ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกความหมายไพ่ยิปซีThe world ความหมายของไพ่ทาโร่ต์ ไพ่ยิปซี : อ.ป้อง ปฏิมา

The world ความหมายของไพ่ทาโร่ต์ ไพ่ยิปซี : อ.ป้อง ปฏิมา

21. THE WORLD : ความหมายไพ่ยิปซี

21. The world

ดาวตัวแทนไพ่ คือ ดาวโลก

The world เกี่ยวกับความสำเร็จอย่างครบถ้วนสมบูรณ์ การจบสิ้น มีอิสระ และหลุดพ้นจากพันธนาการต่าง ๆ มีความพอใจ มีความสุขกับสิ่งที่ได้รับ การเดินทางออกสู่โลกกว้าง การเดินทางไปต่างถิ่น ต่างประเทศ ความอุดมสมบูรณ์ ความสำเร็จ ความมั่นคง ชัยชนะ การสร้างความสุข

การงาน The world งานที่ทำมานานจะประสบความสำเร็จตามที่หวัง โดยเฉพาะงานศิลปะ บันเทิง ดนตรี กีฬา จะได้รับความก้าวหน้า โอกาสใหม่ ตำแหน่งใหม่ การเริ่มโครงการใหม่ การติดต่อกับต่างประเทศ การปรับตัวกับการเปลี่ยนแปลง สิ่งใหม่ ๆ ที่เข้ามา การประสบความสำเร็จ

การเงิน The world เงินจะมาจากหลายทาง โดยเฉพาะงานที่ทำมานาน หรือสั่งสมมานาน การเงินคล่องตัวดีมาก รายได้ดี หยิบจับอะไรก็ได้เงิน ได้เงินจากต่างประเทศ มีโอกาสหาเงินได้มากขึ้น

ความรัก The world การมีบุตร คนโสด จะได้พบคนที่ถูกใจ มีคนสนใจคุณ หรืออยู่คนเดียวอย่างมีความสุขสบายดี คนมีคู่ ความรักราบรื่น ชีวิตคู่อบอุ่น ถ้ามีปัญหาจะได้คืนดีกัน

สุขภาพ The world สุขภาพแข็งแรง แข็งแรง แต่อาจมีเจ็บป่วยตามฤดูกาลเล็กน้อย

ไพ่กลับหัว The world ความไม่พอใจในตนเอง การมีอุปสรรค หลายเรื่องไม่เป็นไปตามที่หวังไว้ ผลออกมาไม่เป็นที่พึงพอใจ ความสำเร็จยังต้องรอ ไม่มีอิสระ


ภาพประกอบ Luxury life photo created by freepik – www.freepik.com

เว็บไซต์ nittayasan.com

ขอบคุณการสนับสนุนจากเว็บไซต์ https://thaitarot.click/

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!