ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกความหมายไพ่ยิปซีThe Devil ความหมายของไพ่ทาโร่ต์ ไพ่ยิปซี : อ.ป้อง ปฏิมา

The Devil ความหมายของไพ่ทาโร่ต์ ไพ่ยิปซี : อ.ป้อง ปฏิมา

15. THE DEVIL : ความหมายไพ่ยิปซี

15. The Devil

ดาวตัวแทนไพ่ คือ ดาวธนู

The Devil เกี่ยวกับความสุดโต่งในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง การยึดติดกับวัตถุ การยึดความพอใจของตัวเองเป็นหลัก เอาแต่ใจ เอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่ ความหลงใหล ความงมงาย จดจ่อกับสิ่งใด เสพติดบางสิ่งอย่างถอนตัวไม่ขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเหล้า ยา หนังสือ ภาพยนตร์ กีฬา เกมส์ การพนัน อุดมการณ์ ฯลฯ ซึ่งการเสพติดสิ่งใดสิ่งหนึ่งย่อมส่งผลเสียไม่มากก็น้อย ไพ่แสดงให้เห็นการเสพติด และไม่หลุดพ้นไปเสียที หรืออาจแปลว่าการทำผิดศีลธรรมก็ได้ เพราะมีความมัวเมาอยู่ด้วย

การงาน The Devil ผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับอบายมุข เจ้าของบ่อน ซ่อง คนขายเหล้า เบียร์ เจ้าของผับ บาร์ ไนท์คลับ อาบอบนวด ถ้าหมายถึงคนสามัญ ชาวบ้าน จะมีงานเข้ามาให้ทำมาก เด่นไปทางงานพิเศษ จะทำงานเก่ง เป็นจังหวะที่งานกำลังติดพัน ระวังโดนโกงจากความโลภและไม่รอบคอบของตนเอง การเดินทางผิดอาจทำให้เสียหายได้

การเงิน The Devil การทำงานหนักมาก ธุรกิจได้กำไรน้อย แต่ยังหาเงินเก่ง ถ้าเป็นการได้เงินมาแบบลับ ๆ ใช้จ่ายเงินตามใจตัวเอง จ่ายเงินไปกับเรื่องกิน เที่ยว หรือการพนัน ได้เงินมากก็ใช้มาก

ความรัก The Devil จะมีแรงดึงดูดระหว่างกันและกันอย่างมิอาจต้านทานได้ แต่ในที่สุดก็จะพบว่าไปด้วยกันไม่ได้ คนโสด จะพบรักที่เร้าใจ รักคนที่มีเจ้าของ รักสามเส้า รักซ้อน ความสัมพันธ์สั้น ๆ ความรักที่ต้องแอบซ่อน คนมีคู่ มีปัญหาเรื่องการนอกใจ หึงหวง มีปัญหารักซ้อน คบซ้อน ต้องแย่งชิง ความสัมพันธ์ที่ทำให้วุ่นวายใจ ไม่มีความสุข การอยู่กินกันแบบหลบ ๆ ซ่อน ๆ

สุขภาพ The Devil ระวังโรคทางเพศสัมพันธ์ เจ็บป่วยจากการไม่ดูแลตัวเอง จากกิจวัตรที่ไม่ดี แต่เลิกทำไม่ได้

ไพ่กลับหัว The Devil เป็นอิสระจากการยึดติด หลุดพ้นจากสิ่งที่เสพติด มีความสัมพันธ์แบบรู้ผิดชอบชั่วดี ไม่หลงใหลหัวปักหัวปำ สามารถควบคุมตัวเองได้ดี


ภาพประกอบ Luxury life photo created by freepik – www.freepik.com

เว็บไซต์ nittayasan.com

ขอบคุณการสนับสนุนจากเว็บไซต์ https://thaitarot.click/

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!