็บในวันนี้ เพราะะตัดเล็บวันนี้จะทำให้มีเคราะห์ เสียเงินเสียทอง เกิดความเสื่อมกับชีวิตตนเอง

ตัดเล็บวันพุธดีไหม?

คำตอบคือ คนโบราณไม่ห้ามตัดเล็บในวันนี้ เพราะตัดเล็บวันนี้จะเกิดมงคล เกิดตบะ เกิดเดช จะช่วยคุ้มครองจากสิ่งที่ไม่ดี ขับไล่ความเลวร้ายต่าง ๆ ออกไป

ตัดเล็บวันพฤหัสบดีดีไหม?

คำตอบคือ คนโบราณห้ามตัดเล็บในวันนี้ เพราะะตัดเล็บวันนี้จะมีเรื่องราววุ่นวาย เกิดอุปสรรคในชีวิต จะได้รับความเดือดร้อน มีเรื่องยุ่งยากเข้ามามากมาย

ตัดเล็บวันศุกร์ดีไหม?

คำตอบคือ คนโบราณไม่ห้ามตัดเล็บในวันนี้ เพราะตัดเล็บวันนี้จะมีรายได้เข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ค้าขายกำไรดี ลาภผลอุดมสมบูรณ์ดีนักแล

ตัดเล็บวันเสาร์ดีไหม?

คำตอบคือ คนโบราณห้ามตัดเล็บในวันนี้ เพราะะตัดเล็บวันนี้จะล้มป่วย เป็นไข้ ไม่สบาย ชีวิตลำบาก หมดเสน่ห์ ไม่ก้าวหน้า

ตัดเล็บวันพระดีไหม?

คำตอบคือ คนโบราณห้ามตัดเล็บในวันนี้ เพราะะตัดเล็บวันนี้ไม่ดี ทำให้มีปัญหา เกิดอุปสรรค มีเคราะห์ร้าย เกิดเรื่องไม่ดี ไม่งาม พบอุบัติเหตุ

สรุปว่า เรื่องตัดเล็บตามวันต่าง ๆ นี้ก็อยู่ที่วิจารณญาณของแต่ละบุคคล ขอให้ลองนำไปใช้ดูนะครับ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของท่านเป็นสำคัญ

ตัดเล็บวันไหนดี?
ตัดเล็บวันไหนดี?

หน้าแรก

1 thought on “ตัดเล็บวันไหนดี? อัพเดทใหม่ล่าสุด ห้ามพลาด

Comments are closed.